Hướng dẫn đầy đủ về cách tạo thiết kế website Thân thiện với thiết bị di động

Thiết kế website đối với mọi doanh nghiệp ngày nay. Điều rất quan trọng là có một doanh nghiệp trực tuyến và có đại diện của nó trên trang web.

Trợ lý ảo tập trung vào thiết kế web sẽ có thể giới thiệu doanh nhân đến các trang web khác nhau đã được xây dựng. Mức độ chuyên nghiệp, phong cách cũng như chất lượng tổng thể của trang web là điều quan trọng nhất.

Không nghi ngờ gì việc trình bày trang web được đẩy xuống cuối danh sách ưu tiên trong các chiến lược tiếp thị ở giữa tiếp thị truyền thông xã hội. Nó dường như không phải là một cách tốt hơn. Vì vậy, đây là một vài mẹo để giúp bạn cải thiện triển vọng trang web và phục vụ khách truy cập với loại trải nghiệm người dùng này.

>Xem thêm: thiet ke web

Kiểm tra thân thiện với thiết bị di động là gì?

Phiên bản di động của trang web doanh nghiệp là phiên bản sao chép của trang web chính. Đối với loại trang web này, một bố cục đặc biệt được sử dụng cho phép bạn xem và điều hướng qua các trang tài nguyên từ điện thoại di động cũng như máy tính bảng.

Bài kiểm tra thân thiện với thiết bị di động là một trong những công cụ đặc biệt cho phép bạn xem điểm số của trang web của bạn là do các thông số tính toán tìm kiếm của Google. Đây là một tập hợp hoàn hảo các yếu tố được cung cấp bởi Google giúp bạn xác định phiên bản di động của trang web của bạn tiện lợi như thế nào đối với người dùng.

Đây là một triển khai hoàn hảo của việc truy cập thoải mái vào trang web hoàn chỉnh từ thiết bị di động. Trong màn hình điện thoại thông minh, trang web xuất hiện trong một cột. Do đó trước khi bạn tạo phiên bản di động của trang web. Nhà phát triển cần suy nghĩ rất kỹ về thiết kế. Địa điểm và mọi thứ để không làm giảm khách truy cập trong chức năng và cũng thực hiện tương tác với các tài nguyên thuận tiện nhất có thể.

Chỉ sử dụng Thiết kế Web đáp ứng

Thiết kế web Responsive là một trong những giải pháp tốt nhất cho các trang web thân thiện với thiết bị di động. Nếu được hỏi tại sao? Nó chỉ đơn giản cho phép các nhà phát triển làm cho trang web có thể xem được trên các thiết bị khác nhau với một số kích thước khác nhau trên trang web.

Với thiết kế đáp ứng. Bạn sẽ có thể làm cho bố cục và hình ảnh của mình linh hoạt hơn nữa. Giữ cho các truy vấn phương tiện biểu định kiểu xếp tầng ngay từ đầu. Với sự trợ giúp của thiết kế trang web đáp ứng. Các trang web tìm ra kích thước màn hình của người dùng và sẽ thay đổi bố cục cho phù hợp. Do đó, nó sẽ đơn giản hóa nhiệm vụ cho các nhà phát triển trong khi phát triển một trang web.

>Xem thêm: thiết kế website

Không tạo một trang web thân thiện với thiết bị di động khác

Nhiều người phạm phải sai lầm này. Trước đây, khi các doanh nghiệp thiết kế trang web cho web di động. Họ sẽ cắt bỏ nội dung để phù hợp với người dùng di động và không thể quyết định phần nào của nội dung phù hợp hơn với thiết bị di động. Tuy nhiên, không có quyền kiểm soát đối với loại nội dung mà người dùng muốn và chúng tôi chỉ đơn giản là không thể nói người dùng muốn loại nội dung nào. Chúng tôi không thể nói rằng thiết bị di động khác biệt cơ bản với máy tính để bàn của chúng tôi mà thiết bị di động phải có web riêng không gian.

Lần trước tôi đã kiểm tra. Chỉ có một Google và nếu Google phạt chúng tôi về nội dung trùng lặp, thì đã có hai trang web. Một cho thiết bị di động và một cho máy tính để bàn. Với nội dung tương tự đánh bại mục đích cố gắng thể hiện trên các công cụ tìm kiếm Google.

Sử dụng hình ảnh độ phân giải cao

Giống như Instagram, hình ảnh độ phân giải cao rất quan trọng trên các trang web phản hồi của bạn để đảm bảo trải nghiệm người dùng của bạn có tiêu chuẩn cao hơn. Các mẫu thiết bị iOS gần đây có màn hình độ nét cao cần hình ảnh gấp đôi độ phân giải của máy tính để bàn. Có hình ảnh độ phân giải cao sẽ giúp bạn bỏ qua hình ảnh bị mờ hoặc thậm chí mờ khi nhìn thấy trên màn hình chất lượng võng mạc.

>Xem thêm: dịch vụ seo

Không hạn chế người dùng Trải nghiệm di động của bạn

Bất kể trang web trên thiết bị di động của bạn đẹp như thế nào. Hãy luôn đưa một trang web vào trang web đầy đủ hoặc xem tùy chọn màn hình máy tính để bàn có sẵn ở cuối trang web của bạn. Một số người vẫn thích trải nghiệm trang web hoàn chỉnh và nếu họ làm như vậy. Tại sao lại hạn chế họ có trải nghiệm chủ yếu nếu đó là những gì họ thích. Điều cuối cùng mà bạn muốn làm là mất một người tiêu dùng mới tiềm năng chỉ vì bạn đã ngăn họ trải nghiệm trang web hoàn chỉnh của bạn, phải không?

Không bao giờ ngừng thử nghiệm

Một khi bạn đã tạo ra một trang web đáp ứng. Nhiệm vụ của bạn không kết thúc ở đó. Kiểm tra lần thứ hai và kiểm tra lại. Nó không có nghĩa là thử nó trên một thiết bị di động nhiều lần. Thay vì thử nó trên iPhone, điện thoại windows và các hệ điều hành khác nhau. Kiểm tra từng trang, nút, hành động của người dùng và khi bạn đang kiểm tra. Việc đặt mình vào vị trí của người dùng hoặc yêu cầu ai đó không thiết kế để kiểm tra giúp bạn là điều cơ bản.

Video YouTube trên trang web Di động

Không bao giờ dễ dàng sử dụng video trên phiên bản web di động. Các video YouTube là câu trả lời tốt nhất cho vấn đề cụ thể này. Video trên YouTube chống lại mọi khó khăn khi xem video trên thiết bị di động. Trên thực tế, YouTube đã tạo ra mọi thứ cho bạn. Tất cả những gì mà bắt buộc phải làm là sử dụng nó.

Trải nghiệm di động rộng rãi

Bạn có thể tạo một trang web độc quyền. Nhưng bạn nên đưa ra lựa chọn cho người dùng của mình. Đi đến trang web đầy đủ Các phiên bản dành cho máy tính để bàn hoặc xem trên màn hình máy tính là một nút quan trọng vì vẫn còn nhiều người dùng thích giao diện trang hoàn chỉnh. Vì vậy, hãy cho họ cơ hội này.

>Xem thêm: dich vu seo

Phục vụ Dịch vụ một cách đơn giản hơn

Đừng phạm sai lầm khi vứt bỏ mọi thứ trên một trang. Sẽ tốt hơn nếu bạn đưa ra một số sản phẩm có liên quan trong một danh mục duy nhất. Rối loạn lớn làm cho trang web xấu xí cũng như không thú vị. Đơn giản là luôn luôn làm hài lòng. Các sản phẩm cần phải dễ dàng có sẵn theo những cách đơn giản.

Tại sao bạn cần một bài kiểm tra Thân thiện với thiết bị di động?

Vì bạn biết rằng việc tải lưu lượng truy cập đến trang web của bạn từ các nguồn khác nhau là rất quan trọng. Điều đó đơn giản có nghĩa là có nhiều loại người dùng thích tìm kiếm trên internet từ nhiều thiết bị khác nhau. Do đó, quản trị trang web phải luôn luôn trong thời trang.

Nếu bạn có các bài kiểm tra tốt nhất có liên quan. Trang web của bạn có thể thất bại trong Google SERP. Do đó, nó là một yếu tố có giá trị để xếp hạng. Ngày nay, ngày càng có nhiều trang web đang cố gắng đáp ứng nhu cầu của Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990