Hiểu trình duyệt web: Từ HTML đến trang web

Chúng bao gồm các thẻ HTML như là một phần của mã kỹ thuật RAW RAW.

Nhưng những tệp này không thể trở thành những trang web thanh lịch mà bạn thấy trực tuyến mà không có sự trợ giúp của trình duyệt web.

Tại sao bạn nên quan tâm nếu bạn là chủ sở hữu của một trang web?

Bạn, cùng với nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ khác. Có thể nghĩ rằng Phần còn lại của Thế giới nhìn thấy trang web của bạn chính xác như cách bạn làm.

Nhưng đó không phải là trường hợp.

>Xem thêm: làm web chuẩn seo

Chính xác thì trình duyệt web làm gì?

Khi bạn mở trình duyệt web và nhập địa chỉ web (URL) cho một trang web, trình duyệt sẽ gửi yêu cầu đến máy chủ. Công việc của trình duyệt web là lấy tài liệu HTML, các tệp CSS, ảnh, hình ảnh và các tệp cần thiết khác mà nhà thiết kế web đã tải lên máy chủ. Xử lý mã kỹ thuật của RAW RAW và tải tất cả các yếu tố cùng nhau trong một nỗ lực để tạo ra trang web thanh lịch mà bạn và nhà thiết kế của bạn đã nghĩ đến.

Mỗi khi bạn thực hiện một hành động trên trang. Chẳng hạn như nhấp vào nút và theo các liên kết, trình duyệt sẽ tiếp tục quá trình yêu cầu, xử lý và trình bày nội dung.

Nhà thiết kế web viết các hướng dẫn cho một trang web.Trình duyệt web diễn giải những hướng dẫn đó.

Có nhiều trình duyệt web khác nhau, chẳng hạn như Chrome. Mozilla Firefox và Internet Explorer. Nếu bạn có máy tính để bàn, máy tính xách tay. Máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Bạn có thể đã cài đặt sẵn một chiếc. Ngoài ra còn có nhiều phiên bản trình duyệt web. Nếu bạn có Internet Explorer trên máy tính, bạn có thể đã cài đặt IE9, IE10 hoặc IE11.

>Xem thêm: giá làm website bán hàng

Tin tốt về Trình duyệt web

Nếu bạn có máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, bạn có thể có nhiều trình duyệt web.Nếu bạn quyết định thay đổi trình duyệt của mình hoặc thêm một trình duyệt khác. Bạn không thể gỡ cài đặt trình duyệt mà hiện tại trên máy tính của bạn.

Nó dễ dàng tải xuống trình duyệt web và nâng cấp lên phiên bản mới hơn của cùng một trình duyệt web.

Trình duyệt web là MIỄN PHÍ. Đưa ngón tay cái xuống Tin tức không hay về Trình duyệt web

Mỗi trình duyệt web diễn giải một hướng dẫn thiết kế web khác nhau một chút.Một số trình duyệt cũ hơn có thể không hiểu một số mã HTML HTML thô mới nào cả. (Điều này là do HTML đang phát triển mọi lúc.)

>Xem thêm: thiết kế web nhanh

Các trình duyệt cũng sẽ hiển thị một trang web khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đang xem nó trên PC hay Mac.

WEBSITE không giống như một TÀI LIỆU, nơi bạn có thể kiểm soát màu sắc chính xác. Kích thước phông chữ và vị trí hình ảnh hoàn hảo. WEB BROWSER cũng không giống như một PRINTER.

Một trong những thách thức lớn nhất trong thiết kế trang web hiện nay là khiến một trang web hiển thị độc đáo trong tất cả các trình duyệt internet, máy tính, thiết bị di động, kích thước màn hình, v.v., ngoài kia. Điều mà hầu hết các nhà thiết kế web làm là kiểm tra các trang của họ trong nhiều trình duyệt web khác nhau để đảm bảo các trang của họ trông đủ tốt trong tất cả các trình duyệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990