Google phát hành Công cụ tính điểm thẻ ghi di động

Người tiêu dùng trên toàn thế giới đang mong đợi trải nghiệm người dùng tốt trên ứng dụng di động.

Chuyển sang một trang khác đang xảy ra và điều đó khi chúng ta thường quyết định đóng trang. Chuyển sang một trang web hoặc ứng dụng khác. Ngay cả một dữ liệu của Google cũng xác nhận thực tế là hầu hết người dùng từ bỏ một trang web nếu mất hơn 3 giây để tải.

Chỉ vài tuần Google đã công bố tại Đại hội Thế giới Di động ở Barcelona. Về việc giới thiệu Thẻ điểm tốc độ di động. Một công cụ dễ sử dụng cho phép bạn so sánh tốc độ di động của mình với các công ty khác.

Mặc dù Thẻ điểm tốc độ hiển thị tốc độ sau khi phân tích hàng ngàn trang web từ 12 quốc gia trên toàn cầu. Nhưng nó được điều khiển bởi Báo cáo trải nghiệm người dùng Chrome. Là cơ sở dữ liệu lớn nhất về dữ liệu độ trễ của người dùng thực về cách người dùng web đánh giá trải nghiệm web tổng thể qua Internet.

>Xem thêmdịch vụ seo giá rẻ

Kế hoạch hành động của bạn sau đó là gì?

Bạn không cần phải đi đâu để tìm giải pháp vì giải pháp chỉ nằm trong trình duyệt web của bạn. Theo Google, họ đã giới thiệu một số tùy chọn sau để giúp bạn cải thiện Trang web di động của mình:

Hãy kiểm tra trang Trang đích của Trang đích trong trải nghiệm AdWords. Để kiểm tra tất cả các URL thân thiện với thiết bị di động trong tài khoản của bạn. Một URL thúc đẩy doanh số bán hàng và một trong số đó cần được theo dõi.

>Xem thêm: dịch vụ seo web giá rẻ

Các trang di động được tăng tốc (AMP) rất nhanh.

Chúng dường như tải ngay lập tức. Hôm nay, các chiến dịch Tìm kiếm của bạn đã có thể thúc đẩy các nhấp chuột đến các trang nhanh như chớp này. Và, bây giờ, chúng tôi tích cực làm việc để mở rộng hỗ trợ cho các chiến dịch mua sắm. Để đảm bảo trải nghiệm mua sắm nhanh hơn và liền mạch hơn cho khách hàng.

Cuối năm nay. AdWords sẽ bắt đầu xử lý các yêu cầu đo lường nhấp chuột trong nền để khách hàng của bạn giành chiến thắng phải chờ khá lâu để trang đích của bạn tải. Để đảm bảo các chiến dịch của bạn đã sẵn sàng để theo dõi song song. Hãy đảm bảo liên hệ với nhà cung cấp đo lường bên thứ ba của bạn. Xác nhận rằng chúng tương thích hoặc chuẩn bị cho sự thay đổi.

Tổ chức một cuộc họp với nhóm phát triển web di động của bạn. Theo dõi các vấn đề cản trở tốc độ và hiệu suất của nó. Kiểm tra tất cả các thủ thuật và kỹ thuật có thể để tối ưu hóa Trang web di động của bạn. Bắt đầu làm việc với nó với tác động ngay lập tức.

Nếu bạn vẫn muốn có thêm các cập nhật và đề xuất tương tự. Hãy bắt đầu làm việc với nhóm phát triển web của bạn để thực hiện các nguyên tắc trải nghiệm người dùng này.

>Xem thêm: dịch vụ seo giá rẻ tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990