Google cung cấp ngày kết thúc công khai cho Google+

Nỗ lực truyền thông xã hội của Google trong dịch vụ seo thất bại, Google+ đã kết thúc.

Thật vậy, sự thất bại của Cameron có vẻ hơi phức tạp – Google ra mắt một loạt các cộng đồng rất giống nhau. Nhưng không đủ để giữ cho Google tồn tại.

Bạn có thể nhớ lại rằng vào tháng 10, Google đã thông báo đóng cửa G + sắp diễn ra vào tháng 8 năm 2019. Sau đó là quyền riêng tư không chính xác đằng sau các hướng dẫn cập nhật để tăng tốc vào cuối tháng Tư. Ngày công khai cuối cùng của Google + hiện đã bị khóa – ngày 2 tháng 4 năm 2019. Ngày kết thúc.

>Xem thêm: dịch vụ seo

Như Google đã giải thích:

Ngày 02 tháng 4, tài khoản Google+ của bạn và tất cả các trang Google bạn tạo đã bị đóng. Chúng tôi sẽ thoát khỏi tài khoản tài khoản người dùng Google. Nó cũng sẽ phát hành một album và trang Google+ của bạn sẽ lưu ảnh và video trên Google+.

Nếu bạn muốn lưu trữ nội dung G +, hãy tải xuống và lưu trữ nội dung của bạn tại đây.

Xin lưu ý rằng hình ảnh và video hỗ trợ hình ảnh Google sẽ không bị xóa.

>Xem thêm: dich vu seo

Xóa nội dung từ tài khoản người dùng Google+.

trang Google+ và album album ảnh sẽ mất vài tháng, nội dung có thể có mặt. Ví dụ: người dùng có thể có nhiều người dùng thông qua các tệp kích hoạt và Google + có thể xem một số nội dung của tài khoản Google+. Bạn vẫn sẽ thấy nội dung trước khi xóa người dùng Google+.

Nói cách khác, sau ngày 2 tháng 4. Google+ có thể là một tinh thần trực tuyến nổi trong một thời gian. Nhưng họ làm điều đó – tinh thần. Nơi không còn tồn tại. Đã đến lúc nói lời từ biệt.

Google cũng lưu ý rằng chủ sở hữu và quản trị viên của cộng đồng Google+ có thể tải xuống và lưu dữ liệu. Bao gồm các lần tải xuống khác kể từ tháng 3 năm 2019. Bao gồm cả tác giả, cơ thể và hình ảnh của mỗi cộng đồng trong cộng đồng.

Nếu bạn sử dụng nút đăng nhập Google+ để truy cập và sử dụng trang web. Các nút này sẽ không còn hoạt động trong vài tuần tới mà có thể được thay thế bằng nút đăng nhập Google. 

>Xem thêm: dich vu seo website

Về cơ bản, Google + đóng và tất cả các kết nối G + không còn chạy chậm nữa.

Đây có thể là địa chỉ email của trang web của bạn và thông tin liên hệ có liên quan – nếu bạn là nhà tư vấn truyền thông xã hội. Bạn có thể muốn xóa liên kết G + càng sớm càng tốt, nếu không, bạn có thể liên hệ với những phát triển mới nhất.

Giống như Google+, Google đã làm việc để thêm các khả năng tìm kiếm xã hội để mang lại nhiều cơ hội kinh doanh hơn cho các sản phẩm cốt lõi của mình.

>Xem thêm: dịch vụ seo giá rẻ

Không giống nhau, nó không phải là một mạng xã hội. Rất buồn khi thấy tất cả các cộng đồng ảnh hưởng đến sân khấu. Nhưng bây giờ là lúc để bạn sẵn sàng.Việc phân tích ở cuối G + hiện đang ở giai đoạn cuối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990