Giải pháp thay thế Weebly tốt nhất

Weebly là một trong những nhà xây dựng web phổ biến nhất hiện nay trực tuyến.

với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Từ các blogger sở thích và chủ doanh nghiệp nhỏ đến các trang web thương mại điện tử lớn và các thương hiệu lớn. 

Các nhà xây dựng trang web DIY đã xuất hiện được một thời gian. Với Weebly là một trong những người đầu tiên thành công và cung cấp cho mọi người một giải pháp thay thế để thuê một nhà thiết kế web để xây dựng trang web của họ. Điều với Weebly là bạn có thể yêu họ hoặc ghét họ. Nó có một nền tảng dành cho tất cả mọi người. Mọi người thường nói về việc thiếu sự đa dạng của mẫu và thiếu khẩn cấp khi nói đến việc mang lại các tính năng mới mà các nhà xây dựng web khác đang tung ra mỗi tháng.

>Xem thêm: dịch vụ làm web giá rẻ

WIX.com

Wix có lẽ là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Weebly. Và công bằng mà nói, một nền tảng xây dựng web siêu sao xa. Để bắt đầu, Wix cung cấp hơn 500 mẫu web được thiết kế đẹp mắt được chú ý khi nói đến xu hướng thiết kế web ngày nay. Các mẫu này cũng có độ phản hồi cao và dễ thực hiện hơn trên nền tảng Wix. Đây là một khu vực nơi Weebly rơi trở lại. Thư viện mẫu của họ bị giới hạn khi bạn so sánh nó với Wix.

Ngoài ra với Wix, các mẫu được điền sẵn nội dung, giúp dễ dàng hiển thị chính xác trang web của bạn trông như thế nào và bạn có thể thay đổi nội dung được tạo sẵn bằng chính nội dung của bạn. Vì các mẫu Wix đã được cấu trúc và định dạng cho bạn. Bạn không còn phải vật lộn với các nhà xây dựng web như Weebly và Squarespace trong việc tạo bố cục trang của riêng bạn và đoán thứ hai các tính năng định dạng nhất định sẽ như thế nào.

Wix.com là lý tưởng cho những người không có hoặc rất ít kỹ năng thiết kế. Nó cũng hoàn hảo cho những người không có kinh nghiệm phát triển web vì giao diện người dùng rất trực quan.

>Xem thêm: thiết kế trang web bán hàng

Tại sao Wix tốt hơn Weebly

– Mẫu web tìm kiếm và hoạt động tốt hơn

– Nhiều tính năng và chức năng

– Dễ sử dụng hơn nhiều. Bảng điều khiển và giao diện người dùng là tuyệt đẹp

– Khả năng thương mại điện tử tốt hơn

[kích thước nút = Phong cách = = văn bản = ‘Dùng thử miễn phí’ icon = ‘fa-arrow-circle-right’ icon_color = liên kết = ‘https: //makeawebsitehub.com/go/wixsite’ target = ‘_ self ‘color =’ ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ”

>Xem thêm: thiết kế website theo yêu cầu

Trang webBuilder.com

Trình xây dựng web tiếp theo mà tôi nghĩ mang lại nhiều hơn cho bảng mà Weebly là SiteBuilder.com. Lý do chính tại sao tôi nghĩ rằng trình xây dựng web này là một sự thay thế đáng tin cậy cho Weebly là chất lượng và sự đa dạng của các mẫu Sitebuilder.

Về khả năng sử dụng, cả Weebly và Sitebuilder đều tương tự nhau. Giao diện người dùng của Sitebuilder có vẻ ngoài và cảm giác tốt hơn Weebly một chút, nhưng đây là một cuộc gọi gần gũi. Sitebuilder là siêu trực quan và bạn có thể có một trang web trong vòng chưa đầy 10 phút.

Sitebuilder cũng là một lựa chọn tốt hơn so với Weebly khi nói đến khả năng thương mại điện tử. Nếu bạn đang tìm cách xây dựng cửa hàng trực tuyến của riêng mình. Thì Sitebuilder cung cấp chức năng này với các gói chi phí thấp hơn, so với Weebly chỉ cung cấp e-com trong các gói đắt tiền hơn của họ.

Tại sao Sitebuilder.com tốt hơn Weebly

– Mẫu tốt hơn trong thiết kế và chức năng

– Giao diện người dùng trực quan hơn

– Khả năng thương mại điện tử tốt hơn có sẵn ở mức giá thấp hơn nhiều[kích thước nút = Phong cách = = văn bản = ‘Dùng thử SiteBuilder.com Ra ngoài miễn phí’ icon = ‘fa-arrow-circle-right’ icon_color = Thẻ link = ‘https: //makeawebsitehub.com/go/sitebuilder’ target = ‘_elf’ color =, hover hover_color =, đường viền_color =, di chuột_border_color =, nền_color =, di chuột_background_color =, phông chữ_đầu_ hình ảnh.

>Xem thêm: báo giá thiết kế website

Shopify

Iithve đã thêm vào Shopify như một giải pháp thay thế cho dịch vụ thương mại điện tử Weebly. Chỉ vì Shopify đi trước Weebly nhiều năm khi cung cấp giải pháp thương mại điện tử mạnh mẽ và sáng tạo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà xây dựng web có thể cung cấp cho bạn một cơ sở xây dựng cửa hàng cùng với mọi thứ khác đi với một doanh nghiệp thương mại điện tử. Thì hãy tránh xa Weebly và sử dụng một nền tảng như Shopify.

Đây là những gì Shopify được xây dựng để tạo ra các doanh nghiệp trực tuyến có chức năng có thể bán sản phẩm của họ thông qua trang web của riêng họ.

Tại sao Shopify tốt hơn Weebly

– Mẫu tốt hơn trong thiết kế và chức năng

– Giao diện người dùng trực quan hơn

– Được thiết kế đặc biệt cho thương mại điện tử

– Năm ánh sáng phía trước về khả năng và tính năng thương mại điện tử

>Xem thêm: thiết kế web tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990