Flash và Splash: SEO nhanh chóng hiệu quả ngay

Mặc dù các trang web thẩm mỹ thu hút rất nhiều sự chú ý. Bạn phải ghi nhớ các chuẩn mực SEO trong khi thiết kế trang web của bạn.

Rủi ro của việc không làm như vậy là bạn có thể sẽ tạo ra một giao diện web bậc nhất mà không ai có thể truy cập!

Trong ngữ cảnh cụ thể, hai công cụ trang trí phổ biến nhất là flash và giật gân. Thực sự cần phải bỏ lỡ nếu bạn muốn tối ưu hóa các trang của mình cho các công cụ tìm kiếm phổ biến.

>Xem thêm: dịch vụ seo website

Tại sao việc sử dụng Flash có hại cho SEO?

Flash thực sự rất đẹp và các trang web sử dụng flash hoàn toàn có thể dễ dàng so sánh với các tác phẩm nghệ thuật vì sự hấp dẫn thẩm mỹ của chúng. Mặc dù đã có nhiều cân nhắc về các phát triển bắt buộc trong miền này. Nhưng đối với hầu hết các phần, flash vẫn không thể nhận ra bởi các công cụ tìm kiếm lớn.

Do đó, nội dung được chế tạo tốt của bạn có thể vẫn hoàn toàn không được nhìn thấy nếu nó được nhúng vào một trang web dựa trên Flash. Và khi các công cụ tìm kiếm không thể thấy nội dung của bạn. Khách hàng tiềm năng cũng không thể thấy những gì bạn cung cấp!

>Xem thêm: dịch vụ seo giá rẻ

Tại sao các trang Splash là vô nghĩa?

Mặc dù chúng đã từng rất phổ biến, Splash không còn được coi là lựa chọn thuận lợi cho các trang web. Trong thực tế, các trang giật gân với hoạt hình flash hiện được coi là gây phiền nhiễu.

Để bắt đầu, khi bạn sử dụng chúng, sẽ cần thêm một lần nhấp để nhập nội dung thực tế. Nó thậm chí còn tồi tệ hơn khi bạn không cung cấp tùy chọn bỏ qua intro. Vì nó sẽ buộc khách truy cập phải xem hoạt hình hoàn chỉnh trước khi họ có thể vào trang web của bạn!

Điều này sẽ làm phiền họ hoặc buộc họ rời khỏi trang web hoàn toàn. Và khi không có liên kết HTML nào được cung cấp dẫn đến trang web của bạn. Các công cụ tìm kiếm cũng sẽ không thể giúp đỡ

>Xem thêm: dich vu seo gia re

Đường ra là gì?

Lý tưởng nhất, một sự thay thế phù hợp là sử dụng một tiêu đề flash. Sẽ không có vấn đề gì nếu hoạt hình flash xuất hiện trong tiêu đề hoặc là một tính năng có trong khu vực nội dung.

>Xem thêm: dich vu seo web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990