Dữ liệu trang web nào có thể dạy cho bạn về người dùng của bạn

Thiết kế web không chỉ dừng lại ở việc thể hiện một mặt trận. Hấp dẫn cho doanh nghiệp của bạn.

Một trang web nên được phát triển để tận dụng thói quen. Hành vi của khách hàng của bạn để đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao nhất có thể. Theo dõi phân tích tích hợp sẽ cho phép bạn tìm hiểu về người dùng của mình. Nên được thiết lập từ giai đoạn sớm nhất có thể để phát triển trang web mới. Điều này sẽ cho phép bạn tìm hiểu rất nhiều về người dùng của mình để điều chỉnh trang web sao cho phù hợp hơn với họ.

>Xem thêm: thiết kế website chất lượng

Họ đi đâu?

Tìm hiểu nơi người dùng của bạn rời khỏi trang web có thể dạy cho bạn những gì bạn đang làm sai. Nếu mọi người đến một trang nhất định và sau đó rời khỏi trang web. Điều này cho bạn biết rằng trang này không hoạt động. Bạn nên kiểm tra lý do tại sao mọi người lại rời đi tại các điểm họ làm. Điều này sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi rào cản đối với chuyển đổi trong thiết kế web của bạn.

>Xem thêm: thiết kế website giới thiệu công ty

Họ quan tâm đến cái gì?

Ví dụ, bằng cách theo dõi nơi mọi người đang truy cập trang web của bạn. Bạn có thể tìm hiểu những gì họ quan tâm. Ví dụ: nếu tất cả họ đang hướng đến trang ‘về chúng tôi’. Điều này sẽ gợi ý rằng họ quan tâm đến dịch vụ của bạn nhưng muốn biết ai họ sẽ làm việc với. Nhân cách hóa trang web của bạn có thể cắt bỏ điều này và dẫn đến chuyển đổi nhanh hơn.

>Xem thêm: thiết kế web wordpress

Họ kêu gọi hành động nào?

Bao gồm nhiều lời kêu gọi hành động trong một trang có thể cho phép. Bạn đánh giá những tuyến đường mà mọi người đang theo dõi đến điểm mua hàng. Nếu tất cả mọi người đang theo một lộ trình nhất định thì sẽ tập trung nỗ lực của bạn vào tuyến đường này. Giảm mức độ phổ biến của các yếu tố và lời kêu gọi hành động mà người dùng của bạn không tham gia.

>Xem thêm: thiết kế web chuyên nghiệp hồ chí minh

Học hỏi và phát triển

Sử dụng các công cụ dữ liệu trang web sẽ cho phép bạn tìm hiểu rất nhiều về người dùng của mình. Sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tạo trang web của mình phù hợp với nhu cầu của họ. Thiết kế web phải là một quá trình phát triển không ngừng thay đổi để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, cũng nên tận dụng sở thích và mô hình hành vi của họ khi truy cập trang của bạn.

>Xem thêm: thiet ke web tai tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990