Điều quan trọng hình thức đăng ký email thành công

Chúng tôi bắt gặp các hình thức đăng ký email rất thường xuyên.

Đôi khi nó cung cấp cho chúng tôi chỉ cần đăng ký và theo dõi tin tức và ưu đãi đặc biệt. Đôi khi nó còn cho chúng tôi cơ hội giành giải thưởng. Nhưng nói chung, tất cả các hình thức này có một mục đích chính. Để phát triển danh sách các thuê bao email.

Phát triển danh sách những người đăng ký email của bạn là một bước rất quan trọng mà bạn cần phải hoàn thành để đưa email marketing vào chiến lược tiếp thị tổng thể của bạn. Cố gắng tích hợp các plugin Quản lý Email của WordPress. Nếu bạn đang sử dụng nó.

>Xem thêm: thiết kế website doanh nghiệp

Email quan trọng

Để giúp bạn thực hiện phần chiến lược tiếp thị này. Đây là 3 điều chính và quan trọng nhất. Điều này sẽ dẫn bạn tạo ra một hình thức đăng ký email thành công.

Ngay cả khi bạn sẽ suy nghĩ từng chi tiết trong biểu mẫu của mình và đưa ra một thiết kế gây chú ý. Tất cả điều này sẽ không thành vấn đề nếu khách truy cập trang web không chú ý đến biểu mẫu của bạn ở nơi đầu tiên. Vì vậy, điều đầu tiên bạn nên tập trung vào là vị trí và đáng chú ý của mẫu đăng ký email của bạn.

Một vài điều nữa cần được bạn cân nhắc là cửa sổ bật lên. Thanh dính, và khả năng đặt biểu mẫu ở nhiều vị trí trên trang web của bạn. Một cửa sổ bật lên giành chiến thắng là một điều trị cho khách truy cập. Nhưng nó sẽ làm tăng cao tỷ lệ người nhìn thấy và điền vào biểu mẫu của bạn.

Biểu mẫu dính dính trên tường sẽ giúp ích trong trường hợp khi người dùng của bạn vô tình cuộn qua biểu mẫu. Ngoài ra, hãy thử đặt biểu mẫu ở càng nhiều nơi trên trang web càng tốt: ví dụ: trong trang Giới thiệu về Giới thiệu. Sau mỗi bài viết hoặc bài đăng trên blog. Trên đầu và cuối trang. Bạn cũng có thể thử các plugin WordPress này, ConvertPlug, SendPulse và MailOptin.

>Xem thêm: thiet ke web gia re hcm

Trả lại

Đó là một ý tưởng tuyệt vời để cung cấp một cái gì đó cho người đăng ký vào danh sách email của bạn. Rất nhiều người không thích đăng ký các hình thức như vậy. Bởi vì họ cố gắng tránh tất cả các thư rác đang tấn công họ mỗi ngày. Vì vậy, hãy suy nghĩ về việc thiếu động lực của họ nếu bạn không hứa sẽ cung cấp một cái gì đó hữu ích cho họ.

Có rất nhiều hình thức cung cấp một cái gì đó trở lại. Nhưng những ý tưởng phổ biến nhất là sách điện tử miễn phí hoặc hàng hóa nhỏ. Quyết định trả lại những gì phụ thuộc nhiều vào sản phẩm hoặc lĩnh vực dịch vụ của bạn – cố gắng cung cấp cho khách truy cập của bạn một cái gì đó có liên quan và đồng thời thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.

>Xem thêm: thiết kế web giá rẻ

Ví dụ: nếu bạn chuyên về tiếp thị trên Facebook. Bạn có thể cung cấp cho khách truy cập để nhận ebook miễn phí với các mẹo khởi đầu về cách tạo trang kinh doanh trên Facebook và những sự thật quan trọng cần xem xét.

Khách truy cập sẽ đánh giá cao cử chỉ này. Những lời khuyên hữu ích và đồng thời – nó sẽ thừa nhận năng lực và kỹ năng của bạn trong lĩnh vực này. Ngoài ra, người này có thể chia sẻ ebook này với bạn bè – sẽ quảng cáo miễn phí cho bạn.

>Xem thêm: thiet ke website gia re hcm

Suy nghĩ về hình ảnh của bạn

Để giành được sự tin tưởng và quan tâm của khách truy cập. Bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin chứng minh nội dung của bạn là thú vị. Đáng thời gian và đáng tin cậy.

>Xem thêm: thiết kế website giá rẻ

Và chỉ có một vài yếu tố sẽ giúp bạn trông đẹp hơn trong mắt khách truy cập và khách hàng tiềm năng của bạn. Một trong số chúng là một con số thực tế – hãy cho khách truy cập của bạn biết. Bạn đã có bao nhiêu người đăng ký. Nhưng chỉ sử dụng số này khi bạn có số lượng lớn hơn để khoe khoang. Nếu bạn vẫn bị mắc kẹt với ít hơn 200 người đăng ký. Hãy đợi cho đến khi số lượng đạt ít nhất 1000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990