Dịch vụ seo web giá rẻ có thật sự chất lượng không?

Dich vu seo web gia re phổ biến nhất của các trang web thương mại điện tử.

Google muốn xem các trang có nội dung thực và nội dung không bị trùng lặp trên các trang khác. Trang sản phẩm của bạn không có mô tả văn bản hoặc mô tả văn bản rất ngắn gọn, sẽ khó đạt được thứ hạng tìm kiếm mà bạn muốn.

>Xem thêm: thiết kế web chuyên nghiệp hồ chí minh

Hãy lưu ý khi sử dụng dịch vụ seo web giá rẻ cho vấn đề này. Mỗi trang sản phẩm nên có một mô tả sản phẩm chi tiết để cho Google thấy rằng có một số nội dung gốc trên trang. Không sao chép văn bản mô tả cho một số sản phẩm tương tự.

Dành thời gian để viết mô tả độc đáo cho mỗi sản phẩm có thể mất rất nhiều thời gian nếu bạn có một trang web lớn với nhiều sản phẩm. Nhưng nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho việc seo website của bạn. 

>Xem thêm: bảng giá thiết kế web trọn gói

Nếu bạn đã có hàng trăm hoặc hàng nghìn trang sản phẩm có nội dung rất mỏng. Hãy bắt đầu với các sản phẩm quan trọng nhất và thêm văn bản mô tả như bạn có thể. 

Và tiếp tục, hãy chắc chắn rằng bất cứ khi nào bạn đang thêm một trang sản phẩm mới để cung cấp cho nó một bản mô tả chi tiết, nguyên bản.

>Xem thêm: seo tu khoa

Cho phép đánh giá sản phẩm

Đánh giá của khách hàng đã được chứng minh để tăng số lượng bán hàng được thực hiện. Một số nghiên cứu thậm chí cho thấy các đánh giá tiêu cực có thể có tác động tích cực . 

Đánh giá không chỉ giúp tăng khả năng mua hàng từ khách truy cập của bạn. Mà chúng còn có thể tốt cho SEO. Đánh giá từ khách hàng sẽ thêm nhiều nội dung vào các trang sản phẩm của bạn và cho họ cơ hội tốt hơn để được tìm thấy trong các tìm kiếm. 

>Xem thêm: thiet ke web hcm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990