Dịch vụ SEO chuyên nghiệp HCM chuyên nghiệp

Tổng dịch vụ seo của công ty seo AZASEO giúp TOP 1 Google 

1. SEO tổng thể là gì?

SEO hoàn toàn là trường SEO khác với phương pháp SEO từ khóa. Trong khi từ khóa SEO chỉ SEO 1, 2 từ, số mục tiêu SEO tổng thể từ vài chục, vài trăm đến hàng ngàn từ khóa, SEO tất cả các từ khóa ngắn, trung bình và dài.

SEO tổng thể sẽ không tập trung vào một trang hoặc một bài đăng cụ thể để đưa lên TOP nhưng khi làm SEO tổng thể, trang chủ, danh mục và bài đăng sẽ lên TOP.

2. Ưu và nhược điểm của phương pháp SEO tổng thể

Ưu điểm của SEO Nhìn chung:

– SEO tổng thể là vô cùng tự nhiên và Google thích nó

– SEO nói chung sẽ giúp bạn HÀNG ĐẦU với hàng ngàn từ khóa

– SEO tổng thể sẽ tăng lưu lượng truy cập tăng đáng kể cơ hội bán hàng

– SEO tổng thể sẽ giúp bạn tránh dính vào thuật toán từ Google

Nhược điểm của phương pháp SEO tổng thể:

– SEO cần một đội ngũ nội dung chuyên nghiệp và có trình độ

– Thời gian và nguồn nhân lực phải đủ lớn

– SEO tốn kém cho tổng thể khá cao

3. Tại sao bạn nên làm SEO tổng thể cho trang web của bạn?

Bạn nên chọn dịch vụ SEO tổng thể cho trang web của mình vì:

SEO tổng thể có từ khóa dài sẽ có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn nhiều so với từ khóa ngắn. Các từ khóa dài sẽ vào TOP Google nhanh hơn và kéo các từ khóa ngắn lên.

SEO tổng thể sẽ giúp các start-up nhỏ nhanh chóng nắm bắt một thị trường thích hợp và giúp bán hàng nhanh hơn, tốt hơn.

Nhìn chung, du kích du kích tránh đối đầu trực tiếp với các đối thủ mạnh. Chiếm một chỗ nhỏ và chiếm chỗ đó, để họ sẽ chọn mọi nhóm từ khóa mà sản phẩm bạn cung cấp.

SEO tổng thể sẽ giúp bạn đẩy các từ khóa TOP lên TOP nhanh hơn. An toàn hơn và giữ TOP HÀNG ĐẦU.

4. Những điều cần lưu ý khi làm SEO tổng thể?

Có rất nhiều người giỏi SEO, nhưng khi nói đến SEO nói chung. Điều đó thật khó khăn. Tại sao vậy?

Khi SEO tổng thể của bạn cần tập trung vào nghiên cứu từ khóa một cách kỹ lưỡng nhất, hãy phân tích vị trí từ khóa theo Google và quan trọng hơn là Người dùng. Hãy phân tích từ khóa dựa trên hai yếu tố này.

Khi bạn đã thiết lập hệ thống từ khóa, nếu quá nhiều, hãy chia nhân viên và chia thời gian bằng nhau cho từng nhóm từ khóa. Làm như vậy sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn. Tư duy SEO là cực kỳ quan trọng trong chiến lược từ khóa tổng thể.

Bậc thầy SEO phải biết cách nhóm và kết hợp các từ khóa phù hợp vào từng liên kết SEO cụ thể.

SEO tổng thể cần biết cách xây dựng một hệ thống backlink nội bộ. Các kỹ thuật nội bộ liên kết nội bộ được coi là quan trọng. Biết cách tăng sức mạnh của tên miền và tin tưởng trang web.

Cần có một chiến lược để tách menu logic theo bộ từ khóa để làm cho SEO dễ dàng hơn.

Chia sẻ, linke, cmt trên trang web để tăng lượng tương tác làm cho sức mạnh của trang web của bạn mạnh hơn.

>Xem thêm: dịch vụ seo giá rẻ

5. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO tổng thể tại SEOGIARE

Dịch vụ seo chuyên nghiệp – Seogiare sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu của mình. Chúng tôi sẽ xây dựng mạng nhện cho bạn trên thanh công cụ tìm kiếm Google một cách rõ ràng nhất. Bạn chỉ cần ngồi ở đó, chúng tôi sẽ tìm khách hàng cho bạn.

Phát triển một tệp danh sách khách hàng. Dich vu seo hiệu quả Seogiare sẽ kéo thêm nhiều khách hàng đến trang web của bạn và bạn chỉ cần giảm giá BÁN tốt để tăng doanh số mà thôi.

Giúp bạn tăng doanh số – Tăng lợi nhuận. Điều đơn giản là khi số lượng khách hàng trong trang web của bạn tăng lên, tỷ lệ mua hàng sẽ cao hơn và doanh số sẽ tăng lên, lợi nhuận tăng là điều dễ hiểu.

Luôn báo cáo kết quả mỗi nửa tháng. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn vị trí chính xác của vị trí từ khóa, tín hiệu từ khóa. Khi nào cần tập trung vào việc tăng, khi nào nên thả lỏng.

Chiến lược SEO mũ trắng là đáng đồng tiền bát gạo. Phương pháp mũ trắng tinh khiết với Content Top sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đứng vững và bền bỉ trên công cụ tìm kiếm Google.

Hợp đồng sẽ luôn được chúng tôi tuân theo và chúng tôi sẽ không bao giờ có hành động sai trái nào. Thống trị Google. Dịch vụ web SEO hàng đầu – không muốn trang web của bạn xếp hạng TOP 1. Chúng tôi muốn đưa bạn lên trang 1 của Google với kết quả đa dạng, không chỉ trang web, mà cả xã hội, phân loại và 4r. thống trị kết quả google

>>Xem thêm: dich vu seo website

6. Quy trình SEO tổng thể tại Công ty SEO

– Bước 1: Chúng tôi sẽ nhận thông tin của khách hàng và trao đổi với khách hàng các từ khóa là thế mạnh của sản phẩm và dịch vụ của họ.

– Bước 2: Chúng tôi chuyển thông tin sản phẩm và dịch vụ của bạn cho Planner (người chuyên lập kế hoạch từ khóa và phân tích các dịch vụ trọn gói). Điều này sẽ sử dụng các công cụ để phân tích từ khóa từ đối thủ, khối lượng tìm kiếm, số lượng kết quả, … với Google Keyword Planner, UbberSuggest, Keyword IO, …. và tiếp tục phân tích từ khóa đứng dưới góc. Mức độ của người dùng để đưa ra hệ thống từ khóa SEO tổng thể được tối ưu hóa nhất.

– Bước 3: Sau khi phân tích bộ từ khóa cho SEO, Planner này sẽ chuyển sang Contentor (Contentor là một phần sáng tạo của bài viết dựa trên kết quả phân tích từ Planner gửi đến Bộ. Chúng tôi làm SEO Professional AZASEO). Contentor sẽ phác thảo các chiến lược xây dựng nội dung sẽ được cung cấp cho trang web.

– Bước 4: Contentor sau đó sẽ chuyển xuống SEOer. SEOer sẽ xây dựng kế hoạch xây dựng trang web cho trang web của bạn từ chiến lược xây dựng liên kết, phát triển xã hội, …

– Bước 5: Sau khi quá trình lập kế hoạch hoàn tất, trưởng nhóm SEO sẽ điều phối bộ phận và báo cáo hàng tuần cho khách hàng.

– Bước 6: Báo cáo và nhận phản hồi từ khách hàng. Khi khách hàng có chiến lược mới hoặc tập trung phát triển một nhóm từ khóa, dịch vụ SEO tổng thể  phải ngay lập tức.

7. Giải pháp SEO mà dịch vụ SEO mang đến cho bạn

Các giải pháp mà dịch vụ SEO uy tín cung cấp cho khách hàng bao gồm:

Dịch vụ SEO tổng thể: Đưa từ khóa lên Google TOP, xây dựng mạng nhện, giúp doanh nghiệp của bạn có được thị trường thích hợp.

Dịch vụ từ khóa SEO: Giúp trang web của bạn lên TOP các từ khóa phù hợp mà doanh nghiệp của bạn cần.

Dịch vụ SEO hình ảnh: Giúp hình ảnh của công ty bạn lên TOP. Khá phù hợp với một số lĩnh vực thời trang và xây dựng, nội thất, …

Dịch vụ định vị SEO (SEO Google Map): Giúp đưa doanh nghiệp của bạn lên Google TOP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990