Dịch vụ SEO cho nhà thầu: Những điều bạn cần biết

Các yếu tố chính về dịch vụ SEO cho nhà thầu

Tiếp thị kỹ thuật số là nền tảng cho mọi doanh nghiệp bất kể ngành công nghiệp hay thị trường ngách. Ngay cả đối với những người là một đội quân của một đội.

>Xem thêm: dịch vụ seo tại tphcm

Đưa mình vào Bản đồ

Trong đoạn đầu tiên của bài viết này. Chúng tôi đã nhấn mạnh mức độ phổ biến ngày càng tăng (và do đó, tầm quan trọng) của các tìm kiếm địa phương như là gần tôi và gần đó. Chúng tôi cũng đề cập đến toàn bộ ý tưởng đằng sau những truy vấn này. Người dùng muốn tìm một doanh nghiệp địa phương gần gũi về mặt địa lý để đáp ứng nhu cầu cụ thể.

Vì vậy, một trong những kết luận đầu tiên chúng tôi có thể đưa ra từ ý tưởng này là một nhà thầu cần tập trung vào khu vực họ dự định cung cấp dịch vụ của họ.

>Xem thêm: dịch vụ seo

Gần đây tôi chắc chắn là một từ khóa hữu ích nhưng nếu phạm vi hành động của bạn.

Bạn cũng cần tập trung nỗ lực SEO vào những từ khóa đó. Định vị địa lý có thể lọc kết quả của bạn cho những người dùng ở xa bạn. Nhưng cụ thể hơn về các truy vấn nhất định luôn là lời khuyên tốt.

Các dịch vụ SEO địa phương hiệu quả cho các nhà thầu có thể đặt bạn ngay trước những người tìm kiếm trong khu vực của bạn. Xếp hạng tốt giúp những người dùng tìm thấy bạn. Mà nhất thiết phải biến thành nhiều cuộc gọi hơn, nhiều công việc hơn và nhiều tiền hơn cho bạn.

Trên thực tế, SEM địa phương khá dễ dàng khi nói đến các nhà thầu: Doanh nghiệp của bạn được gắn với một vị trí cụ thể hoặc khu vực che phủ. 

>Xem thêm: dich vu seo

Kết quả và tăng doanh thu của bạn

Khi được thực hiện đúng cách, tìm kiếm cục bộ có tác dụng rất mạnh mẽ: kết quả nhất thiết phải thúc đẩy. Nhiều nhà thầu nghi ngờ về hiệu quả của SEO khi cạnh tranh với các doanh nghiệp tích hợp hoặc các tập đoàn lớn hơn. Sự thật là khi mọi người tìm thấy bạn thông qua một tìm kiếm địa phương, họ thực sự có khả năng gọi một nhà thầu như bạn.

Khoảng 70% người dùng di động nhấn vào nhấp để gọi trên danh sách Google. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có nó! Ngoài ra trong số tất cả những người thực hiện tìm kiếm địa phương. Khoảng 60% có thể gọi điện hoặc ghé thăm một trang web kinh doanh.

Nếu bạn có một văn phòng hoặc bất kỳ địa điểm nào khác nơi họ có thể đến thăm bạn, bạn cũng sẽ nhận được các bộ phim. Đảm bảo địa chỉ, giờ làm việc, hình ảnh và bất kỳ chi tiết nào khác trong danh sách của bạn được cập nhật. Bạn cần làm như vậy vì hai lý do quan trọng:

>Xem thêm: dich vu seo website

Bạn sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời ngay từ đầu.

Vì bạn sẽ giúp mọi người dễ dàng tìm thấy bạn và thuê dịch vụ của bạn hơn.

Google sẽ phát hiện ra rằng bạn đang cung cấp trải nghiệm người dùng thỏa đáng; do đó thứ hạng của bạn tăng lên. Và tiếp xúc và cuộc gọi của bạn cũng vậy.

Vì vậy, có, SEO địa phương cho các nhà thầu là một cách tuyệt vời để tạo ra khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, như bạn có thể biết, khách hàng tiềm năng không nhất thiết phải chuyển sang bán hàng.

>Xem thêm: dịch vụ seo giá rẻ

Trong số tất cả những người liên hệ với doanh nghiệp của bạn.

Có thể một số người trong số họ thực sự sẽ thuê dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, nó vẫn đáng nỗ lực. Khoảng 1/4 người liên hệ với một doanh nghiệp thực sự chuyển đổi. Nếu bạn nghĩ về nó, điều này có ý nghĩa.

Họ đang tìm kiếm một lý do. Đặc biệt nếu truy vấn là về một dịch vụ: họ cần nó. Và rất có khả năng họ cần nó sớm (hoặc thậm chí ngay bây giờ!). 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990