Dịch vụ SEO chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

SEO hình ảnh thực sự chỉ là một phần của chiến lược SEO tổng thể.

Tập trung vào các tiêu chí và thuộc tính của hình ảnh để hỗ trợ TOP TOP nhanh hơn.

1. Hình ảnh SEO là gì?

Hình ảnh SEO là cách bạn đưa hình ảnh trong trang web của mình lên TOP Google để thu hút nhiều khách truy cập vào trang web của bạn. Thông qua hình ảnh từ đó tăng giá trị chuyển đổi để tăng doanh số từ đó làm tăng lợi nhuận cho công ty của bạn. 

Hình ảnh SEO được đặc biệt quan tâm trong một số sản phẩm thực phẩm. Đồ nội thất khi hình ảnh quyết định tỷ lệ mua của khách hàng trực tuyến.

>>Xem thêm: dich vu seo website

2. Tại sao bạn nên SEO hình ảnh?

Câu hỏi là tại sao SEO hình ảnh vì chỉ có hình ảnh, làm thế nào có thể tăng số lượng khách hàng? Trả lời câu hỏi trên. Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh sẽ đưa ra câu trả lời đúng sau khi tặng cho độc giả cũng có thể là khách hàng tiềm năng của chúng tôi trong tương lai gần.

Bạn phải hình dung SEO đúng cho các mạng xã hội lớn như Pinterest hình ảnh hiện có hoặc Instagram có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình thông qua những hình ảnh đó. Tất nhiên, đánh dấu trang xã hội của bạn phải được bao gồm trong bài viết của bạn.

Có thể bạn không biết giá trị của các liên kết từ Pinterest thực sự là mỏ vàng để bạn xây dựng liên kết cho trang web của mình, liên kết này cực kỳ có giá trị chất lượng. Hỗ trợ bạn đẩy TOP SEO từ khóa cực kỳ tốt.

>>Xem thêm: dịch vụ seo giá rẻ

3. Các bước để tối ưu hóa hình ảnh trên Google

Công ty SEO HCM sẽ chia sẻ với bạn cách tối ưu hóa hình ảnh của bạn để bạn có thể HÀNG ĐẦU

Đầu tiên, hãy nhớ đặt tên cho các từ khóa không được đánh dấu, gạch nối và chứa các từ khóa bạn làm SEO. Google không chỉ quét nội dung dưới dạng văn bản mà còn quét nội dung dưới dạng hình ảnh. Đặt tên cho hình ảnh của bạn để SEO tốt hơn.

Thứ hai, tối ưu hóa thẻ hình ảnh ALT. Tuyệt đối bạn không được quên tấm thiệp thần thánh này. Thẻ ALT phải là từ khóa chính hoặc liên quan và phải giống với hình ảnh. Thẻ ALT giúp Google tìm nguồn của trang cũng như hiểu ảnh của bạn đang nói về điều gì. Luôn nhớ luôn có thẻ ALT.

Thứ ba, giảm kích thước của hình ảnh, nhưng đảm bảo hình ảnh đẹp, rõ ràng và không bị mờ. Kích thước hình ảnh phải ở tỷ lệ khung hình 720x480px hoặc 640x360px. Giảm kích thước của hình ảnh sẽ giúp tải hình ảnh nhanh hơn.

Thứ tư, hình ảnh nên có đuôi JPG hoặc PNG sẽ hỗ trợ SEO ảnh để lên Google nhanh hơn.

Thứ năm, hình ảnh phải ở giữa nội dung của từng đoạn trong bài viết. Ví dụ: nếu bạn viết 500 từ và chia thành 2 phân đoạn. Đoạn đầu tiên có thể là 250 từ + 1 hình ảnh, hình ảnh nằm ở giữa văn bản và tương tự cho đoạn 2. Hình ảnh xung quanh văn bản chứa các từ chính sẽ làm cho Google hiểu rõ hơn về những gì hình ảnh của bạn đang nói về.

4. Khi nào bạn nên chọn dịch vụ SEO hình ảnh

Bạn đã đồng hành cùng chúng tôi – Dịch vụ SEO tại TP HCM chia sẻ nhưng bạn không có quá nhiều thời gian vì thời gian đó bạn tập trung vào kinh doanh thì bạn nên tìm chúng tôi vì: 

TOP Google SEO Services sẽ giúp bạn đẩy hình ảnh TOP lên Google nhanh chóng và dễ dàng. Giúp đỡ bạn quảng cáo hình ảnh của bạn đến khách hàng tiềm năng.

Hình ảnh của TOP tất nhiên sẽ dẫn đến lượt khách hàng ghé thăm trang web của bạn sẽ tăng lên. Tăng tỷ lệ đóng BÁN, kéo doanh thu và lợi nhuận tăng. 

Hình ảnh cũng là một cách giúp bạn làm cho thương hiệu thực sự hữu ích. Nếu ngành công nghiệp của bạn đang xử lý thực phẩm hoặc đồ nội thất.

5. Công việc của SEO Image Services –  Quá trình của công ty SEO City như sau:

– Bước 1: Chúng tôi sẽ nhận thông tin của khách hàng và trao đổi với khách hàng các từ khóa để đẩy TOP Google. Các từ khóa là thế mạnh của sản phẩm, dịch vụ của họ.

– Bước 2: Chúng tôi chuyển từ khóa lên TOP sang Planner (người chuyên lập kế hoạch từ khóa và phân tích dịch vụ seo cho trang web). Điều này sẽ sử dụng các công cụ để phân tích từ khóa từ cạnh tranh, khối lượng tìm kiếm, số lượng kết quả, … Với Google Keyword Planner, UberSuggest, Keyword IO, …. và nhiều công cụ khác.

– Bước 3: Sau khi phân tích chính xác những từ khóa nào cần SEO cho hình ảnh. Planner này sẽ chuyển sang Contentor (Contentor là một bộ phận sáng tạo của bài viết dựa trên kết quả từ phân tích. Division Planner được gửi bởi dịch vụ SEO chất lượng). Contentor sẽ cung cấp nội dung cần được cung cấp cho trang web của khách hàng để có thể hỗ trợ hình ảnh lên TOP.

– Bước 4: Contentor sau đó sẽ chuyển xuống SEOer, ở đây. SEOer sẽ xây dựng kế hoạch xây dựng trang web cho trang web của bạn từ chiến lược xây dựng liên kết, phát triển xã hội … để hình thành. lên hình

– Bước 5: Sau khi quá trình lập kế hoạch hoàn tất. Người lãnh đạo SEO sẽ điều phối dự án và chạy dự án.

– Bước 6: Báo cáo và nhận phản hồi từ khách hàng. Mọi chiến lược mới sẽ được thực hiện theo nhu cầu của khách hàng.

6. Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ SEO từ khóa –

Một công ty web SEO uy tín – sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu của mình. Chúng tôi sẽ xây dựng mạng nhện cho bạn trên thanh công cụ tìm kiếm Google một cách rõ ràng nhất. Bạn chỉ cần ngồi ở đó, chúng tôi sẽ tìm khách hàng cho bạn.

Phát triển một tệp danh sách khách hàng. Dich vu seo tốt nhất sẽ kéo thêm nhiều khách hàng đến trang web của bạn và bạn chỉ cần giảm giá BÁN tốt để tăng doanh số mà thôi.

Giúp bạn tăng doanh số – Tăng lợi nhuận. Điều đơn giản là khi số lượng khách hàng trong trang web của bạn tăng lên, tỷ lệ mua hàng sẽ cao hơn và doanh số sẽ tăng lên, lợi nhuận tăng là điều dễ hiểu.

Chúng tôi sẽ là đối tác của bạn. Bạn không phải là khách hàng nhưng bạn là đối tác của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe bạn. 

Luôn báo cáo kết quả mỗi nửa tháng. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn vị trí chính xác của vị trí từ khóa, tín hiệu từ khóa, khi nào cần tập trung vào việc tăng, khi nào nên thả lỏng.

Chiến lược SEO mũ trắng là đáng đồng tiền bát gạo. Phương pháp mũ trắng tinh khiết với Content Top sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đứng vững và bền bỉ trên công cụ tìm kiếm Google.

Hợp đồng sẽ luôn được chúng tôi tuân theo và chúng tôi sẽ không bao giờ có hành động sai trái nào.

7. Các phương pháp SEO được cung cấp

Có khá nhiều phương pháp dịch vụ seo được cung cấp – bao gồm:

Dịch vụ SEO hình ảnh: Giúp hình ảnh của công ty bạn lên TOP. Khá phù hợp với một số lĩnh vực thời trang và xây dựng, nội thất, …

Dịch vụ từ khóa SEO: Giúp trang web của bạn lên TOP các từ khóa phù hợp mà doanh nghiệp của bạn cần.

Dịch vụ SEO địa phương (SEO Google Map – SEO Location): Giúp đưa địa điểm kinh doanh của bạn lên TOP Google.

Dịch vụ SEO tổng thể: Đưa từ khóa lên Google TOP, xây dựng mạng nhện. Giúp doanh nghiệp của bạn có được vị trí thích hợp của thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990