Di chuyển Bài trên Blog từ Google Docs sang WordPress

Bạn đã bao giờ sao chép và dán nội dung của mình từ Google Docs vào WordPress?

Khoảng cách không chính xác, các hình ảnh don don hiện lên. Định dạng văn bản biến mất và các tiêu đề don don dịch hoàn toàn. Cuối cùng, bạn dành thời gian quý báu. Đôi khi một giờ hoặc hơn cho nội dung dài hạn. Định dạng lại mọi khía cạnh để đảm bảo nó trông vừa phải. Chà, bây giờ có một giải pháp.

>Xem thêm: cong ty thiet ke website uy tin tphcm

Lời là gì?

Wordable là một công cụ được thiết kế để cho phép bạn xuất ngay một bài đăng blog từ Google Docs sang một bài đăng hoặc trang WordPress.

Nó đảm bảo HTML thô, tiêu đề, hình ảnh và bảng từ Google Doc của bạn được nhập với định dạng chính xác và mã sạch và hình ảnh được tự động thêm vào thư viện phương tiện của bạn. Công cụ này giúp các nhà tiếp thị nội dung. Biên tập viên blog và các blogger solo tiết kiệm thời gian định dạng nội dung để họ có thể dành nhiều thời gian hơn để viết.

Plugin được tạo cho các nhà tiếp thị nội dung thoát khỏi sự thất vọng cá nhân của các nhà tiếp thị nội dung. Kể từ đó, nhóm đã tìm thấy công cụ này cũng có giá trị đối với các blogger. Nhóm biên tập và cơ quan chuyên nghiệp và chuyên nghiệp và đã mở rộng các tính năng bổ trợ để đáp ứng nhu cầu của họ.

>Xem thêm: dich vu website

Cách cài đặt và thiết lập Wordable

1. Truy cập Wordable.io và nhấp vào Dùng thử miễn phí ở trên cùng bên phải.

2. Kết nối tài khoản Google của bạn để Wordable có thể truy cập Google Docs của bạn.

3. Bạn sẽ thấy các hướng dẫn để cài đặt và kích hoạt plugin Wordable trong bảng điều khiển của bạn.

4. Nhấp vào Tải xuống Plugin.

5. Kích hoạt Plugin.

+ Đăng nhập vào tài khoản WordPress của bạn.

+ Nhấp vào Plugin Plugin vào trong điều hướng bên trái và nhấp vào Thêm Thêm.

+ Nhấp vào nút Tải lên Plugin Tải lên. Sau đó chọn nút Chọn tệp.

+ Chọn tệp zip Wordable từ thư mục tải xuống của bạn và nhấp vào Cài đặt ngay bây giờ.

+ Hãy chắc chắn để kích hoạt Plugin.

+ Khi plugin được kích hoạt, bạn sẽ thấy thông báo xác nhận có liên kết để Kết nối với Wordable thông qua Cài đặt plugin.

+ Chuyển đến cài đặt plugin Wordable và nhấp vào liên kết Kết nối với Wordable.

Theo Nat Eliason, người sáng lập của Máy tăng trưởng. Cách duy nhất không an toàn mà tôi có để các bài viết của mình được định dạng chính xác vào WordPress mất 1-2 giờ. Wordable làm điều đó trong 5 giây.

Các tính năng của Wordable

>Xem thêm: bảng báo giá thiết kế website

Hỗ trợ có thể nói được:

+ Các thẻ H1, H2 và H3 nhưng chưa hỗ trợ các thẻ H4, H5 hoặc H6

+ Các bảng sẽ chuyển từ Google Docs sang WordPress

+ Hình ảnh trong tài liệu Google sẽ tự động tải lên thư viện phương tiện WordPress và xuất hiện trong bài đăng trên blog

+ Tính năng Wordable hiện không hỗ trợ:

+ Định dạng tab

+ Bảng liên kết nội dung

+ Chú thích

Wordable doesn không hỗ trợ các hệ thống quản lý nội dung khác như Squarespace, Wix hoặc Weebly. Tuy nhiên, WordPress cung cấp 33 phần trăm internet. Vì vậy, thật hợp lý khi nhóm tập trung vào phân khúc người dùng đó.

>Xem thêm: bảng báo giá website

Giá cả hợp lý

Wordable cung cấp bản dùng thử miễn phí cho phép ba lần xuất miễn phí. Giúp bạn tiết kiệm tới ba giờ mà không phải định dạng lại các bài đăng trên blog của mình trong WordPress.

Sau khi dùng thử. Wordable có giá $ 19 mỗi tháng hoặc $ 195 mỗi năm cho xuất khẩu không giới hạn sang các trang web WordPress không giới hạn.

Giá này có ý nghĩa đối với các blogger xuất bản một bài đăng blog hàng tuần và cho các nhóm nhà văn hoặc cơ quan xuất bản nội dung với số lượng lớn.

>Xem thêm: công ty thiết kế web tại tphcm

Hỗ trợ có thể đọc được

Nhóm Wordable cung cấp hỗ trợ email gửi phản hồi trong vòng 48 giờ. Nhóm cũng có sẵn để thiết lập các cuộc gọi giới thiệu với khách hàng hiện tại nếu bạn muốn nghe một lời chứng thực của khách hàng về sản phẩm của họ. Hiếm khi có một công ty plugin WordPress. Nỗ lực thêm này cho thấy đội ngũ đứng bên cạnh sản phẩm của họ và biết khách hàng yêu thích sản phẩm.

Mọi người đang nói gì về Wordable

Theo văn bản này, Wordable có xếp hạng 4,8 sao trên Getapp từ 66 đánh giá từ các cá nhân đã tìm thấy công cụ này có giá trị trong công việc hàng ngày của họ.

Phần mềm thực hiện chính xác những gì nó hứa: chuyển hoàn hảo Google Docs của tôi sang WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trước Wordable. Tôi không thể sử dụng Google Docs nếu tài liệu đích đến cuối cùng là WordPress.

Chuyển là một cơn ác mộng và về cơ bản tôi sẽ phải định dạng lại toàn bộ bài viết trong khi thêm lại hình ảnh. Nó giúp tôi tiết kiệm hàng trăm giờ mỗi năm.

Cấm định dạng của tôi ngay từ Google Docs và cắm nó vào WordPress. Tiết kiệm hàng tấn thời gian. Rất đơn giản và dễ để sử dụng.”

Tôi thích rằng chỉ với một nút bấm, tất cả mã hóa của tôi đều được xử lý. Tôi cũng thích nó tải lên hình ảnh những gì tiết kiệm thời gian!

Nó tải lên hình ảnh với văn bản của một bài báo, vì vậy tôi không thể tải lên hình ảnh bằng tay. Khi tôi xử lý các bài đăng dài với nhiều hình ảnh, đó là một trình tiết kiệm thời gian khổng lồ.

Ngoài sản phẩm, Wordable còn có loạt phỏng vấn Content Crafters với các nhà tiếp thị nội dung và chiến lược gia chia sẻ chiến thuật và chiến lược của họ.

Bản án trên Wordable

Ở mức giá hiện tại và trường hợp sử dụng, tài khoản Wordable phải trả tiền có ý nghĩa nhất đối với các đại lý và nhóm viết bài tạo ra sản lượng nội dung cao và muốn loại bỏ những phiền toái khi định dạng bài đăng trên blog trong WordPress.

Đối với các blogger độc tấu xuất bản một vài lần một tháng, việc trả tiền cho Wordable có thể không có ý nghĩa nhiều vì tiền tiết kiệm thời gian đã giành được rất nhiều.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990