Danh sách kiểm tra trang web WordPress 2019

Nếu bạn chỉ cần bắt tay vào Dự án WordPress của riêng bạn hoặc suy nghĩ về việc bắt đầu blog của riêng bạn.

Nó có thể gây khó khăn khi xây dựng trang web hoặc blog WordPress của riêng bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một danh sách kiểm tra từng bước dễ hiểu về tất cả các nhiệm vụ bạn cần làm để tạo ra một trang web đầy đủ chức năng và tìm kiếm tuyệt vời.

Đây là một bản cập nhật đầy đủ (2019) Bắt đầu một trang cheat Blog / Trang web WordPress. Chắc chắn sẽ trở thành tài nguyên số 1 cho các Nhà thiết kế, Nhà phát triển và blogger của WordPress.

Chúng tôi đã phác thảo từng chi tiết từ giai đoạn tiền phát triển cho đến khi ra mắt và hơn thế nữa. Chúng tôi có danh sách kiểm tra cuối cùng để giúp bạn vượt qua các nhiệm vụ tiềm năng trong việc xây dựng trang web WordPress của riêng bạn.

Tải xuống PDF (Danh sách kiểm tra xây dựng trang web WordPress).

>Xem thêm: thiết kế web giá rẻ hcm

Hầu hết các blogger thành công đều sử dụng nó để tránh các lỗi nhằm đảm bảo rằng các bài viết của họ đã sẵn sàng để được xuất bản.

1. Kiểm tra

Ngay cả khi bạn làm việc một mình, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc bù đắp bất kỳ sai lầm nào trước khi một bài báo được xuất bản. Ngay cả khi công việc được thực hiện trong một nhóm. Luôn luôn có một cơ hội mà một người sẽ bỏ lỡ một sai lầm.

Trang web của bạn càng phát triển. Càng có nhiều quy trình bạn sẽ thêm trong khi đăng bài.Bạn sẽ cần phải kiểm tra ngữ pháp, hình ảnh, hiệu quả của dữ liệu SEO và lên kế hoạch cho bài viết như vậy.

>Xem thêm: thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ

2. Danh sách

Điều này không chỉ hữu ích trong việc xác định lỗi. Nhưng nó cho phép bạn có hiệu quả hơn. Đây là nơi một danh sách kiểm tra trở nên quan trọng. Nó cho phép bạn kiểm tra từng mục cần thiết trước khi xuất bản một bài báo.

Tất cả chúng ta đều mắc sai lầm trên các blog khác nhau của chúng tôi có thể tránh được bằng danh sách kiểm tra.

>Xem thêm: thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

3. Kiểm tra FPT

Tôi đặc biệt thấy nó khá hấp dẫn khi biết những plugin một trang web nổi tiếng nào đó đang sử dụng.Tôi thích khám phá các WordPress plugin mới.

Nhưng không có cách nào để biết danh sách đầy đủ cho đến khi thư mục plugin của blog. Truy cập công khai hoặc bạn có các thông tin đăng nhập FTP.

Có một vài cách mà bạn sẽ tìm thấy danh sách các plugin được cài đặt trên một blog WordPress. Nhưng vẫn có cách để chúng ta. Có danh sách các plugin mà một website đang dùng.

>Xem thêm: thiết kế web bán hàng online

4. Sử dụng bằng WPThemeDetector:

Tìm WordPress Plugins đang sử dụng bằng WPThemeDetector. Các công cụ tương tự, chúng tôi sử dụng để khám phá các theme cũng có thể được sử dụng để tìm ra danh sách các plugin.

Cách kiểm tra danh sách các plugins tôi sử dụng ở đây tại chính trên trang  WordPress này. Tôi sử dụng WPThemeDetector để xem nó chính xác cỡ nào bằng.

>Xem thêm: thiet ke web tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990