Đánh giá thiết kế sản phẩm WooC Commerce trực quan

Visual Product Designer là một tiện ích mở rộng WooC Commerce tuyên bố giải quyết tất cả các rào cản gặp phải trong cấu hình.

sản phẩm như xem trước trực tiếp, giao diện thân thiện với người dùng, thêm văn bản, hình ảnh và màu sắc tùy chỉnh. Danh sách tính năng của plugin WordPress này không kết thúc tại đây. Visual Product Customizer có nhiều hơn nữa để cung cấp. Tầm nhìn của plugin là cho phép khách hàng có được cảm giác xây dựng và thiết kế các sản phẩm của riêng họ.

Theo mô tả chính thức. Bạn có thể kết hợp Visual Product Customizer trong trang web của mình cho dù cửa hàng WooC Commerce của bạn đang bán mặt hàng nào. Bài đánh giá Trình thiết kế sản phẩm trực quan này sẽ thảo luận chi tiết về các tính năng và nhược điểm của plugin này. Nhưng trước tiên.

>Xem thêm: thiet ke web tron goi gia re

WooC Commerce là gì và Cách cài đặt Plugin?

WooC Commerce là một plugin thương mại điện tử cho các trang web WordPress với trọng tâm là mua và bán. Plugin mã nguồn mở này có sẵn miễn phí. Cửa hàng trực tuyến của bạn có một bước khởi đầu với WooC Commerce tương tự như Shopify. WooC Commerce là một điều kiện tiên quyết cho Visual Product Designer vì cái sau hoạt động trên nó.

Để cung cấp cho bạn một lợi thế hơn các trang web mua sắm khác. Tùy biến sản phẩm đã trở thành xu hướng ngày nay. Một trong số đó là Nhà thiết kế sản phẩm trực quan. Điều tốt nhất về các tùy chỉnh này là trong vài cú nhấp chuột, khách hàng có thể nhận được kết quả mong muốn.

+ Bước 1: Để cài đặt Trình tùy biến sản phẩm trực quan. Hãy di chuột qua trên Plugins của Cameron trong màn hình chính WordPress của bạn và nhấp vào Thêm Thêm New.

>Xem thêm: thiết kế web doanh nghiệp

+ Bước 2: Bước thứ hai là để Tải lên Plugin. Sau đó cuộn xuống, duyệt và chọn tệp plugin.

+ Bước 3: Cuối cùng, nhấp vào Cài đặt ngay và Kích hoạt Plugin Plugin sau khi hoàn tất cài đặt.

Trình thiết kế sản phẩm trực quan sẽ xuất hiện ở khung bên trái với tên là Tùy biến hóa tùy biến:

Khi nhấp vào nó, menu phụ sau sẽ hủy đăng ký. Nhấp vào Tùy biến mới. Đặt tiêu đề và chọn sản phẩm bạn muốn áp dụng.

Ưu điểm

Một tùy biến cụ thể cho một sản phẩm có thể được tạo thay vì đi theo cách tiếp cận một kích cỡ phù hợp với tất cả:

Plugin mạnh mẽ cũng sẽ chạy trên nhiều thiết bị khác nhau vì nó hoàn toàn đáp ứng. Thời gian tải nhanh khi Trình thiết kế sản phẩm trực quan tích hợp vào WooC Commerce. Một tiện ích bổ sung thương mại điện tử WordPress miễn phí. Plugin mạnh mẽ này không yêu cầu kỹ năng mã hóa, nhờ vào frontend của nó.

Ngôn ngữ chương trình tùy biến sản phẩm trực quan tương thích WPML cũng có thể dễ dàng dịch. Với mỗi tùy chỉnh, công cụ cập nhật giá và xem trước. Giá các thiết kế khác nhau thông qua Visual Product Designer. Như bạn có thể thấy màu đen có giá riêng.

Tùy chọn nâng cao mới nhất của Visual Product Designer đang áp dụng các quy tắc có điều kiện sẽ hữu ích nếu bạn muốn một thứ nhất định chỉ mở khóa sau khi một điều kiện được đáp ứng. Không có giới hạn trong việc thêm các quy tắc có điều kiện:

Một trong những Ưu điểm tốt nhất là Visual Product Designer cũng có phiên bản Miễn phí. Vì vậy, trước khi mua, bạn có thể cho nó đi thử.

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn và tài liệu chi tiết của nó. Khách hàng coi tài liệu là phải có cho các plugin.

>Xem thêm: thiet ke web uy tin

Nhược điểm

Giao diện người dùng không thân thiện như mong đợi. Là người mới, tôi thấy khó khăn khi định cấu hình bổ trợ. Các tùy chọn hơi khó hiểu nhưng sau khi dành một chút thời gian với plugin và chơi với các tùy chọn, bạn có một ý tưởng chung. Tùy chọn thả xuống của Custom Custom Preview xem trước không hoạt động tốt. Quy ước đặt tên không ấn tượng và cần được xây dựng chi tiết hơn.

Ngoài việc thiếu đơn giản, một lỗ hổng khác được tìm thấy trong Visual Product Designer là thiếu tùy chọn tải lên phông chữ tùy chỉnh.

>Xem thêm: dich vu thiet ke website gia re

Bản án cuối cùng

Các plugin có vẻ khó hiểu lúc đầu và có một chút lỗi. Nhưng ngoài ra, Visual Product Designer mang đến sự tự do tùy biến cho người tiêu dùng và khiến việc mua sắm các mặt hàng tùy chỉnh trở thành một trải nghiệm đáng nhớ nếu được cấu hình đúng cách. Với việc bổ sung Visual Product Customizer cho WordPress, người mua hàng có thể sáng tạo với áo phông, xe đạp, giày, kính và bất kỳ sản phẩm nào bạn có thể nghĩ đến. 

>Xem thêm: làm website bán hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990