Đánh giá ProfileGrid: Giải pháp cho Tiểu sử, Nhóm & Trang xã hội WordPress?

Nếu bạn đang làm việc trên một mẫu trang hồ sơ hoặc toàn bộ trang web của bạn dành riêng cho hoạt động xã hội.

Bạn có thể chọn các plugin cung cấp cho bạn một khởi đầu. Mặc dù có một số plugin cộng đồng trong thư mục WordPress nhưng không có gì có thể cung cấp một gói hoàn chỉnh để xã hội hóa. Khoảng trống này được lấp đầy bởi plugin ProfileGrid theo các nhà phát triển của nó. Đọc bài đánh giá chuyên sâu ProfileGrid của tôi để biết nếu nó thực sự là trường hợp.

>Xem thêm: thiet ke web ban hang gia re

ProfileGrid là gì?

ProfileGrid mã nguồn mở và miễn phí là một plugin cộng đồng và hồ sơ nhằm tạo hồ sơ người dùng cho các trang web như WooC Commerce hoặc bbPress. Nó cũng có thể được sử dụng như một addon chính cho trang web để xây dựng một nền tảng xã hội.

Đánh giá hồ sơ cá nhân Tìm kiếm các loại tính năng

ProfileGrid là một plugin đa năng cho hồ sơ người dùng. Plugin nợ đa chức năng này với một loạt các tính năng thú vị mà nó có:

Các nhóm người sử dụng

Để thêm nhóm người dùng mới, hãy điều hướng đến Bảng điều khiển >> ProfileGrid >> Trình quản lý nhóm >> Thêm mới.

ProfileGrid cung cấp nhiều sự tự do hơn bất kỳ plugin nào khác khi nói đến các nhóm người dùng. Người quản lý nhóm có thể thay đổi tiêu đề, một chi tiết nhóm, biểu tượng của nó, giới hạn, người dùng, giới hạn, người dùng, và giới hạn từ 7 người dùng Roles, rằng những quyền nào sẽ được trao cho các thành viên. Đây là những cấu hình cơ bản người ta mong đợi.

Tiếp tục, chúng tôi có các tùy chọn nâng cao như Tin nhắn giới hạn phạm vi giới hạn. Trưởng nhóm tùy chỉnh trực tiếp, Giới hạn trả tiền Nhóm và chi phí thành viên. Một thông báo thành công và một loạt các Thông báo Email Email. Đây là kết quả cuối cùng:

>Xem thêm: làm website chuyên nghiệp

Thông tin người dùng

Tab ProfileGrid này cho phép bạn quản trị người dùng. Bạn có thể thấy trạng thái của họ và dễ dàng xác định vị trí người dùng thông qua nhiều bộ lọc tìm kiếm. Hơn nữa, chi phối các cấu hình từ bất kỳ nhóm nào bằng cách hủy kích hoạt. Kích hoạt, xóa hoặc di chuyển chúng.

Mô-đun hồ sơ
ProfileGrid >> Cài đặt toàn cầu

Đây là nơi mà phần lớn các tinh chỉnh có mặt. Các phần đáng chú ý là Tài khoản người dùng. Bảo mật, Blog người dùng, Nhắn tin cá nhân, Công cụ và Hệ thống bạn bè.

Khi kích hoạt blog, Hồ sơ có thể tự mình bắt đầu viết blog. Blog đã đăng có thể được theo dõi trước khi nó được xuất bản nếu trạng thái mặc định là Chế độ chờ xử lý.

>Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp hcm

Để tương tác nhiều hơn, ProfileGrid có thể tích hợp một hệ thống bạn bè nơi bạn có thể kết bạn. Đối với người dùng khó chịu, việc gửi yêu cầu kết bạn có thể bị vô hiệu hóa hoàn toàn hoặc được phép sau một số ngày.

Bật tin nhắn cá nhân cho phép các thành viên liên lạc với nhau và giữ cuộc trò chuyện kín. Một cuộc trò chuyện mới với một người bạn có thể được bắt đầu với Thông điệp mới Mới và các cuộc hội thoại trước đó được hiển thị trong khung bên trái.

Thông báo về yêu cầu và tin nhắn của bạn bè xuất hiện ngay lập tức và số của họ cũng được hiển thị:

Trong mô-đun công cụ của Wap. Bạn có thể tạo bản sao lưu cấu hình ProfileGrid mà bạn có thể tải sau này.

>Xem thêm: thiet ke web seo

Mở rộng chức năng với chi phí?

Plugin ProfileGrid có thể được trao quyền với các tiện ích mở rộng miễn phí và trả phí. Trong số các plugin phụ miễn phí có Tên hiển thị người dùng. Tích hợp WooC Commerce (nếu trang web mua sắm muốn khách hàng có hồ sơ theo dõi các giao dịch mua trước đây). Tích hợp bbPress và Sên tùy chỉnh hồ sơ.

Dưới đây là một số tiện ích mở rộng cao cấp ProfileGrid sườn:

+ Nhóm tường: Nó cho phép liên lạc nhóm và dòng thời gian nhóm.

+Ảnh nhóm: Nó cho phép đăng ảnh trong nhóm, có thể bình luận.

+ Frontend Group Creator: Trước đây, việc tạo nhóm chỉ giới hạn ở quản trị viên nhưng với tiện ích bổ sung này. Người dùng có thể tạo các nhóm của riêng họ.

+ Đăng nhập xã hội: Đăng nhập nhanh chóng thông qua các tài khoản xã hội khác và bỏ qua quá trình đăng ký.

+ Tab hồ sơ tùy chỉnh: Tiện ích mở rộng phụ này có thể cách mạng hóa cách thức hoạt động của hồ sơ. Thay vì chỉ cung cấp thông tin nền của bạn trong ProfileGrid. Hãy tận dụng sức mạnh của plugin này và thêm các tab như tải xuống, đăng bài, các sự kiện sắp tới, v.v.

Nếu bạn muốn có một gói tất cả trong một thì hãy đến với Gói tiện ích mở rộng Bundle có giá 49,95 đô la.

>Xem thêm: giá thiết kế website

Về mặt hỗ trợ khách hàng

ProfileGrid có một hướng dẫn cập nhật rõ ràng và súc tích. Một blog riêng cũng có mặt để cho bạn biết về tiến trình. Có thể liên hệ với nhóm đằng sau ProfileGrid bằng cách bình luận trên các bài đăng trên blog hoặc thông qua trang Hỗ trợ.

Ưu điểm

Bạn không cần phải là người đam mê máy tính để sử dụng plugin này. Đường cong học tập nông của ProfileGrid cho phép người dùng mới làm quen với tất cả các tùy chọn mà không gặp rắc rối.

Tất cả những điều cần thiết người ta nghĩ về một plugin hồ sơ đều có. Các tùy chọn nâng cao tiếp tục đóng dấu thỏa thuận. Mặt trước của ProfileGrid mang đến cho bạn cảm giác kiểm soát hoàn toàn các cấu hình và nhóm.

Các tùy chọn mở ra giống như một sơ đồ đóng góp cho giao diện thân thiện với người dùng của plugin.

Nhược điểm

Có vẻ như có rất nhiều thứ đang diễn ra trong tab Cài đặt Toàn cầu ProfileGrid. Nó có thể ngắn gọn hơn nếu các mô-đun Chung và Bảo mật được hợp nhất.

Ngoài ra, không có tùy chọn nào để sửa đổi trong mô-đun Giới hạn Nội dung của Nhóm. Chỉ có hướng dẫn được đưa ra. Vì vậy, nó có thể là một phần của tài liệu.

Bạn phải mua tiện ích mở rộng nếu không ProfileGrid có thể cảm thấy không đầy đủ.

ProfileGrid có đóng gói không?

Sau khi xem xét các tính năng vượt trội của plugin và các tiện ích mở rộng của nó. ProfileGrid quản lý để nổi bật trong đám đông các plugin xã hội cho WordPress. Mặc dù các plugin riêng lẻ có giá cao hơn. Bạn vẫn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nếu bạn mua gói khiêm tốn $ 49. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990