Đánh giá Plugin sao chép Pro: Blog Migration Made Simple

Chúng tôi không khuyến nghị Sao chép Pro vì người dùng không hài lòng sau khi sử dụng. 

Tôi ước tôi có plugin trùng lặp Pro này khi lần đầu tiên tôi di chuyển sang một máy chủ web khác. Tôi đã có một vài giờ ngừng hoạt động và được hỗ trợ với máy chủ web của tôi cố gắng tìm ra những gì đã xảy ra với toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối.

Plugin này sẽ giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và hầu hết tất cả từ việc có được những sợi tóc màu xám mà tôi có bây giờ. Ngoài ra, nếu bạn di chuyển blog hàng tháng hoặc thực hiện việc này từ việc tham gia các hợp đồng tự do. Việc mua gói phù hợp sẽ giúp bạn có những lần di chuyển vô tận để có doanh thu tốt.

>Xem thêm: công ty thiết kế website tphcm

Sử dụng trong blogger

Là một blogger, bạn phải sẵn sàng học những điều mới và ngay cả khi điều đó nghe có vẻ khó học. Bạn sẽ không bao giờ biết nếu bạn không thử. Plugin di chuyển này làm cho tất cả quá dễ dàng để di chuyển và thậm chí bạn có thể tìm hiểu một số điều trong quá trình đăng bài trên blog này. Giúp một người bạn thoát khỏi việc di chuyển của họ.

– Hãy suy nghĩ về việc cung cấp một dịch vụ di chuyển như một thu nhập phụ trên blog của bạn. Bạn có thể đặt phí để thực hiện việc này cộng với bao gồm các Plugin WordPress thiết yếu cho các cài đặt mới.

Trên một ngân sách rất chặt chẽ? Chúng tôi có thể làm việc với bạn trên một trong những dịch vụ của chúng tôi mà chúng tôi cung cấp. Hãy liên lạc để biết thêm thông tin.

>Xem thêm: dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Plugin Sao chép chia sẻ các tính năng cốt lõi của nó.

Nếu bạn chạy một dịch vụ cài đặt WordPress liên quan đến việc di chuyển. Hãy xem xét việc mua một gói đắt tiền hơn. Hãy nhớ rằng bạn có thể tính phí khách hàng của mình một khoản phí riêng để di chuyển blog từ một máy chủ web khác.

Hãy sáng tạo trong cách bạn định giá khách hàng nhưng không làm mất khách hàng vì một mức giá quá cao. Đề cập dưới đây là các tính năng cốt lõi.

>Xem thêm: thiet ke web doanh nghiep

Các tính năng của Plugin sao chép Pro

Đa hỗ trợ cơ sở dữ liệu lớn. Giới hạn sao lưu vào Dropbox (bạn chỉ cần 2 hoặc 3 lần cuối trong thực tế)lọc dữ liệu

Tạo cơ sở dữ liệu tự động. tùy chọn nâng cao (sẽ hiển thị một số ảnh chụp màn hình bên dưới)

Dễ dàng truy cập vào tệp cơ sở dữ liệu duy nhất bạn cần cho blog. Hoạt động tuyệt vời với các blog lớn

Thông báo qua email – trong quá trình sao lưu. Plugin cập nhật khi gói vẫn còn hiện hành.

>Xem thêm: thiet ke website theo yeu cau

Cài đặt – Giao diện đơn giản

Sau khi plugin được cài đặt, hãy điều hướng đến menu trong bảng điều khiển bên để đi đến trang cài đặt như vậy.

Bạn có nhận thấy cài đặt cho vai trò chỉnh sửa của người dùng không? Hãy nói rằng ai đó trong nhóm của bạn có kinh nghiệm di chuyển và một chuyên gia lưu trữ web và bạn tin tưởng người này với dữ liệu nhạy cảm. Chỉ định họ truy cập để tự di chuyển. Trình soạn thảo vai trò người dùng WPFront là plugin để cài đặt. Hãy để đến với các cài đặt còn lại của plugin Sao chép Pro.

Tất cả mọi thứ trên trang này để mặc định, vì vậy không có gì phải lo lắng ở đây. Hãy để di chuyển đến phần lịch trình. Đây chỉ là thiết lập địa chỉ email để nhận email thông báo. Thiết lập nó như tôi có dưới đây.

Lưu cài đặt trước khi di chuyển. Đó là tất cả các thay đổi được thực hiện cho bảng cài đặt. Điều đó thật dễ dàng phải không?

Bây giờ chúng tôi đi vào khía cạnh kỹ thuật liên quan đến việc bạn nhập thông tin vào. Để mô tả rõ hơn cách thực hiện việc này, hãy xem video này dưới đây để bạn biết bạn sẽ làm gì.

Plugin này dành cho những người thực hiện loại công cụ này hàng tháng. Tôi đã thấy các blogger trên các trang web tự do yêu cầu mọi người di chuyển blog của họ với một khoản phí vì có phí lưu trữ nhiều hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990