Đánh giá Plugin Kentha Radio – Plugin duy nhất cho trang web Radio của bạn

Trong thế giới chuyển động nhanh ngày nay. Các nhà phát triển giờ đây mong muốn các nền tảng phát triển.

Plugin Kentha Radio là một biến thế thực sự cho chủ đề Kentha nổi tiếng. Bổ sung nhiều khả năng và nhanh chóng biến trung tâm âm nhạc Kentha tuyệt vời của bạn thành một đài phát thanh khổng lồ.

>Xem thêm: làm website chuyên nghiệp

Chương trình sắp tới – Nhiều bố cục

Giống như chủ đề Kentha. Plugin Kentha Radio cung cấp vô số tùy chọn bố cục cho phần tử của nó. Cho phép kiểm soát tốt hơn cách bạn muốn trình bày thông tin cho người dùng. Phần tử chương trình đi kèm với một số tính năng như bảng tự động. Liên kết xã hội, khẩu hiệu và liên kết thành viên nhóm.

Trong sự tương tự của thực phẩm. Như thể, đầu bếp đã trực tiếp đến thăm khách hàng. Bày biện một cách tinh tế tất cả các chương trình với hương thơm đầy đủ và thích thú. Hiệu ứng băng chuyền mượt mà tự động của thanh trượt này cho phép khách truy cập của bạn dễ dàng xem tất cả các chương trình sắp tới của đài phát thanh.

>Xem thêm: chuyen thiet ke web

Trang chương trình phát thanh

Trang Chương trình Phát thanh là một biến thể khác của cùng một yếu tố Chương trình sắp tới hiển thị thông tin đầy đủ của chương trình. Bao gồm bảng lịch biểu, khẩu hiệu, hiệp hội thành viên nhóm và các liên kết xã hội.

Khách truy cập thích trải nghiệm trang web thay vì chỉ xem nội dung. Trang Chương trình Phát thanh cung cấp cho họ tất cả những gì họ cần: một chế độ xem toàn trang của chương trình hình ảnh, tên, khẩu hiệu, bảng lịch và danh sách theo dõi. Đây là trang mà khách truy cập sẽ hạ cánh sau khi nhấp vào chương trình mong muốn của họ từ biểu đồ hoặc thanh trượt.

>Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp hcm

Biểu đồ âm nhạc – Bất cứ nơi nào

Tính năng ấn tượng nhất của plugin Kentha Radio là các thẻ chứa danh sách các bản nhạc không giới hạn của một chương trình cụ thể. Biểu đồ có thiết kế hoàn hảo pixel mà bạn có thể dễ dàng nhúng bất kỳ thành phần chủ đề nào khác như trang. Bài đăng và chương trình.

>Xem thêm: thiet ke web seo

Xem xét thị hiếu của khách truy cập. Plugin Kentha Radio đã cung cấp hai mẫu khác nhau dựa trên các tiêu chuẩn được thừa nhận toàn cầu về thiết kế giao diện.

Biểu đồ danh mục là một danh sách các biểu đồ được sắp xếp theo bố cục dạng lưới. Trong đó mỗi thẻ có màu sắc và màu sắc riêng mang lại vẻ ngoài. Cảm giác siêu thực hoàn hảo đồng bộ với chủ đề Kentha tổng thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990