Đánh giá plugin Cooked Pro – Một giải pháp đích thực cho các blogger ẩm thực

Người dùng WordPress sẽ hiểu và biểu thị tầm quan trọng của các plugin hiệu suất cao.

Nếu bạn thích có một trang web hấp dẫn và thân thiện với người dùng, bạn sẽ phải tích hợp một vài trong số này vì trang trí WordPress dựa trên việc cài đặt các plugin phù hợp vào đúng thời điểm.

Ngân sách của bạn và hiệu quả và đa tác vụ của các plugin bạn đang cố gắng tích hợp. Cooked Pro Plugin là một trong những phát minh cụ thể được sử dụng nhưng có thể bao quát toàn bộ mô hình của ý tưởng người dùng. Như tên cho thấy, plugin có liên quan đến ý tưởng thực phẩm và sắp xếp công thức nấu ăn.

Plugin Cooked Pro cho WordPress thậm chí còn tốt hơn so với Cooked Classic, với các tính năng cao cấp hơn và bố cục hiện đại. Bây giờ tất cả các blogger thực phẩm ngoài kia có thể đưa công thức nấu ăn của họ thêm một bước với phong cách thêm vào! Thiết kế thân thiện với người dùng không chỉ là một lợi thế cho các nhà xuất bản mà còn cho người xem khi họ thưởng thức một sản phẩm cuối thẩm mỹ hơn.

>Xem thêm: thiet ke web cao cap

Các tính năng của Plugin Cooked Pro

Chúng ta hãy xem một số tính năng chính của Plugin WordPress có ảnh hưởng này:

Bạn có thể sử dụng một mẫu khác nhau cho mỗi công thức nấu ăn của bạn

Thành phần dinh dưỡng được hiển thị thay đổi theo kích thước khẩu phần khách đã chọn

Với Cooked Pro Plugin, người xem có thể sử dụng một hoặc nhiều bộ hẹn giờ nấu có thể được tạm dừng hoặc đặt lại theo sự thuận tiện

Plugin Recipe miễn phí này có mọi thứ bạn cần để chia sẻ thức ăn của bạn với mọi người. Không giống như Cooked Classic, Cooked Pro có hỗ trợ người dùng hiệu quả hơn nhiều trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Plugin này đặc biệt phổ biến trong số các nhà phát triển vì nó cung cấp một loạt các tùy chỉnh.

>Xem thêm: thiết kế web cao cấp

Tại sao chọn Cooked Pro?

Như tên cho thấy, Plugin WordPress này được tạo ra cho các chuyên gia. Các tác giả có thể đề cập đến mức độ khó khăn, thời gian chuẩn bị hoặc các thành phần thay thế để nhắm mục tiêu đúng đối tượng và hỗ trợ họ càng xa càng tốt.

Hiển thị công thức của bạn Giá trị dinh dưỡng của cộng đồng là một điểm cộng khác bởi vì lối sống đang thay đổi và mọi người muốn biết họ đang ăn gì. Nếu món ăn của bạn có lượng calo thấp và có vẻ tốt. Bạn có khả năng thu hút nhiều người theo dõi cân nặng và những người đam mê thể dục.

Cooked Pro rất dễ cài đặt và đơn giản sẽ giúp bạn quản lý công thức nấu ăn nhanh hơn và khiến chúng trông cực kỳ ngăn nắp – một nhiệm vụ phải mất hàng giờ có thể được giải quyết trong vài phút.

Sự dễ dàng tiếp cận được cung cấp cho khách truy cập làm tăng cơ hội xếp hạng và đánh giá tốt hơn. Đôi khi các chi tiết nhỏ làm cho tất cả sự khác biệt. Plugin Cooked Pro cung cấp một bố cục đơn giản nhưng thanh lịch cho công thức nấu ăn của bạn; chiến lược nhỏ gọn rất phù hợp cho mọi blogger. Vì vậy, bạn có thể mong đợi nhiều ngón tay cái hơn và các ngôi sao từ người xem.

>Xem thêm: seo web gia re

Plugin công thức đẹp nhất và ưu tiên nhất cho WordPress

Chúng tôi đã xem xét cách Cooked Pro độc đáo đáp ứng nhu cầu của những blogger đang hâm mộ nấu ăn và mong muốn thế giới khám phá cách nấu ăn ngon của họ. Không nghi ngờ gì nữa, plugin có mọi thứ bạn cần trên một nền tảng. Tổng quan về các tính năng bao gồm:

+ Hệ thống mẫu Recipe
+ Thành phần và hướng dẫn
+ Giờ nấu ăn
+ Giá trị dinh dưỡng
+ Bí quyết có thể in
+ Chế độ toàn màn hình
+ Thư viện ảnh

Danh sách này có mọi công cụ duy nhất người ta sẽ muốn chạy một blog nấu ăn thành công. Phiên bản Pro cho phép bạn kích hoạt chia sẻ xã hội cùng với việc đăng nội dung trên blog của bạn.

Đó là một điểm cộng cho những gì bạn đã có trong plugin. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt xếp hạng người dùng và bộ hẹn giờ tương tác. Nếu bạn muốn tiếp tục cải thiện blog của mình với Cooked Pro. Bạn chỉ cần theo dõi các bản cập nhật tiếp tục mở rộng các tính năng.

Một tính năng đáng giá khác của plugin là khả năng xây dựng một cộng đồng công thức tương tác. Cộng đồng có thể phát triển bằng cách chia sẻ các kế hoạch. Thành phần và hướng dẫn dinh dưỡng và một blogger thực thụ đã giành được từ chối tầm quan trọng của cộng đồng tích cực đối với một blog được đánh giá cao. Nói tóm lại, plugin đáng để thử. Bạn không bao giờ biết nơi nào có sáng kiến ​​nấu ăn nhỏ của bạn trong tương lai!

>Xem thêm: thiết kế website giá rẻ tphcm

Khả năng tương thích

Plugin WordPress này tương thích với tất cả các trình duyệt bao gồm Chrome, Safari, Opera, Firefox, Microsoft Edge, v.v. Bạn có thể chọn tích hợp nó vào một trình duyệt và sử dụng nó ở nhiều nơi.

Hiện tại, nó có sẵn trong 2 ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Rumani. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng nó sẽ được nâng cấp lên nhiều ngôn ngữ trong tương lai để phạm vi tiếp cận của trang web có thể được tăng lên đến nhiều khu vực trên toàn cầu.

Bạn phải có phiên bản WordPress 4.7 trở lên và phiên bản PHP 5.6. Bên dưới điều này, tích hợp won won hoạt động nhưng bạn có thể tìm kiếm bất kỳ plugin nào khác có thể làm công việc tương tự cho bạn. Điều đó có thể không tốt và toàn diện như Cooked Pro. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990