Đánh giá Oxygen Builder 2.1: Trình tạo trang web mạnh mẽ và linh hoạt

Một người xây dựng trang web cho phép bạn thực hiện tất cả các công việc mà không cần mã hóa.

Bạn có thể tìm thấy nhiều người xây dựng trang web trong danh mục plugin của WordPress, nhưng hiện tại. Không có sự thay thế nào cho Oxygen builder v2.1. Với các nhà xây dựng trang web khác, chúng tôi phải xem xét mọi khía cạnh của việc thiết kế trang web, từ mức độ tùy chỉnh mà họ cung cấp cho đến sự đơn giản và dễ sử dụng.

Với công cụ tạo oxy 2.1, bạn có được cả hai trong một gói. Nó cung cấp một mức độ tùy chỉnh mới cho người dùng cuối và làm cho công việc khó khăn trở nên đơn giản và dễ dàng. Dưới đây là bài đánh giá Oxygen builder 2.1 của tôi.

Trước đây chúng tôi đã xem xét phiên bản ban đầu Oxygen và phiên bản 2.0. Bây giờ trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về phiên bản Oxygen 2.1

Có gì mới trong Oxygen 2.1?

Oxygen 2.0 là một bản cập nhật lớn cho trình tạo trang; tuy nhiên, phiên bản mới đi kèm với các tính năng mới. Phiên bản mới đi kèm với tính năng màu sắc toàn cầu. Trước tính năng này, người dùng khó có thể thay đổi màu chính xác ở mọi nơi, bây giờ, tính năng màu toàn cầu giúp tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách nhấp vào nó.

>Xem thêm: website chuyên nghiệp

Dưới đây là danh sách tất cả các tính năng chính mới trong Oxygen 2.1

Tiêu đề lớp phủ

Tiêu đề lớp phủ giúp bạn tiết kiệm từ CSS tùy chỉnh. Bây giờ bạn có thể thêm các tiêu đề lớp phủ một cách dễ dàng bằng trình chỉnh sửa trực quan Oxygen. Bạn có thể thêm các tiêu đề lớp phủ tùy chỉnh trên các trang khác nhau của trang web của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều kiểu tiêu đề trên cùng một trang web tùy thuộc vào kiểu của trang.

Màu sắc toàn cầu

Tính năng màu toàn cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Trong phiên bản trước, bạn phải thay đổi tất cả các màu tốn nhiều thời gian theo cách thủ công. Bây giờ, bạn có thể thiết lập một màu toàn cầu, và nó hoạt động như một nét duyên dáng. Bạn có thể xác định một bảng màu toàn cầu và sử dụng nó trong trang web của bạn. Các thay đổi sẽ xuất hiện ở mọi nơi chỉ bằng một cú nhấp chuột, và nó giúp tiết kiệm thời gian và bạn không bị thất vọng.

Tích hợp trường tùy chỉnh nâng cao

Nhà xây dựng oxy hiện có một tích hợp trường tùy chỉnh tiên tiến hấp dẫn. Bây giờ bạn có thể liên kết các trường tùy chỉnh nâng cao với thiết kế và chèn dữ liệu động từ trình chỉnh sửa trực quan. Không cần mã hóa, bạn có thể liên kết trực quan dữ liệu động từ các trường tùy chỉnh một cách dễ dàng.

Tích hợp công cụ

Tích hợp bộ công cụ giống như tích hợp trường tùy chỉnh nâng cao. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể nhúng các chế độ xem bộ công cụ trong bất kỳ thiết kế nào của Oxygen. Ngoài ra, nó cho phép bạn kéo các giá trị từ các trường bộ công cụ.

Vai trò người dùng và Trình quản lý loại bài

Bây giờ, bạn có thể gán vai trò cho mọi người dễ dàng trong Oxygen 2.1. Bạn có thể cấp Không có quyền truy cập vào Toàn quyền truy cập từ trong cài đặt.

Điều hướng đến Oxygen> Cài đặt> Trình quản lý vai trò để thay đổi vai trò của người dùng. Việc thu hồi quyền truy cập sẽ ngăn người dùng cụ thể gây rối với trình tạo Oxygen. Nhưng họ sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào các tính năng WordPress khác. Trình quản lý loại bài đăng cho phép bạn ẩn oxy nơi bạn không cần nó để hiển thị.

Sinh viên nền

Với chức năng nền gradient mới trong Trình tạo oxy, bạn có thể tạo độ dốc đáng kinh ngạc. Các nhà xây dựng trang web khác giới hạn thường là hai màu, nhưng với trình tạo Oxygen, bạn có thể chơi với các màu khác nhau và tạo hiệu ứng tùy chỉnh tuyệt vời. Nó có hiệu quả và trực quan hơn một trình soạn thảo bài thông thường.

Lựa chọn thẻ HTML5

Trong 2.1, bạn cũng nhận được hỗ trợ cho các thẻ HTML5. Nó giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn và phân tích trang web của bạn. Các yếu tố ngữ nghĩa HTML5 trong Oxygen 2.1. Các thẻ này mô tả các công cụ tìm kiếm về trang và trang web.

Shortcode Wrapper

Tính năng trình bao bọc Shortcode cho phép bạn bọc nội dung được thiết kế của Trình tạo oxy bằng một mã ngắn. Bạn có thể bao bọc nội dung div. Đặt nó ở chế độ riêng tư hoặc tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn chỉ bằng cách sử dụng trình bao bọc shortcode.

Thanh trượt toàn màn hình

Oxygen 2.1 hiện hỗ trợ thanh trượt Toàn màn hình. Bạn có thể tạo thanh trượt toàn màn hình và điều chỉnh chiều cao, lề và chiều rộng tương ứng. Bạn cũng có thể chơi xung quanh với hình ảnh động như trước đây.

Trình tạo tiêu đề (được cải thiện)

Bản phát hành mới của Oxygen Builder cải thiện công cụ xây dựng tiêu đề. Bạn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh tiêu đề của trang web của bạn với nhiều tính năng hơn. Ngoài ra, tiêu đề lớp phủ cho phép bạn thực hiện nhiều tùy chỉnh hơn trong phần tiêu đề của trang web của bạn.

Thanh trượt (được cải thiện)

Trình tạo oxy mới cũng cải thiện thanh trượt. Với việc bổ sung hỗ trợ thanh trượt toàn màn hình. Thanh trượt giờ đây có thể tùy chỉnh hơn bao giờ hết.

>Xem thêm: thiết kế web tại tphcm

Cài đặt

Hãy để quá trình cài đặt

Sao chép mã bản quyền bạn đã lưu và dán nó. Điều quan trọng là thêm khóa cấp phép để bạn nhận được tất cả các bản cập nhật.
Sau khi kích hoạt plugin chính, bạn có thể lặp lại quy trình khóa cấp phép để có quyền truy cập vào các thành phần dựng sẵn.
Bây giờ bạn có tất cả. Hãy nhớ rằng, trình tạo oxy hạn chế chủ đề mà bạn đang sử dụng và xây dựng một trang web trên đó.

Bạn có thể tùy chỉnh trực quan trang web của mình chỉ bằng một vài thao tác kéo và tạo các trang web đáng kinh ngạc từ đó cho độc giả, khách hàng hoặc nhân viên của bạn. Vì vậy, hãy để một cái nhìn về cách nó hoạt động.

Tạo một trang web bằng Oxygen Builder 2.1

Chọn một chủ đề

Nhiều mẫu dựng sẵn có trong máy tạo oxy. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn một hoặc chỉ chọn trống để tạo mẫu của bạn. Oxy vô hiệu hóa chủ đề hiện tại và sẽ ghi đè lên bất cứ thứ gì bạn đã cài đặt, vì vậy, hãy ghi nhớ nó.

Tạo một trang tùy chỉnh

Thay vì chọn một thiết kế được cài đặt sẵn, chúng tôi đã chọn một mẫu trống để chúng tôi có thể xây dựng một trang web từ đầu. Để tạo một trang mới, bấm Trang> Thêm mới. Sau khi tạo trang, xuất bản nó và bạn sẽ thấy metabox xây dựng oxy với các tùy chọn khác nhau. Bây giờ, chọn Catch-all để áp dụng thiết kế cho tất cả các trang.

Bây giờ, bạn có một trang mới. Sau khi tạo một trang, bạn có thể đặt tiêu đề, sên và xuất bản nó. Nhấp vào nút màu xanh có nội dung Chỉnh sửa với oxy oxy và trình chỉnh sửa hình ảnh sẽ mở ra. Nếu bạn không thấy Chỉnh sửa bằng Oxy. Thì đó là do bạn đã tắt nó trong Trình quản lý loại bài đăng. Điều hướng đến Oxy> Cài đặt> Trình quản lý loại bài và bỏ chọn các tùy chọn mà bạn muốn trình tạo oxy hiển thị.

Chỉnh sửa trang

Bây giờ, có một trang trống trước mặt bạn nếu bạn chọn trống trong khi chọn mẫu. Ở góc trên cùng bên trái của bạn, có nút Nút màu xanh + Thêm, nhấp vào nút đó và các tab khác nhau sẽ mở ra trước mặt bạn. Các thành phần này của công cụ tạo oxy cho phép bạn xây dựng các trang web bắt mắt mà không cần kỹ năng mã hóa.

>Xem thêm: thiet ke trang web gia re

Tab mới

Trong Oxygen 2.1, các tab được thiết kế lại với một số điều chỉnh mới. Thay vì hiển thị các tab trong menu, Oxygen builder 2.1 đi với thanh bên trái. Tên mới của các tab này là

Khái niệm cơ bản

Tab cơ bản chứa các thành phần chứa, văn bản, liên kết, hình ảnh và khối mã khác nhau của trang web. Nhấp vào bất kỳ một trong số đó và thêm nó vào trang web của bạn.

Hỗ trợ & phát triển

Một sản phẩm chỉ có thể trở nên thành công nếu nhóm hỗ trợ xử lý khách hàng của họ một cách cẩn thận. Nhóm hỗ trợ xây dựng oxy đang giúp khách hàng của họ và sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vòng hai giờ.

Bạn có thể bỏ câu hỏi của mình mà aren đã trả lời trong Câu hỏi thường gặp trên trang hỗ trợ của họ hoặc gửi email cho nhóm hỗ trợ. Nhóm phát triển sẽ xem xét các đề xuất của bạn và cũng giúp bạn nếu có gì đó bị hỏng. Bạn cũng có thể thử xây dựng oxy trước khi mua nó.

>Xem thêm: thiết kế trang web giá rẻ

Giá bán:

Nếu chúng ta xem xét plugin này với mức giá, oxy có giá cả phải chăng của tất cả các nhà xây dựng trang web công nghiệp với tất cả các tính năng. Hỗ trợ trọn đời và cập nhật trọn đời. Nó bắt đầu từ $ 129 với 10 trang web hỗ trợ. Thêm 15 trang web sẽ tiêu tốn của bạn 149 đô la và gói trang web không giới hạn có giá 199 đô la.

Bạn don lồng phải cập nhật đăng ký của bạn bất cứ lúc nào. Chỉ cần trả tiền một lần và nhận được cập nhật trọn đời. Ngoài ra, một trong những điều hấp dẫn đối với tôi về Oxygen là họ đang cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày. Nhóm tự tin vào sản phẩm của họ rằng họ sẽ hoàn lại tiền cho bạn nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của họ.

Đánh giá Oxygen Builder 2.1:

Tôi tự tin khi nói rằng nó trực quan và hoạt động tốt hơn so với các nhà xây dựng trang web khác trong ngành. Một người không có kinh nghiệm về mã hóa có thể tạo ra một trang web hấp dẫn trực quan, vừa mạnh mẽ vừa đẹp về mặt thẩm mỹ.

Trang web được xây dựng với Oxygen Builder cũng nhẹ và không ảnh hưởng đến hiệu suất trên mọi thiết bị. Các tệp CSS và JS tối thiểu làm giảm thời gian tải. Bạn có thể sử dụng plugin Oxygen Builder trên bất kỳ trang web nào. Nhận gói xây dựng oxy của bạn bây giờ từ đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990