Đánh giá Jupiter X – Mã lộn xộn, Cơ sở hạ tầng giá rẻ

Jupiter X là một chủ đề WordPress cao cấp có thể tạo các trang web với sự trợ giúp của trình tạo trang Elementor.

Sau đó, những gì trong đó cho bạn? Nếu bạn định sử dụng trình tạo trang của bên thứ ba thì tại sao phải sử dụng chủ đề Jupiter X? Đây là câu hỏi đầu tiên, bạn nên tự hỏi mình.

Tại sao một chủ đề không tốt như nó nên được bán hơn 100 nghìn lần. Điều này được gọi là tiếp thị thực sự. Đội ngũ những người bán hàng đằng sau nó chỉ đang cố gắng bán nó hơn là tạo ra một sản phẩm tương thích. Còn gì nữa? Đọc tuyên bố dưới đây từ một nhà phát triển WordPress cốt lõi ‘Rud của WPSpeak.com.

Nó không hoàn toàn tương thích với SEO và hiệu suất chủ đề hoàn toàn tệ. Trở thành con mồi cho các tuyên bố giả mạo của nhóm Jupiter X.

Tôi không xem xét chủ đề này mà không sử dụng nó. Ảnh chụp màn hình bên dưới sẽ hiển thị, tôi đã bỏ ra bao nhiêu nỗ lực để tiết lộ thực tế của chủ đề này.

Tuy nhiên, những người nghiện SEO và những người yêu thích Google nên tránh xa nó vì nó tải rất chậm và tải hàng tấn tệp CSS và JS từ cả trình tạo trang và chủ đề của chính nó.

Avada, BeTheme, The7, Enprint, Porto, Flatsome, Bridge, Uncode và Báo là những chủ đề tốt hơn so với Theme Jupiter cho tất cả các loại trang web.

>Xem thêm: thiet ke web gia re hcm

Bây giờ, hãy để Lôi xem nó.

Thiết lập Sao Mộc X:

Sau khi cài đặt và thiết lập chủ đề. Bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt và thiết lập plugin Jupiter X Core (cần thiết để chạy Jupiter X Theme). Trước khi bắt đầu, hãy điều hướng đến bảng điều khiển và nhấp vào Kích hoạt Plugin Jupiter X Core.

Kích hoạt Jupiter X Core:

Sau khi kích hoạt plugin, plugin sẽ yêu cầu bạn kích hoạt Jupiter X bằng khóa kích hoạt mà bạn nhận được sau khi mua. Sao chép và dán khóa vào vùng khóa API và nhấn nút Kích hoạt sản phẩm.

Một cửa sổ bật lên kích hoạt sản phẩm thành công sẽ xuất hiện và trang sẽ hiển thị Jupiter X là thông báo Kích hoạt. Sau khi kích hoạt plugin. Hãy tìm và nhấp vào Run Setup Wizard, và nó sẽ đưa bạn thiết lập Jupiter X lần đầu tiên.

Bổ sung:

Bạn đã kích hoạt plugin để tiến hành bước Plugins. Một danh sách các plugin sẽ xuất hiện. Các plugin này rất cần thiết để Sao Mộc X hoạt động chính xác. Vì vậy, hãy chọn tất cả các plugin khác ngoài các plugin có cùng mục đích. Ví dụ: bạn có thể chọn plugin trượt nào bạn muốn sử dụng và nhấp vào Cài đặt plugin.

Bây giờ hãy dành một phút để xem danh sách các plugin, Nó rất nặng. Họ đã tự mình phát triển bất cứ thứ gì. Nó chỉ sử dụng các plugin của bên thứ ba và thiết kế các bản demo. Cách các nhà phát triển chủ đề đang phát triển chủ đề thực sự tồi tệ. Họ thường không quan tâm đến sự hiện diện và tốc độ trang web của bạn nhưng chỉ vì tiền.

>Xem thêm: thiet ke website gia re hcm

Mẫu:

Sau khi bạn cài đặt xong plugin. Bạn có thể chọn một mẫu từ bộ sưu tập các mẫu Jupiter X mà bạn có thể nhập. Điều hướng qua bộ sưu tập và xem trước chúng để xem cái nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Đây là một hack nữa để bán. Mỗi mẫu tải rất nhiều tập tin sau khi kích hoạt.

Khi cuối cùng bạn quyết định chọn mẫu yêu thích của mình. Bạn có thể nhấp vào Nhập và nó sẽ nhập các tệp mẫu được yêu cầu vào máy chủ của bạn. Để thử nghiệm, chúng tôi đã nhập chủ đề Kale. Bạn cũng có thể yêu cầu video và hình ảnh và nhập chúng. Chủ đề sẽ được cài đặt và sẵn sàng để tùy chỉnh.

Các tính năng chủ đề của Jupiter X:

Tùy chỉnh phần tử là phần duy nhất của Sao Mộc X vì nó cho phép chỉnh sửa bất kỳ trang nào chỉ bằng cách kéo và thả. Trạng thái của chủ đề nghệ thuật đi kèm với hỗ trợ plugin xây dựng trang hiện đại và kết quả là các trang web phản hồi mà người dùng yêu thích. Dưới đây là các tính năng của Sao Mộc X:

Trình tạo trang Elementor

+Tiêu đề / chân trang có thể tùy chỉnh
+ Tùy chỉnh bố cục
+ Bản trình diễn trực tiếp của các trang web được tạo sẵn
+ Làm danh mục đầu tư
+ Tùy chỉnh cấp độ trang
+ Jupiter X cũng đi kèm với một số plugin cần thiết. Họ đã kết hợp với chủ đề để có trải nghiệm tối ưu và tăng khả năng tùy chỉnh chủ đề.

Dưới đây là danh sách các plugin khổng lồ được gói cùng với chủ đề, bạn có thể sử dụng chủ đề mà không cần một số trong số chúng. Đó là nơi mà nó hút nhiều nhất.

Tất cả các tính năng này đều được hỗ trợ trong các chủ đề do Jupiter X cung cấp. Nếu bạn đang xây dựng trang web WooC Commerce. Bạn có thể đi với plugin WooC Commerce và tạo các trang web thương mại điện tử. Nhưng tin tôi đi, bạn có thể bị phạt khi sử dụng Thương mại điện tử về chủ đề này.

>Xem thêm: thiet ke web ban hang

Trang cá nhân

Không giống như các mẫu WordPress xây dựng trang khác, Jupiter X cung cấp các tùy chọn ít hơn nhiều. Bạn có thể tùy chỉnh mọi trang trên trang web của bạn, tiêu đề, chân trang. Nút và mọi thứ theo trái tim bạn mong muốn với một hộp công cụ đơn giản và tối giản mở ra con đường đến những khả năng vô tận trong đó bầu trời giới hạn!

Với Elementor, bạn có thể thêm biểu mẫu, danh mục đầu tư, lưới, con lăn, thành viên nhóm và các tiện ích bảng. Bạn có thể thêm các tiện ích từ các tiện ích Jet Element hoặc Raven vì các plugin này được gói cùng với Jupiter X.

Khác với các plugin này, bạn cũng có thể thêm các mẫu trang từ thư viện mẫu của Elementor. Raven là plugin Artbees, để thêm chức năng xây dựng tiêu đề / chân trang cho Elementor và một số tiện ích mới.

>Xem thêm: làm web giá rẻ

Sử dụng Trình tạo phần tử:

Thông qua Elementor, bạn có toàn bộ các tùy chọn khi nói về kiểu chữ. Đặt các yếu tố trên các trang, kích thước tương ứng của chúng và các phần khác của trang web của bạn. Thiết kế các trang 404 của bạn, các phần của trang web của bạn đang được xây dựng và các trang đích khác là một điều chắc chắn với chủ đề do trang web cảm thấy tự nhiên và trôi chảy như thế nào khi sử dụng.

Ngay cả khi bạn không cảm thấy mình là một nghệ sĩ nhìn chằm chằm vào một khung vẽ trống. Jupiter X cung cấp rất nhiều mẫu đã được tạo ra với Elementor sẵn sàng để nhập và sửa đổi theo mong muốn của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu khi chọn và áp dụng một chủ đề mà bạn chỉ muốn sẵn sàng thực hiện.

Chủ đề cho phép bạn cũng sắp xếp trang web để phù hợp với lựa chọn bố cục cá nhân của bạn. Nếu bạn không cảm thấy nội dung với một phần của trang web của mình. Bạn có thể điều chỉnh vị trí bằng một thao tác kéo đơn giản và đặt hàng lại trong thanh.
Một tính năng tuyệt vời khác là khả năng khôi phục các phiên bản trước của trang web của bạn. Nếu bạn cảm thấy mình đã phạm phải một sai lầm nghiêm trọng. Bạn có thể sử dụng bản sửa đổi mà bạn đã lưu một giờ trước, một ngày trước hoặc hơn.

Đáp ứng:

Chủ đề này không đáp ứng như các đối thủ cạnh tranh của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nghiêm túc thì hãy hướng tới chủ đề Avada hoặc chủ đề Báo chí.

Do mức độ đa dạng của web, nó có thể được sử dụng cho một số trang web và mục đích nhưng không phải cho tất cả các thiết bị. Cho dù bạn đang tìm kiếm một cửa hàng trực tuyến, blog cá nhân hay nói cách khác.

Avada cho phép những người mới sử dụng WordPress xây dựng các trang web đẹp chỉ trong vài cú nhấp chuột. Có rất ít hoặc không có kiến ​​thức sâu rộng về phát triển WordPress cần thiết trong toàn bộ quá trình và bạn hoàn toàn tự do sáng tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990