Đánh giá CSS Hero – Trình tùy biến chủ đề WordPress

Có một số plugin WordPress xử lý các biểu định kiểu xếp tầng thông qua các giao diện trực quan.

Plugin CSS Hero mới nhất tuyên bố là trình chỉnh sửa CSS thời gian thực tinh vi và trực quan nhất. Dù đây có phải là trường hợp hay không. Hãy để Tìm hiểu trong bài đánh giá CSS Hero này.

Bối cảnh của CSS Hero Editor

Phiên bản đầu tiên của CSS Hero đã xuất hiện gần 4 năm vào năm 2013. Gần đây, bản nâng cấp lớn thứ 3 đã xuất hiện và CSS Hero đã chứng kiến ​​những cải tiến lớn trong giai đoạn này.

Nó cho phép bạn thay đổi CSS dễ dàng và nhanh chóng mà không cần chạm vào mã chủ đề với sự trợ giúp của một điểm và nhấp vào giao diện người dùng. Kết quả trực tiếp có thể được nhìn thấy và điều này được gọi là thiết kế web tương tác.

>Xem thêm: website giá rẻ

Đánh giá giao diện của CSS Hero

Một trong những điểm cộng của nhà thiết kế chủ đề này là giao diện người dùng không bị rối mắt và dễ nhìn. Do đó, bất kỳ cư sĩ nào cũng có thể dễ dàng điều hướng plugin và tìm hiểu các tính năng CSS Hero Hero ngay lập tức.

Bạn sẽ tìm thấy thanh điều hướng trên đầu trang. Bên trái là hai chế độ nhấp (Chọn và Điều hướng). Ở phía trên bên phải. Bạn sẽ tìm thấy các nút hoàn tác, làm lại và lịch sử. Đi kèm với chúng là các biểu tượng Biến và Thoát và một menu thả xuống ở giữa chúng. Bên dưới chúng là một mệnh giá phụ kiểu dáng đẹp chứa trường địa chỉ trang và Chế độ hiển thị ở bên phải.

Bên trái là trình soạn thảo CSS trực quan và văn bản. Chúng xuất hiện khi bạn nhấp vào một yếu tố khi đang ở Chế độ Chọn Nhấp. Mở một trình soạn thảo hoặc cái kia hoặc cả hai cùng một lúc.

Cách học cách viết mã này cũng có thể thú vị với CSS Hero cho người mới. Trình chỉnh sửa CSS trực quan có thêm hai tab. Thuộc tính và Đoạn trích. Khi nhấp vào nút thả xuống của nó. Bạn có quyền truy cập vào các trạng thái yếu tố khác nhau như di chuột, truy cập, bình thường, v.v.

>Xem thêm: thiết kế web trọn gói

Bên trong Plugin CSS Hero

Không hạn chế về kiểu dáng: Chọn và thiết kế bất kỳ yếu tố nào của trang web WordPress của bạn.

Thuộc tính trong thuộc tính: Có tới 8 tab nhắm vào các khía cạnh khác nhau của từng thành phần trang. Các tùy chọn cơ bản đến nâng cao trong chúng là quá đủ để thiết kế một trang web mà không cần lập trình bằng CSS.

Không phá hủy: Các nhà thiết kế đồ họa sẽ yêu thích đặc điểm này của CSS Hero. Đặt lại một thuộc tính hoặc vô hiệu hóa toàn bộ plugin và chủ đề của bạn sẽ trở lại cài đặt ban đầu.

Ít hơn là nhiều: CSS Hero hỗ trợ ngôn ngữ Ít Ít hơn. Nó mở rộng chức năng của CSS bằng cách cho phép sử dụng các biến. Lồng và mixin hoặc đoạn trích (nếu bạn có một bộ quy tắc lớp hoặc id và bạn muốn sử dụng lại khai báo của nó sau đó chỉ cần nhập bộ chọn của nó trong một quy tắc khác).

Đoạn mã Readymade: CSS Hero có các mixin tích hợp lưu trữ nhiều thuộc tính. Chúng cũng có thể được coi là mẫu.

Các biến: Chúng có ích khi bạn muốn sử dụng một giá trị lặp lại. Chẳng hạn, thay vì ghi nhớ mã hex màu. Bạn có thể tạo một biến lưu trữ mã hex đó. Sau đó chọn biến bất cứ nơi nào bạn cần màu đó.

>Xem thêm: cong ty thiet ke web

Tích hợp Bapt: Tải hình ảnh từ máy tính của bạn hoặc Bapt ngay lập tức.

5 chế độ chỉnh sửa: CSS Hero cho phép bạn hình dung chủ đề của mình trong tất cả các nền tảng. Thêm vào đó, bạn sẽ có các cài đặt khác nhau cho các thiết bị khác nhau. Bạn cũng có thể tạo truy vấn phương tiện tùy chỉnh để thêm chế độ chỉnh sửa cho nhiều thiết bị hơn.

Phông chữ: CSS Hero tích hợp phông chữ Google và bạn có thể tìm kiếm hoặc cuộn qua hàng trăm kiểu chữ miễn phí.
Tất cả các tính năng này có thể được tận dụng cho chủ đề của bạn với bản xem trước trực tiếp.

>Xem thêm: thiet ke website gia re

Dễ sử dụng & Chức năng

CSS Hero có một khung linh hoạt. Nếu một tùy chọn không có sẵn trong giao diện người dùng thì bạn có thể sử dụng * Trình chỉnh sửa mã * để thêm mã của riêng bạn:

Mặc dù các plugin có thể cảm thấy hơi chậm đôi khi nhưng chờ đợi là giá trị nó sau tất cả.

Hỗ trợ khách hàng CSS Hero

Plugin WordPress designer có hướng dẫn tham khảo từ A đến Z. Cũng chứa các video hướng dẫn.

Một blog cũng có mặt để thông báo cho bạn về các bản cập nhật và tin tức mới nhất về CSS Hero. Trước khi mua plugin, bạn có thể tiến hành chạy thử với một số bản demo của plugin. CSS Hero cũng có thể được kiểm tra với một danh sách các chủ đề tương thích 100%.

Đối với các chủ đề và plugin không được hỗ trợ. Chế độ Rocket có thể được bật để tương thích.

>Xem thêm: làm web giá rẻ

Giá anh hùng CSS

Plugin WordPress trả phí cung cấp ba giao dịch để thực hiện kiểu dáng chủ đề trực tiếp. Gói thanh toán đầu tiên có giá $ 29 mỗi năm và được giới hạn ở 1 trang web.

Thỏa thuận thứ hai trị giá $ 59 và kéo dài 5 trang web.

Gói pro $ 199 có thể được sử dụng cho 999 trang web.

Tất cả đều đi kèm với cập nhật miễn phí trong một năm và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Lời cuối cùng – Đánh giá anh hùng CSS

Vì vậy, các plugin đã thực hiện tuyên bố của mình và nó đã làm theo mong đợi? Tất cả những điều được coi là đặc biệt là các kế hoạch giá có hiệu quả về chi phí và các tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn. Chúng tôi nói có. Nếu chúng ta đánh giá CSS Hero, nó sẽ được nhận mười trên mười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990