Đánh giá bút chì màu vàng wordpress – Tùy chỉnh bất kỳ trang web nào trong vài phút

Có rất nhiều plugin trên internet để tùy chỉnh blog WordPress của bạn. Yellow Pencil đã có thể thu hút sự chú ý của chúng tôi.

Yellow Pencil khá dễ sử dụng với nhiều tính năng mạnh mẽ. Các tính năng chung cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát giao diện trang web của bạn. Hơn nữa, tính linh hoạt được cung cấp bởi các widget là vô song.

Cài đặt thế nào

Plugin có thể được cài đặt bằng các hướng dẫn sau:

Tải về plugin từ CodeCanyon. Một tập tin zip sẽ được tải xuống.
Chuyển đến Bảng điều khiển WordPress của bạn> Plugin> . Thêm mới và nhấp vào nút tải lên của plugin Tải lên nút.
Chọn tập tin zip plugin và tải lên.
Sau khi tải lên. Hãy vào bảng điều khiển WordPress> plugin và kích hoạt plugin.
Khi bạn đã cài đặt và kích hoạt plugin. Bạn có thể thay đổi tùy chọn cho plugin bằng cách truy cập Bảng điều khiển WordPress> YellowPpson. Hơn nữa, bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh trang web của mình từ Bảng điều khiển WordPress> Giao diện> YellowPpson.

Giao diện đơn giản

Giao diện dễ sử dụng là những gì làm cho Yellow Pencil khác biệt với các công cụ tùy chỉnh khác cho WordPress. Thiết kế cho bút chì màu vàng cho phép thực hiện các thao tác thực sự mạnh mẽ bằng cách sử dụng các nút. Cử chỉ đơn giản được tích hợp trong plugin.

Hơn nữa, người dùng có thể tùy chỉnh giao diện hoàn toàn bằng các công cụ và tùy chọn khác nhau được cung cấp trong plugin. Giao diện plugin bao gồm ba phần chính: thanh công cụ ở bên trái. Bảng tùy chỉnh ở bên phải và hiển thị trang web ở trung tâm.

>Xem thêm: thiết kế website bán hàng giá rẻ

Thanh bên trái

Thanh bên trái là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các công cụ có liên quan bạn cần để tùy chỉnh giao diện trang web của bạn. Các công cụ này hỗ trợ chung cho người dùng để thay đổi giao diện của trang web. Tuy nhiên, mỗi công cụ hoạt động theo cách riêng để tạo ra một thiết kế hoàn toàn cá nhân hóa.

Bảng bên phải

Bảng bên phải cho phép thay đổi các thuộc tính khác nhau của các thành phần được chọn trên màn hình của bạn. Bảng điều khiển cũng cung cấp tùy chọn để lựa chọn giữa ba hình thức tùy chỉnh khác nhau (Toàn cầu, Mẫu và Một trang). Các hình thức tùy biến khác nhau chủ yếu về phạm vi.

>Xem thêm: thiết kế website theo yêu cầu

Tùy biến toàn cầu

Những thay đổi được thực hiện trong chế độ Tùy chỉnh toàn cầu phản ánh trên toàn bộ trang web. Chế độ này chủ yếu được sử dụng cho các yếu tố phù hợp trên tất cả các trang của trang web. Chẳng hạn như các tiêu đề hoặc chân trang.

Tùy chỉnh mẫu

Tùy chỉnh mẫu cho phép bạn thay đổi kiểu của một loại bài đăng nhất định mà bạn có thể đã sử dụng trên trang web của mình. Các thay đổi được thực hiện trên các phần tử sẽ phản ánh trên tất cả các bài đăng cùng loại với bài viết đã thay đổi.

Tùy chỉnh một trang

Tùy chỉnh một trang cho phép nhà xuất bản tùy chỉnh các bài đăng cụ thể trên trang web của bạn. Những thay đổi được thực hiện trên một trang sẽ không phản ánh bất kỳ nơi nào khác trên trang web.

Màn hình trung tâm

Bút chì màu vàng tạo ra một màn hình trực tiếp của tất cả các thay đổi được đưa vào trang web. Màn hình hiển thị tất cả các yếu tố trang web của bạn có với phong cách của họ. Thay đổi thành thuộc tính kiểu của mọi thành phần được hiển thị ngay lập tức trên màn hình. Hơn nữa, các yếu tố trên màn hình cũng có thể được chọn. Thay đổi kích thước. Thêm hoặc xóa khỏi màn hình.

Công cụ và tùy chọn

+ Thanh tra nguyên tố

Khi một phần tử được chọn. Các mẩu bánh mì ở dưới cùng của màn hình đại diện cho các phần tử cha của phần tử được chọn.

+Thanh tra đơn

Công cụ này hữu ích trong việc chỉ chọn một yếu tố tại một thời điểm. Sử dụng công cụ, chỉ các yếu tố được nhấp được chọn.

+Tìm kiếm

Người dùng cũng có thể tìm kiếm các thành phần trên một trang và chọn sử dụng ID hoặc tên thẻ của họ bằng tùy chọn Tìm kiếm.

+ Hơn 50 thuộc tính CSS

Bút chì màu vàng hỗ trợ hơn 800 họ phông chữ để chơi. Hơn nữa, người dùng có thể thay đổi các khía cạnh như kích thước và độ đậm của văn bản.

Bạn cũng có thể thay đổi lề xung quanh một phần tử để tăng khoảng cách giữa các phần tử. Hơn nữa, plugin hỗ trợ cho việc thay đổi phần đệm bên trong thùng chứa phần tử.

>Xem thêm: báo giá thiết kế website

Các yếu tố kéo và thả

Một trong những tính năng mạnh nhất của Bút chì vàng là khả năng sử dụng cử chỉ kéo và thả để thêm và đặt các yếu tố trên một trang. Tính năng này sử dụng thuộc tính CSS CSS tương đối cho các phần tử được kéo. Tuy nhiên, điều này có thể gây ra vấn đề trong cách bố trí trên nhiều kích cỡ màn hình.

Để hỗ trợ thêm cho người dùng. Yellow Pencil cũng có các hướng dẫn thông minh để hướng dẫn người dùng ở các vị trí khác nhau trên trang.

Thay đổi kích thước trực tiếp

Tính năng Resize Live Live cho phép bạn thay đổi kích thước của bất kỳ yếu tố nào trong thời gian thực. Công cụ này sử dụng các thuộc tính CSS của chiều rộng và chiều cao của chiều cao để làm việc.

Công cụ đáp ứng

Tính năng này thêm tất cả các hỗ trợ bạn cần để thiết kế cho nhiều kích cỡ màn hình. Người dùng có thể sử dụng công cụ để xem trang web của họ trông như thế nào trên các thiết bị khác nhau như điện thoại di động. Máy tính bảng và máy tính để bàn. Người dùng có thể thay đổi thiết kế cho từng màn hình làm cho trang web của họ trông đẹp trên mọi thiết bị.

Công cụ cho phép bạn thay đổi chiều rộng và chiều cao của màn hình hiển thị để có được bản chất của trang web của bạn trên các màn hình khác nhau.

Công cụ đo lường

Công cụ đo lường là một trong những công cụ cần thiết nhất cho các nhà thiết kế. Công cụ cho phép người dùng xem kích thước của các yếu tố khác nhau để giúp bạn thiết kế các trang web đẹp.

Dây điện

Công cụ này giúp bạn tạo các khung lưới chi tiết của trang web của bạn mà không cần suy nghĩ về các chi tiết của thiết kế và nội dung. Công cụ cho phép bạn tập trung vào bố cục bằng cách vô hiệu hóa màu sắc từ trang web. Hơn nữa, việc sử dụng hiệu quả công cụ tạo khung giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy cấu trúc trang web của bạn.

Thông tin thiết kế

Người dùng có thể sử dụng công cụ này để xem thông tin thiết kế cơ bản và nâng cao trên trang web của họ. Nó cung cấp cho bạn chi tiết rõ ràng về họ phông chữ. Màu sắc và các lớp HTML được sử dụng trên trang web. Bạn cũng có thể xem thông tin về chiều rộng vùng chứa, tên thẻ phần tử. Mã DOM phần tử và nhiều thuộc tính khác.

>Xem thêm: thiết kế trang web chuyên nghiệp

Trình quản lý hoạt hình và Trình tạo hoạt hình

Trình quản lý hoạt hình có mặt để giúp bạn thêm hình ảnh động thú vị vào các yếu tố trên trang của bạn. Bạn có thể quản lý tất cả các hình ảnh động của bạn bằng cách sử dụng trình quản lý.

Công cụ cho phép bạn chọn từ hơn 50 hình ảnh động có sẵn trên các yếu tố của chúng. Hơn nữa, bạn cũng có thể kiểm soát độ trễ và thời lượng của hình ảnh động bằng công cụ. Trình quản lý hỗ trợ nhiều hình động trang mang lại cho trang web của bạn một cảm giác độc đáo.

Ngoài việc quản lý hoạt hình trên trang của bạn. Người dùng còn có tùy chọn để tạo hoạt hình của riêng họ. Công cụ ghi lại các kiểu bạn áp dụng trên các thành phần dưới dạng hoạt hình tùy chỉnh. Bạn có thể lưu và áp dụng hình ảnh động trên nhiều yếu tố. Hơn nữa. Hình ảnh động tùy chỉnh cung cấp cho trang web của bạn một cái nhìn độc đáo!

Không cần Mã!

Điều tốt nhất về plugin là nó không yêu cầu người dùng phải có nhiều kiến ​​thức kỹ thuật để thiết kế trang web của họ. Người dùng có thể sử dụng các công cụ đơn giản được cung cấp trong plugin để tận dụng sự tự do tránh xa các kỹ thuật CSS.

Các công cụ có thể dễ dàng được sử dụng bởi hầu hết mọi người. Điều này mang lại sức mạnh to lớn cho ngay cả những người dùng không chuyên về plugin.

Chỉnh sửa CSS Live

Đối với người dùng cao cấp hơn. Yellow Pencil cung cấp cho nhà xuất bản một tùy chọn để xem và chỉnh sửa mã CSS được tạo tự động trong nền bởi plugin. Mọi thay đổi được thực hiện đối với CSS có thể được xem trực tiếp trên màn hình của bạn trong thời gian thực.

Quản lý kiểu

Plugin có tùy chọn để xem tất cả các trang và hình động tùy chỉnh từ bảng điều khiển WordPress. Bạn cũng có thể xuất mã CSS để sử dụng thêm. Các kiểu CSS có thể được quản lý từ Bảng điều khiển WordPress> Bút chì màu vàng> Kiểu CSS.

Hơn nữa, bạn cũng có thể đặt lại toàn bộ kiểu dáng cho bất kỳ trang. Thành phần nào và bắt đầu làm mới bất cứ lúc nào bạn nghĩ rằng mọi thứ không đi theo cách bạn muốn.

Hướng dẫn và Tài liệu

Một lợi thế lớn của việc sử dụng Bút chì màu vàng là tài liệu mở rộng được cung cấp bởi các nhà phát triển. Giúp người dùng của họ thông qua từng khía cạnh của việc tùy chỉnh trang web của họ.

Bút chì màu vàng cũng có một kênh dành riêng trên Youtube để giúp khách hàng của mình thông qua các video hướng dẫn. Các tài liệu cùng với một loạt các video có sẵn để giúp đỡ khách hàng ở mọi khía cạnh có thể.

Giá cả

Có ba phiên bản của plugin có sẵn ở các mức giá khác nhau. Phiên bản lite miễn phí cho tất cả mọi người trong khi giấy phép Thông thường và Mở rộng có giá 26 đô la và 125 đô la mỗi chiếc. Tất cả các giấy phép có giá trị suốt đời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990