Công cụ tự kiểm tra bảo mật web

Trước đây, chúng tôi đã nói về tầm quan trọng của bảo mật trang web đối với doanh nghiệp của bạn.

Đặc biệt là nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào trang web của bạn. Ngay cả khi bảo mật trang web của bạn còn nguyên vẹn, nó vẫn luôn là một ý tưởng tốt để kiểm tra các lỗ hổng. Thay vì kiểm tra nó cho chính mình?

Dưới đây là 5 công cụ trực tuyến bạn có thể sử dụng để kiểm tra lỗ hổng trang web.

>Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp tphcm

Máy chủ ScanMyServer

Công cụ này cung cấp một báo cáo rất toàn diện cho bạn xem. Họ báo cáo về các thử nghiệm bảo mật khác nhau như SQL Injection, PHP Code Injection, Cross Site Scripting, HTTP Header Injection, Tiết lộ nguồn, SQL SQL mù và nhiều hơn nữa. Họ sẽ thông báo cho bạn thông qua e-mail với một bản tóm tắt lỗ hổng.

THÀNH CÔNG

Nó là công cụ phổ biến nhất hiện nay và nó miễn phí. Công cụ này cung cấp một bài kiểm tra nhanh cho Phần mềm độc hại, SPAM được tiêm, Khiếm khuyết và danh sách đen trang web. Việc quét từ xa có thể bị hạn chế, họ cũng cung cấp dịch vụ quét toàn bộ nhưng cần phải đăng ký.

>Xem thêm: thiết kế web bán hàng chuẩn seo

Phòng thí nghiệm SSL Qualys

Công cụ này thường được sử dụng để quét máy chủ web SSL. Họ cung cấp cho bạn một phân tích chuyên sâu về URL trang web của bạn. Điều này bao gồm ngày hết hạn, xếp hạng tổng thể, phiên bản SSL / TLS, Mật mã, chi tiết giao thức, v.v. Bạn có thể muốn làm một bài kiểm tra nhanh, đặc biệt nếu bạn có trang web url HTTPS.

Quttera

Quttera là một công cụ khác để bạn kiểm tra trang web của mình. Họ tìm kiếm phần mềm độc hại và bất kỳ lỗ hổng nào mà tin tặc có thể sử dụng để khai thác. Nó quét trang web của bạn để tìm các tệp độc hại, phishTank. Duyệt web an toàn (Google, Yandex) và danh sách tên miền Phần mềm độc hại.

>Xem thêm: thiết kế website giới thiệu công ty

Phát hiện

Một máy quét bảo mật trang web dựa trên SaS. Họ tự động kiểm tra trang web của bạn để tìm hơn 1000 lỗ hổng. Điều làm cho điều này hấp dẫn hơn nhiều so với các công cụ trước đó là. Họ sử dụng kiến ​​thức của hơn 100 tin tặc đạo đức được lựa chọn cẩn thận. Kiến thức này được hệ thống triển khai để liên tục phát hiện các vấn đề bảo mật mới nhất. Họ cũng cung cấp cho bạn thông tin về cách khắc phục chúng.

Đó là 5 công cụ có sẵn trực tuyến, mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra bảo mật nhanh chóng. Bảo mật trang web ngày càng quan trọng hơn hiện nay khi các vi phạm bảo mật đang trở nên phổ biến. Hãy chắc chắn để đầu tư tốt cho bảo mật trang web của bạn.

>Xem thêm: dịch vụ làm web giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990