Có gì mới trong WordPress 4.3 (Infographic)

WordPress 4.3 đang được phát hành phiên bản beta. Phiên bản tiếp theo của phiên bản WordPress 4.2 tuyệt vời được phát hành vài tháng trước.

Nếu bạn tò mò về những gì sắp có trong WordPress 4.3, bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn các tính năng mới trong WordPress 4.3 với các ảnh chụp màn hình chi tiết cũng như một infographic ngắn gọn cho các tính năng hữu ích mới này, đặc biệt là các mẫu Premium như WordPress LMS Theme, Thương mại điện tử Theme WordPress, Theme WordPress Transport, Restaurant WordPress Theme và Resume WordPress Theme.

Có thể chờ đợi để dùng thử WordPress 4.3 không? Hướng dẫn nâng cấp trang web WordPress của bạn lên 4.3 có thể được tìm thấy ở cuối bài viết này.

>Xem thêm: website bán hàng

Có gì mới trong WordPress 4.3?

Quản lý Menu trong Tùy biến

Menu có thể được quản lý bằng Customizer tuyệt vời. Bạn có thể đã quen thuộc với Trình tùy chỉnh WordPress để quản lý Chủ đề / Tiện ích WordPress của bạn từ WordPress Core + từ Chủ đề WordPress và Plugin WordPress của bên thứ 3. Từ WordPress 4.3, bạn có thể quản lý các Menu WordPress của mình ngay lập tức, không còn phải loay hoay với Trình quản lý + Trình quản lý phân tách khó chịu.

>Xem thêm: công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Biểu tượng trang web trong Cài đặt chung của WordPress

Biểu tượng trang web (còn gọi là Site Favicon) hiện có thể được quản lý từ Bảng điều khiển WordPress. Đảm bảo hình ảnh Biểu tượng Trang web của bạn không nhỏ hơn 512px mỗi chiều. Xem Cách thêm favicon vào Blog và trang web WordPress. Trước WordPress 4.3, Biểu tượng trang web có thể được quản lý bằng mô-đun Biểu tượng trang web từ plugin Jetpack.

>Xem thêm: thiết kế website bán hàng

Mật khẩu tốt hơn

Tính năng mới này trong WordPress 4.3 đã mất rất nhiều nỗ lực từ các nhà phát triển WordPress Core. WordPress 4.3 làm cho trang web WordPress của bạn an toàn hơn nhiều cho người dùng của bạn.

Khi tạo một người dùng mới, thay vì tạo một mật khẩu ngẫu nhiên và gửi cho người dùng qua email, nó sẽ gửi một liên kết đặt lại mật khẩu đến địa chỉ email của người dùng. Lưu trữ thông tin đăng nhập trên hộp thư của bạn không được khuyến khích, bạn biết điều gì xảy ra nếu bạn bị mất hộp thư của mình cho người khác.

>Xem thêm: thiết kế web chuẩn seo

Cải tiến trình chỉnh sửa

Nếu bạn đã từng sử dụng trình soạn thảo Markdown, bạn chắc chắn sẽ yêu thích tính năng mới này từ WordPress 4.3. Cải tiến thông minh này cho WordPress Editor sẽ tự động chuyển đổi:

* và – vào danh sách không có thứ tự.
1. và 1) vào danh sách theo thứ tự.
> cho blockquote.
# (1 dấu) cho tiêu đề h1. Đây là một trò đùa, chúng ta không bao giờ nên có hai h1 trong một bài viết. Tiêu đề h1 duy nhất là cho tiêu đề bài viết của bạn, phải không?
## (2 dấu hiệu) cho tiêu đề h2.
### (3 dấu hiệu) cho tiêu đề h3.
#### (4 dấu hiệu) cho tiêu đề h4.
##### (5 dấu hiệu) cho tiêu đề h5.
###### (6 dấu hiệu) cho tiêu đề h6.
Tôi tin rằng điều này sẽ liên tục được cải thiện với các tinh chỉnh tuyệt vời hơn để có một cuộc sống viết blog tốt hơn.

Xem danh sách

Bảng điều khiển quản trị WordPress của bạn giờ đây thân thiện hơn với các thiết bị di động. Từ phiên bản WordPress này, chế độ xem bài đăng & trang trên thiết bị di động sẽ hiển thị tốt hơn nhiều, các cột không bị cắt xén & có thể chuyển sang chế độ xem.

Những tính năng WordPress 4.3 mới nào bạn thích?

WordPress 4.3 sắp ra mắt với vô số tính năng và cải tiến mới. Cá nhân tôi làm việc với WordPress Menus System rất nhiều và khả năng quản lý các menu ngay bên trong Customizer là tính năng tình yêu của tôi từ WordPress 4.3 giúp tôi tiết kiệm thời gian khá tốt.

Chạy lên là cải thiện mật khẩu và trình chỉnh sửa tốt hơn để bảo mật tốt hơn cho các trang web WordPress của tôi cũng như làm cho cuộc sống viết blog của tôi dễ dàng hơn nhiều. Từ quan điểm của chúng tôi. Chúng tôi khuyên doanh nghiệp của bạn triển khai các mẫu hữu ích: Nhà hàng WordPress Theme & WordPress Theme Thương mại điện tử

Phiên bản ổn định WordPress 4.3 đầu tiên được lên kế hoạch đến vào tháng 8 năm 2015. WordPress 4.4 sẽ ra mắt sau 4 tháng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990