Chủ đề BuddyPress tốt nhất cho mạng xã hội

BuddyPress là một bộ Plugin cho mạng xã hội để chạy trên WordPress. Là một chương trình mã nguồn mở và miễn phí.

+ Kết nối bạn bè: Hãy để người dùng của bạn tạo kết nối để họ có thể theo dõi hoạt động của người khác hoặc chỉ lọc những người dùng mà họ quan tâm nhất.

+ Nhắn tin riêng tư: Nhắn tin riêng tư sẽ cho phép người dùng của bạn nói chuyện trực tiếp với nhau và riêng tư. Không chỉ giới hạn ở một cuộc thảo luận. Người dùng của bạn có thể gửi tin nhắn đến nhiều người nhận.

+ Viết blog WordPress: Bắt đầu một blog được xây dựng trên phần mềm viết blog tốt nhất trên thế giới. Thậm chí cho phép mỗi người dùng của bạn bắt đầu blog WordPress được cung cấp đầy đủ của riêng họ. Theo dõi bài viết mới và bình luận trên trang web của bạn.

+ Các nhóm mở rộng: Các nhóm công khai. Riêng tư hoặc ẩn mạnh mẽ cho phép người dùng của bạn chia nhỏ cuộc thảo luận thành các chủ đề cụ thể. Mở rộng các nhóm với các tính năng tùy chỉnh của riêng bạn bằng API tiện ích mở rộng nhóm.

+ Diễn đàn thảo luận: Các diễn đàn thảo luận được hỗ trợ đầy đủ được xây dựng trực tiếp thành các nhóm cho phép các cuộc hội thoại chuyên sâu thông thường hơn.

>Xem thêm: cong ty thiet ke website

1. DynamiX

DynamiX đi kèm với các mẫu dựng sẵn để tạo các trang web năng động và sáng tạo theo sở thích của bạn. Ý tưởng trung tâm đằng sau chủ đề là cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn để trực quan hóa. Tạo ra các thiết kế năng động một cách dễ dàng.

2. LetterPress

LetterPress là một chủ đề tùy biến cho blog. Danh mục đầu tư, tạp chí, báo hoặc các hình thức nội dung khác. Là một chủ đề bản tin hoàn chỉnh. Bạn có thể thiết kế trang web bản tin chuyên nghiệp độc đáo của riêng bạn.

>Xem thêm: thiet ke web chuyen nghiep

3. Digitalis

Digitalis là một chủ đề chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng các tùy chọn thông minh để thiết kế trang web. Chủ đề cung cấp cho người dùng phạm vi tùy chọn không giới hạn để chuyển đổi các trang web. Digitalis kết hợp trí tưởng tượng của người dùng với các tùy chọn sáng tạo được cài đặt sẵn trong chủ đề.

4. Ines

Inez phục vụ như một chủ đề đa năng cần thiết để tạo và tạo kiểu cho danh mục đầu tư. Video, hình ảnh và minh họa sáng tạo có thể được thêm vào danh mục đầu tư. Chủ đề có thể được sử dụng bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Nhiếp ảnh gia cũng như người dùng.

>Xem thêm: thiet ke website chuyen nghiep

5. Detox

Detox là một chủ đề BuddyPress lý tưởng để tạo tạp chí. Với sự đa dạng của các tính năng sắp xếp các thiết kế trên các trang web phù hợp với các đường lưới. Các yếu tố điều chỉnh kích thước và nhiều tùy chọn khác.

6. Solitude

Cô đơn là một chủ đề được xây dựng đặc biệt cho các trang web bao gồm rất nhiều hình ảnh. Các chủ đề chuyên gia nhằm mục đích hiển thị hình ảnh trong một slideshow. Điều này giúp tăng cường độ sâu của nội dung được đặt ngay bên dưới hình ảnh. 

>Xem thêm: dich vu thiet ke web

7. Tin tức

eNews là một chủ đề nâng cao sáng tạo làm cho danh mục tin tức thú vị bằng cách thêm hình ảnh và thiết kế sáng tạo vào blog dựa trên tin tức. Chủ đề chuyên nghiệp tập trung vào các yếu tố của tin tức và cung cấp cho blog một màn hình thú vị để thu hút sự chú ý của người đọc.

>Xem thêm: thiết kế web trọn gói giá rẻ

Phần kết luận

Mục đích chính của các chủ đề BuddyPress là cung cấp cho chủ sở hữu blog cơ hội mở rộng các mạng xã hội trực tuyến của họ. Một cách tuyệt vời khác để làm nổi bật blog của bạn là sử dụng WordPress MU. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990