Chi phí thực sự của trang web là gì?

Bạn đang trả quá nhiều, hoặc quá ít cho chi phí website của bạn?

Xác định số tiền bạn nên đầu tư vào dự án trang web của bạn là bước đầu tiên hướng tới một dự án thành công với lợi tức đầu tư cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thực hiện một cách tiếp cận hoàn toàn khác trong việc tính toán chi phí của dự án trang web tiếp theo của bạn.

Khách hàng thường đến với chúng tôi yêu cầu chi phí của một trang web hoặc một cửa hàng thương mại điện tử. Nếu bạn muốn có một câu trả lời đơn giản và mơ hồ: chi phí cho một trang web kinh doanh là bao nhiêu.

>Xem thêm: thiết kế website giá rẻ

Câu trả lời thực sự rất phức tạp, tuy nhiên.

Bạn muốn giải quyết vấn đề gì với trang web của bạn và bạn cung cấp bao nhiêu giá trị cho một giải pháp như vậy?

Hãy để tôi nói rõ hơn

Hầu hết mọi người không cần một trang web mà không có lý do, họ cần một công cụ để giải quyết một vấn đề nhất định. Điều kỳ lạ về thiết kế trang web là cách thức hoạt động:
Khách hàng thường đến các cơ quan nói chính xác những gì họ nghĩ họ cần.

Các cơ quan sau đó chỉ trích dẫn cho những gì được hỏi mà không hỏi tại sao.

>Xem thêm: thiết kế website bán hàng

Người thiết kế trang web là những học viên

Cơ quan kỹ thuật số lớn nên là chuyên gia trang web, bác sĩ của trang web. Trước khi đưa ra bất kỳ giải pháp, các bác sĩ cần chẩn đoán. Họ nên lắng nghe câu chuyện của bạn và ghi chú, nhưng họ luôn nhớ rằng việc tự chẩn đoán không phải lúc nào cũng đúng. Một khi chẩn đoán được thực hiện, các vấn đề thực sự được phát hiện, sau đó các giải pháp có thể được đề xuất.

Thường có nhiều hơn một giải pháp có sẵn. Giải pháp nào cần thực hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố, một trong số đó là giá trị bạn có thể đưa ra cho giải pháp. Nghe có vẻ lạ, tại sao chúng ta cần biết ngân sách? Hãy để tôi giải thích.

>Xem thêm: thiết kế website chất lượng

Khách hàng có thể chọn giải pháp tốt nhất

Bạn có thể muốn điều trị 1 tháng nhanh chóng có thể tốn gấp 10 lần hoặc bạn ổn với điều trị 2 năm có thể chi phí ít hơn. Tôi thừa nhận rằng tôi không biết nhiều về y học nhưng bạn hiểu ý tôi.

Một ví dụ khác là nhà ở. Bạn tìm một nơi để sống cho một gia đình gồm 4. Bạn có thể chọn một căn hộ cao cấp gần trung tâm thành phố. Một ngôi nhà ở ngoại ô thành phố hoặc có lẽ một số lựa chọn khác.

Tôi không nói rằng bạn không thể làm tất cả những điều này với ngân sách thấp hơn. Nó sẽ trở nên khó khăn hơn và có những hạn chế nhất định.

Ngoài ra, ngân sách thấp hơn có thể gợi ý rằng bạn chưa ở giai đoạn mà bạn cần những tính năng rất phức tạp này.

Mặc dù tất cả các nhà xây dựng web, tất cả các tùy chọn mẫu chi phí thấp ngoài kia. Mỗi doanh nghiệp có một bộ mục tiêu khác nhau cho trang web của mình.

Khách hàng biết chính xác những gì họ phải trả. Những vấn đề nào cần được giải quyết bằng cách cung cấp.

>Xem thêm: thiết kế website tphcm

Nhà cung cấp biết chính xác những gì. Khách hàng mong muốn được giải quyết và cam kết cung cấp giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990