Câu hỏi thường gặp về Thiết kế Web

Là một trong những nhà thiết kế và phát triển trang web hàng đầu ở Malaysia.

Chúng tôi được liên hệ bởi nhiều chủ doanh nghiệp. Các cá nhân khác đang tìm cách thiết lập trang web của riêng họ hoặc nâng cao một trang web hiện có.

Họ thường đi kèm với một số thông tin mà họ đã học được qua Internet và nhiều câu hỏi. Dưới đây là một số trong những người thường xuyên hỏi.

>Xem thêm: thiết kế website chất lượng

Một số câu hỏi thường gặp về thiết kế web

Công nghệ mới nhất đang được sử dụng để thiết kế web là gì?

HTML tiếp tục là lựa chọn phổ biến nhất cho thiết kế trang web. Các thực thể trực tuyến nổi bật như CNN và Google được xây dựng bằng HTML. Tuy nhiên, các trang web chỉ được xây dựng trên HTML đang ngày càng hiếm hơn.

Các công ty đang chuyển sang thiết kế tương tác dựa trên flash để làm cho trang web của họ trở nên độc đáo và hấp dẫn. PHP là ngôn ngữ lập trình thường được sử dụng để thiết kế trang web nâng cao. Bạn có thể thêm nhạc. Video và hoạt hình một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đây là những tiện ích bổ sung của flash và vẫn yêu cầu mã HTML để nhúng chúng trên trang web.

>Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp tphcm

Phần mềm tốt nhất của các nhà thiết kế web để thiết kế trang web là gì?

Lý tưởng nhất, không bao giờ là một ý tưởng tốt để sử dụng một phần mềm thiết kế web cụ thể đơn giản chỉ vì nó phổ biến. Lựa chọn phù hợp với nhu cầu thiết kế cụ thể phải được lựa chọn lý tưởng. Ví dụ, Adobe là một lựa chọn phổ biến.

Tuy nhiên, chuyên gia thiết kế web của bạn cần có kiến ​​thức đầy đủ về HTML và Flash để sử dụng nó hiệu quả nhất. Vì vậy, chuyên gia thiết kế của bạn phải xác định lý tưởng nhu cầu của bạn trước khi đưa ra lựa chọn phần mềm.

>Xem thêm: thiết kế web bán hàng chuẩn seo

Làm cách nào để có thể hiển thị một số lượng lớn hình ảnh trên trang web Flash. Với sự trợ giúp của thư viện ảnh mà không cản trở thời gian tải?

Đây là một thủ tục tương đối đơn giản và dễ dàng liên quan đến việc sử dụng một bộ sưu tập tích hợp cho phép tất cả các định dạng. Bao gồm png, gif và jpg. Thư viện cũng phải cho phép bạn thêm mô tả và siêu liên kết. Khi bạn thêm siêu liên kết, khách truy cập có thể nhấp vào hình ảnh để truy cập các trang khác có chứa thông tin cụ thể mà họ đang tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990