CÁCH XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC SEO THỐNG TRỊ THỊ TRƯỜNG BẢO HIỂM

Các công ty bảo hiểm có một bộ mục tiêu duy nhất để đạt được thông qua trang web của họ.

Để có được chúng ở đó, bạn phải có một chiến lược SEO mạnh mẽ , hoặc họ có thể không tìm thấy trang web bảo hiểm của bạn ngay từ đầu.

>Xem thêm: dịch vụ seo

Chuẩn bị xây dựng chiến lược SEO trang web bảo hiểm mạnh

SEO sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế lớn khi cạnh tranh với các công ty bảo hiểm khác. Nếu SEO bảo hiểm của bạn được thực hiện đúng.

Bạn có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến về lưu lượng truy cập và vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Điều này có nghĩa là sử dụng đúng các từ khóa liên quan đến bảo hiểm cạnh tranh cao trên trang web của bạn và thậm chí bên ngoài nó.

Để chuẩn bị xây dựng chiến lược dich vu seo mạnh mẽ, bạn phải thực hiện nghiên cứu từ khóa . Điều này có thể được thực hiện bằng Google Keyword Planner. Bạn cũng có thể kiểm tra các từ khóa liên quan trong Google. Khi bạn thực hiện tìm kiếm có liên quan để xem mọi người đang tìm kiếm gì.

 

Xây dựng chiến lược SEO cho trang web bảo hiểm của bạn

Đối với SEO bền vững trên trang :

+ Có một từ khóa trong tiêu đề trang của bạn
+ Đảm bảo có các thẻ tiêu đề xuyên suốt (H1, H2, H3, v.v.)
+ Theo dõi tỷ lệ thoát của trang web để xem tỷ lệ phần trăm người dùng sẽ rời đi nhanh chóng
+ Tạo sơ đồ trang web và gửi nó cho Google
+ Nội dung trùng lặp cần thiết phải có thẻ chuẩn

Ngoài SEO trên trang của bạn, hãy lấy một số trang web xếp hạng cao để liên kết với bạn. Đừng tự tạo ra một loạt các liên kết bởi vì điều đó có thể trông có vẻ spam. Mọi người thường truy cập vào các thư mục. Tạo các liên kết gửi đến các trang web của họ để thêm một số nước ép liên kết trên mạng.

Google Google nắm bắt được các chiến thuật như thế này. Nếu họ thấy một chiến thuật là spam. Nó sẽ được phân loại là một động thái SEO mũ đen mà bạn chỉ muốn tránh xa.

>Xem thêm: dich vu seo website

Sức mạnh của truyền thông xã hội

Bạn cũng muốn chắc chắn rằng bạn sử dụng phương tiện truyền thông xã hội . Đặt các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội trên trang web của bạn. Để các trang và bài đăng trên blog của bạn có thể được chia sẻ.

Bạn muốn nội dung của bạn được chia sẻ trên Facebook, Twitter, Instagram. Bất cứ nơi nào khách truy cập của bạn muốn truyền bá nó xung quanh. Họ dễ dàng hơn nhiều khi họ có các nút. Đặc biệt là khi truy cập trang web của bạn từ thiết bị di động của họ.

>Xem thêm: dịch vụ seo giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990