Cách tìm đúng cho hỗ trợ WordPress và khắc phục nó

Tôi nhận được rất nhiều email và bình luận ở đây trên trang web này về WordPress.

Tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi về việc khắc phục sự cố và sử dụng WordPress nói chung. Tôi muốn và cố gắng giúp đỡ và trả lời tất cả các câu hỏi trong việc trả lại email hoặc nhận xét về các bài đăng khác nhau. Tôi thậm chí sử dụng một số câu hỏi cho một bài hướng dẫn WordPress.

Tôi sẽ thừa nhận rằng tôi không phải là một chuyên gia kỹ thuật WordPress. Trên thực tế, tôi còn lâu mới làm được điều đó. Tại sao bạn nghĩ rằng trang web là dành cho người khuyết tật đam mê vì tôi cũng bị suy yếu. Nhưng chỉ vì chúng tôi không biết một điều gì đó mà thôi

Khi tôi cần câu trả lời cho các câu hỏi. Về bất cứ điều gì thực sự. Nơi đầu tiên tôi bắt đầu là một tìm kiếm Google. OK, tôi nghe bạn nói rằng DUH tốt. OK vậy bạn có thể đi đâu để tìm thứ bạn cần? Có rất nhiều diễn đàn viết blog tốt. Và một vài diễn đàn cụ thể về WordPress để có được những gì bạn cần.

>Xem thêm: thiết kế web chuẩn seo giá rẻ

1. Diễn đàn Digitalpoint.com

Diễn đàn đầu tiên tôi đề xuất là trên Digitalpoint.com. Sử dụng một diễn đàn để tìm câu trả lời của bạn có thể đơn giản như sử dụng công cụ tìm kiếm trên trang web.

Nhưng nếu bạn cần đặt một câu hỏi càng cụ thể càng tốt và sử dụng ngữ pháp và dấu câu tốt. Tôi thấy nhiều lời cầu xin giúp đỡ bị bỏ qua vì bạn hầu như không thể hiểu chính tả và các câu hỏi rất chung chung. Sau đó, người đăng bài bực mình vì không ai trả lời được câu hỏi Điều gì sai với blog của tôi. Và gửi một câu trả lời khó chịu rên rỉ rằng họ đang bị bỏ qua.

Khi đặt câu hỏi giúp người khác giúp bạn bằng cách cung cấp chi tiết về vấn đề hoặc câu hỏi. Hãy để lại liên kết đến blog đang đề cập và luôn cảm ơn những người đã giúp đỡ hoặc cố gắng giúp đỡ.

>Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp tphcm

2. WordPress.org

Một nguồn tuyệt vời khác để trợ giúp WordPress là trên diễn đàn WordPress.org. Nhưng trước tiên bạn nên sử dụng chức năng tìm kiếm ở đây vì nếu bạn hỏi một câu hỏi đơn giản. Có thể nó đã được hỏi trước đó và họ ghét trả lời cùng một câu hỏi hai lần. Tôi tìm thấy thông tin ở đây là đỉnh cao.

Nhưng sự kiêu ngạo của một số người ở đây rất khó để có lúc đau bụng. Tôi thấy một số câu trả lời như thế nếu bạn cần hỏi bạn không nên cố gắng làm điều đó. Vâng, những người thực sự tốt ở đó đôi khi. Nhưng vẫn là một tài nguyên tuyệt vời cho tất cả mọi thứ WordPress nếu bạn sử dụng chức năng tìm kiếm.

>Xem thêm: làm trang web giá rẻ

Và sau đó bạn luôn có thể hỏi Jaz tại wparena ở đây và tôi sẽ cố gắng giúp đỡ. Nếu tôi sử dụng câu hỏi của bạn cho một bài đăng tôi sẽ liên kết đến blog của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990