Cách tích hợp tùy chỉnh giúp trang web của bạn làm việc cho bạn

Nó không có bí mật tại sao rất nhiều công ty. (bao gồm cả các công ty thiết kế web) sử dụng WordPress.

Nó có một nền tảng trưởng thành, rất ổn định với cộng đồng các nhà phát triển khổng lồ. Hệ thống quản lý nội dung dễ sử dụng (CMS). Một thư viện plugin khổng lồ – về cơ bản nó có thể làm bất cứ điều gì bạn cần.

Có các plugin WordPress cho Thương mại điện tử. Các plugin để quản lý SEO, các plugin để tạo biểu mẫu. Plugin cho hầu hết mọi thứ mà trái tim bạn mong muốn.

Nhưng điều gì xảy ra khi bạn có một kịch bản duy nhất hoặc một yêu cầu kinh doanh mà không có plugin nào trong số này sẽ làm chính xác những gì bạn cần. Cho dù bạn có đang làm việc với WordPress hay nền tảng khác hay không. Đó là khi tích hợp tùy chỉnh của Cameron. Trở nên quan trọng đối với mục tiêu kinh doanh của bạn.

>Xem thêm: thiết kế trang web giá rẻ

Tích hợp tùy chỉnh là gì?

Vì vậy, một tích hợp tùy chỉnh là gì. Nói một cách đơn giản. Nó có nghĩa là xây dựng một giải pháp phần mềm tùy chỉnh dành riêng cho trường hợp sử dụng chính xác của bạn.

Mã này có thể đơn giản như một plugin để xáo trộn dữ liệu từ cơ sở dữ liệu này sang cơ sở dữ liệu khác. Cho đến hệ thống quản lý nội dung tùy chỉnh toàn diện. Việc tích hợp như vậy có thể cần nhiều giờ hoặc thậm chí vài tuần phát triển – mỗi lần là duy nhất.

Tích hợp tùy chỉnh thường là cần thiết để giúp doanh nghiệp của bạn tích hợp trang web. Phần mềm, hệ thống hoặc nền tảng của bạn với nhau. Theo nhu cầu và thông số kỹ thuật độc đáo của bạn.

Một ví dụ điển hình là sự tích hợp tùy chỉnh giữa trang web của bạn và các hệ thống phụ trợ của bạn. Chẳng hạn như chức năng lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) và quản lý quan hệ khách hàng (CRM).

>Xem thêm: thiết kế website nhanh

Dưới đây là một vài ví dụ phổ biến về các tình huống có thể yêu cầu tích hợp tùy chỉnh:

Bạn có cần kết nối một hệ thống ERP cổ mà mà Chạy trên máy chủ 20 tuổi dưới tầng hầm. Một hình thức công khai để người dùng có thể gửi vé hỗ trợ dễ dàng qua trang web của bạn không. Sử dụng tích hợp trang web tùy chỉnh.

Bạn có bảng tính Excel mà tất cả các vị trí của bạn đã sử dụng trong nhiều năm với tất cả các vị trí của bạn trong đó. Bạn muốn ném chúng lên bản đồ. Nhưng không từ bỏ việc dễ dàng cập nhật danh sách của bạn theo cách mà bạn đã luôn thực hiện. Bạn cần một tích hợp trang web tùy chỉnh.

Bạn có cần trình bày dữ liệu cho khách hàng của mình. Chôn giấu trong một số cơ sở dữ liệu ngoại tuyến tối nghĩa không. Thêm một tích hợp tùy chỉnh.

>Xem thêm: giá thiết kế web trọn gói

Làm thế nào để tích hợp tùy chỉnh làm việc?

Đây là nơi mà các tùy chỉnh của người Viking đi vào phương trình. Mỗi tích hợp là khác nhau và, trong hầu hết các trường hợp. Việc tạo mã cần thiết để xây dựng tích hợp tùy chỉnh đòi hỏi phải có chuyên môn của một nhà phát triển lành nghề.

Đó là lý do tại sao bạn có thể sẽ cần một đối tác phát triển. Thiết kế web đáng tin cậy có thể đánh giá nhu cầu của bạn và hỗ trợ bạn đáp ứng các mục tiêu cụ thể của bạn.

Một công ty thiết kế trang web có kinh nghiệm sẽ ngồi lại với các bên liên quan chính trong tổ chức của bạn. Xem xét và ghi lại kiến ​​trúc trang web hiện tại của bạn. Phát triển một giải pháp để thêm chức năng mới mà bạn đang tìm kiếm.

Điều này có thể liên quan đến việc sử dụng các hook và API hiện có (giao diện chương trình ứng dụng). Trong giải pháp phần mềm hiện tại của bạn hoặc tìm cách xuất dữ liệu từ phần mềm của bạn sang định dạng phổ quát hơn.

>Xem thêm: làm web trọn gói

Điều đó không thể nói rằng sự tích hợp tùy chỉnh của bạn có thể phát triển. Thông thường bạn sẽ thấy rằng một khi bạn tự động hóa một quy trình thủ công. Các quy trình thủ công khác trong tổ chức của bạn sẽ có vẻ lỗi thời và bạn sẽ muốn thực hiện nhiều tích hợp tùy chỉnh hơn.

Kiểm tra trang trao đổi nội dung Duck Creek từ:

Duck Creek cần phải lấy nội dung từ các dịch vụ hiện có. Loại bỏ nhu cầu nhân viên của họ quản lý cùng một nội dung ở hai nơi khác nhau. Sử dụng API từ một dịch vụ có tên MindTouch. Chúng tôi có thể tự động hóa hoàn toàn việc này.

Chúng tôi cũng đã phát triển một mã cho phép khách hàng của thẻ quà tặng. Givex kiểm tra số dư của họ và thêm tiền vào đó bằng quy trình thanh toán thẻ tín dụng đơn giản.

>Xem thêm: bang gia thiet ke web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990