Cách thêm nút Google +1 vào trang web của bạn

Vài ngày trước, Google đã phát hành nút Google +1 (cộng với một) để cạnh tranh với nút Tweet Tweet Tweet và nút Facebook Like Like.

Đây là một bước tiến lớn để thêm các khía cạnh xã hội vào kết quả tìm kiếm. Nếu bạn chưa kết hợp nó vào trang web của mình, hãy làm điều đó càng sớm càng tốt. Bởi vì, Nút này có thể tạo ra lưu lượng truy cập tiềm năng và tiếp xúc với trang web của bạn. Tất cả khách truy cập của bạn cần phải có tài khoản Google để sử dụng nút Google của bạn.

Tại sao Google tạo nút này? trước hết để cạnh tranh nút like trên Facebook và nút Tweet Tweet Twitter.

Thứ hai, +1 giúp mọi người khám phá nội dung có liên quan, một trang web. Kết quả tìm kiếm của Google hoặc một quảng cáo từ những người họ đã biết và tin tưởng. Việc thêm nút +1 vào các trang của bạn cho phép người dùng giới thiệu nội dung của bạn. Biết rằng bạn bè và người liên hệ của họ sẽ thấy đề xuất của họ khi điều đó có liên quan nhất với nhau trong bối cảnh kết quả tìm kiếm của Google.

>Xem thêm: dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Cách thêm Google +1 trong WordPress

Quá trình này rất đơn giản, chỉ cần truy cập trang chính thức cho các nhà xuất bản cung cấp các kích cỡ khác nhau với một số tùy chỉnh nếu bạn muốn làm điều đó. Nếu vẫn muốn biết hướng dẫn từng bước. Bạn có thể truy cập: Cách thêm nút Google +1 vào WordPress của bạn.

Quản trị viên web muốn nhanh chóng lấy mã nút để chạy trên trang web của họ nên sử dụng trình cấu hình. Trước khi sử dụng Cuộc gọi API nút +1. Bạn có thể đọc các chính sách trên Chính sách nhà xuất bản nút +1 của Google. Một người bạn của tôi từ DIYtheme cho các chủ đề Luận văn WordPress đã tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng lệnh gọi API 1 nút trên blog của mình Cách thêm Nút chia sẻ Google +1 (cộng một) vào WordPress và Luận văn là hướng dẫn chi tiết về nút +1 tuyệt vời này.

>Xem thêm: thiet ke web tron goi gia re

Plugin WordPress cho nút Google +1

Nếu bạn thích sử dụng plugin WordPress để giúp bạn hiển thị nút chia sẻ ở cuối bài đăng của mình. Hơn bạn có thể sử dụng Sharedaddy đã cho phép bạn chia sẻ bài đăng của mình với Twitter. Facebook và một loạt các dịch vụ khác như nút Google +1.

Bạn có thể định cấu hình dịch vụ để xuất hiện dưới dạng biểu tượng. Văn bản hoặc cả hai. Một số dịch vụ có các tùy chọn bổ sung để hiển thị các nút thông minh. Chẳng hạn như Twitter, sẽ cập nhật số lần bài viết được chia sẻ.

Google +1 cho WordPress

Google +1 cho WordPress là plugin Google +1 đầy đủ duy nhất cho WordPress. +1 Pro cung cấp cho bạn hỗ trợ cho cả WordPress ShortCodes VÀ Thẻ mẫu tùy chỉnh! Thêm nhiều nút Google +1 vào trang web của bạn như bạn muốn. Bất cứ nơi nào bạn muốn!

>Xem thêm: thiết kế web doanh nghiệp

Google Traffic Pop cho WordPress

Tận dụng tối đa 500 triệu Google cộng với cơ sở người dùng bằng cách cung cấp cho khách truy cập của bạn một giải pháp thay thế cho quảng cáo cũng tạo ra giá trị cho bạn.

Bằng cách nhấp vào +1 trên nội dung của bạn. Họ chia sẻ nội dung đó với mọi người và họ có thể xem nội dung của bạn không bị gián đoạn: một sự thay thế tuyệt vời cho những người có nội dung mà họ không thể tính phí nhưng muốn có giá trị gia tăng từ đó. Yêu cầu họ +1 trước khi đọc / xem / tải xuống, v.v. sẽ thêm hàng ngàn khách truy cập và liên kết mới vào trang web của bạn! Nhiều hơn 1 1 = lưu lượng truy cập nhiều hơn = nhiều tiền hơn!

>>Xem thêm: thiet ke web uy tin

Khóa nội dung Google +1

Chạm vào Google triệu 500 triệu người dùng cộng với Google +1 Content Locker và nhận được tăng cường tìm kiếm. Lưu lượng truy cập xã hội ngay lập tức. Nhiều hơn 1 1 = lưu lượng truy cập nhiều hơn = nhiều tiền hơn!

Plugin đầu tiên thuộc loại này, Google +1 Content Locker cho phép bạn bọc nội dung trang và bài đăng trên WordPress của mình trong một trình khóa nội dung của Cameron. Sẽ yêu cầu người dùng chia sẻ nội dung của bạn với Google +1 trước khi họ có thể nhìn thấy. Xây dựng một siêu phương tiện truyền thông xã hội qua đêm bằng cách khóa tất cả. Hoặc chỉ một phần của bài viết và trang của bạn!

Dành cho các blogger Joomla: CÁCH THÊM MỘT NÚT GOOGLE +1 vào TRANG WEB JOOMLA CỦA BẠN.

Tại sao nút Google +1 không tốt cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề nào với thời gian tải của nút này nhưng bhartzer trên WordPress.com đã viết rằng

Nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thời gian tải trang của bạn. Điều này cuối cùng sẽ làm tổn thương khả năng sử dụng trang web của bạn. 

Không bao giờ quên bật nút Wparena từ +1 ở cuối bài này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990