CÁCH TẠO TRANG TẬP TRUNG VÀO SEO CHO CÁC CÔNG TY CNTT


Nhu cầu về các công ty CNTT đang tăng lên và sự tăng trưởng của ngành đang theo đuổi nhu cầu đó. 

Điều đó có nghĩa là có rất nhiều công ty cạnh tranh cho cùng một nhóm kinh doanh. Để có hiệu quả trong việc đảm bảo kinh doanh đó, một công ty CNTT phải nổi bật. Điều này đạt được tốt nhất bằng cách có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ. 

Tuy nhiên, dịch vụ SEO mạnh mẽ bắt đầu với một trang web tốt. Có một số yếu tố của một trang web được xây dựng tốt, chẳng hạn như:

+ Một miền có liên quan không quá dài
+ Hosting cho phép tốc độ trang web nhanh
+ Một hệ thống quản lý nội dung cho phép chỉnh sửa dễ dàng và nhanh chóng (ví dụ: WordPress)
+ Lời chứng thực và liên kết đến đánh giá tích cực của công ty
+ Các nút phương tiện truyền thông xã hội cho phép khách truy cập chia sẻ nội dung
+ Một thiết kế trực quan dễ làm theo
+ Một con đường rộng mở để có thể đăng ký dịch vụ hoặc liên lạc
+ Nội dung mới giúp khách truy cập cập nhật về doanh nghiệp và ngành công nghiệp
+ Bằng chứng là có những người thực sự đứng sau trang web vì các trang web CNTT có vẻ rất cơ học.

Nếu bạn có các thành phần chính này. Bạn đã đặt nền tảng tốt cho một trang web có thể được tối ưu hóa chính xác cho các công cụ tìm kiếm.

>Xem thêm: seo bền vững

Trang web của công ty CNTT của bạn được xếp hạng tốt

Để đảm bảo trang web công ty CNTT tuyệt vời của bạn được xếp hạng tốt, bạn muốn bắt đầu với việc đặt các liên kết nội bộ trong suốt nội dung của bạn liên kết đến các trang khác trên trang web. Điều hướng không bắt đầu và kết thúc với các menu trên trang web. Bạn có thể vạch ra cách bạn muốn các trang liên kết và sau đó đi đến các trang của trang và tạo các siêu liên kết.

Về cơ bản, bạn muốn nghĩ về trang web của bạn như một tủ hồ sơ. Khi bạn đang tạo trang, hãy đảm bảo từ khóa của bạn nằm trong URL của bạn. 

Ngoài ra, thêm từ khóa vào tiêu đề meta và mô tả meta của bạn . Từ khóa có rất nhiều nước ép dich vu SEO khi chúng được sử dụng đúng cách trên toàn bộ trang web. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không sử dụng chúng quá nhiều. Một từ khóa có liên quan trên mỗi trang với các từ khóa ngữ nghĩa được đặt tự nhiên trong văn bản sẽ khiến Google hài lòng.

Tránh các vấn đề SEO phổ biến

Có một số điều có thể xảy ra có thể gây nhầm lẫn cho các công cụ tìm kiếm. Nếu một công cụ tìm kiếm trở nên bối rối, nó có thể chống lại bạn. Chẳng hạn, bạn không muốn nội dung mồ côi trên trang web của mình mà công cụ tìm kiếm không thể tìm thấy.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của khung hình, bạn cũng muốn tránh những khung hình đó. Khung có thể có vấn đề khi một công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn. Nó có thể gây nhầm lẫn vì khung chứa thông tin từ một trang web khác. Điều này có thể dễ dàng được hiểu là nội dung trùng lặp.

>Xem thêm: dich vu seo website

Làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động

Tính thân thiện với thiết bị di động là chìa khóa vì nhiều người đang sử dụng thiết bị di động của họ để tiến hành tìm kiếm. Chúng tôi không còn ở thời đại đầu tiên của máy tính. Khi một trang web được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, bố cục di động cần phải được xem xét như nhau.

Kết quả công cụ tìm kiếm cho thiết bị di động có thể khác với kết quả được hiển thị cho ai đó trên máy tính. Điều này là do bối cảnh tìm kiếm có phần khác nhau đối với người dùng di động so với người dùng máy tính. Bạn muốn xếp hạng tốt cho cả hai. Thiết kế web đáp ứng không còn đủ , vì vậy bạn nên chú ý hơn đến thiết kế di động.

>Xem thêm: dịch vụ seo tổng thể

Thu hút khán giả của bạn

Nhìn chung, bạn sẽ xếp hạng tốt khi mọi thứ được thực hiện tốt. Cả con người và công cụ tìm kiếm nên có ý tưởng tốt về trang web của công ty CNTT của bạn. Nếu họ bối rối, họ sẽ rời đi ngay khi đến trang web. Đó là lý do tại sao bạn phải nghĩ rằng trang web là nền tảng và SEO là ngôi nhà đẹp thu hút đối tượng mục tiêu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990