Các nhà cung cấp và hướng dẫn dịch vụ thiết kế CSS PSD đến XHTML

Nếu bạn là một nhà thiết kế giỏi nhưng không nên biết mã hóa hơn là kiểm tra lựa chọn này của các lập trình viên CSS XHTML.

Người sẽ biến thiết kế PSD của bạn thành đánh dấu CSS XHTML hợp lệ. Tablless và với một loạt các ngày hoàn thành và giá cả. Tôi đang biên soạn một danh sách các hướng dẫn nơi bạn có thể tìm hiểu trực tuyến cách chuyển đổi tệp PSD của mình thành mẫu CSS XHTML.

>Xem thêm: cong ty thiet ke website

1. Xfive

XHTMLized cũ được tích hợp với Xfive, để làm cho quá trình chuyển đổi thiết kế dễ dàng hơn. Hai nguồn đáng tin cậy tập trung vào gia công phần mềm bằng cách sử dụng các kỹ thuật định dạng vi mô và ALA.

2. Cắt HTML

HTMLcut là một công cụ đơn giản để chuyển đổi hình ảnh thành một loạt các chủ đề CMS bao gồm HTML, WordPress, Joomla, v.v … Công cụ này được biết đến chính thức với các dịch vụ mã hóa tiêu chuẩn mà nó cung cấp khi áp dụng cấu trúc mã.

>Xem thêm: thiet ke web chuyen nghiep

3. PSD2HTML

Với công cụ này, việc chuyển đổi từ tệp PSD sang HTML của bạn sẽ được thực hiện mà không gặp rắc rối nào. Dịch vụ có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Chương trình đủ hiệu quả để xử lý việc chuyển tiền theo yêu cầu của khách hàng.

4. X chop

Dịch vụ chuyển đổi Xchop giúp bạn tạo ra các thiết kế chất lượng cao với mã HTML phù hợp. Khách hàng sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề duyệt hoặc tương thích.

>Xem thêm: thiet ke website chuyen nghiep

5. RapidxHTML

RapidxHTML là phổ biến để tạo ra các thiết kế động để thay đổi giao diện tổng thể của các trang web. Những thiết kế này có thể được thực hiện thêm vào các hệ thống quản lý nội dung.

6. Chuyển đổi 2 XHTML

Convert2xHTML là một trong những trình chuyển đổi mạnh mẽ nhất đã xây dựng các trang web rộng lớn có chức năng và tương thích với các trang web khác nhau. Một thuộc tính quan trọng của Convert2xHTML là mã hóa được thực hiện bằng tay với HML & CSS.

>Xem thêm: dich vu thiet ke web

7. XHTML4U

XHTML4U cung cấp các dịch vụ CSS HTML chất lượng để tạo ra các thiết kế được mã hóa hiệu quả. Trong chuyển đổi này, công cụ cung cấp các mẫu và chủ đề cho các công cụ khác.

8. Dịch vụ đánh dấu

Chất lượng đáng giá nhất của Dịch vụ Đánh dấu là nó chuyển đổi PSD thành HTML trong vòng vài phút. Người dùng có thể tìm thấy toàn bộ trang web của họ đã được chuyển đổi. Hơn nữa, PSD để gửi email mẫu và chủ đề CMS cũng có thể được tìm thấy.

>Xem thêm: thiết kế web trọn gói giá rẻ

9. SEO ngữ nghĩa XHTML

SEOSemanticXHTML mã hóa hiệu quả các chủ đề HTML, WordPress khác nhau bằng cách đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Là một trong những công cụ lâu đời nhất, công cụ này giúp mã hóa các trang web và đảm bảo sự hài lòng của người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990