Bắt đầu cá nhân với trang web WordPress di động của bạn

Cách đây không lâu, người dùng WordPress chỉ phải lo lắng về máy tính để bàn.

Chỉ mười năm trước, 100% người xem của bạn sẽ hoạt động trên máy tính hoặc máy tính xách tay. Đơn giản.Bây giờ, bộ mặt của lượt xem WordPress đang thay đổi. Như hiện tại, hơn một nửa lưu lượng truy cập internet đến từ người dùng di động.

Điều này đã diễn ra theo cách quan trọng đến mức các trang web không xem xét người dùng di động nhanh chóng không được ưa chuộng. Không có gì xung quanh thực tế là hầu hết mọi người bây giờ duyệt trên điện thoại thông minh của họ. Và, trang web WordPress của bạn sẽ sớm thất bại nếu bạn không xem xét điều đó.

>Xem thêm: thiết kế web tại tphcm

Nhưng, chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì. Chắc chắn WordPress đã xem xét điều này? Trong thực tế, tương lai của các trang web WordPress có hoạt động di động chắc chắn trong tầm ngắm của nó. Như vậy, có một cơ hội trang web của bạn có thể thích ứng với các thiết bị di động.

Tuy nhiên, bạn cần phải lo lắng nếu bạn đã cá nhân hóa trang web của mình. Không có gì đảm bảo bổ sung của bạn sẽ được đáp ứng mà không cần một chút nỗ lực. Để chắc chắn rằng trang web của bạn không bị bỏ lại phía sau, hãy để xem xét ba lĩnh vực bạn có thể cần tập trung sự chú ý của mình.

>Xem thêm: dịch vụ làm web giá rẻ

Chủ đề cá nhân

WordPress không có nghĩa là để chúng ta trong bóng tối. Mỗi chủ đề bây giờ đi kèm với khả năng đáp ứng. Nói cách khác, nếu bạn có một chủ đề sẵn sàng trên trang web của mình, bạn không cần phải thay đổi nó. Nhưng, nếu bạn có một chủ đề tùy chỉnh, đây là thứ bạn phải tự sắp xếp.

Tin tốt là, chiến thắng này đòi hỏi nhiều công việc như bạn mong đợi. Làm cho chủ đề của bạn phản hồi đơn giản như hướng đến các trang web như thế này. Không, các plugin như WPTouch cũng có thể giúp bạn biến trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động.

>Xem thêm: thiết kế trang web bán hàng

Kích thước của quảng cáo của bạn

Nó cũng đáng suy nghĩ về các quảng cáo bạn đặt trên trang của bạn. Cửa sổ bật lên và như vậy có thể đã ổn trên máy tính để bàn, nhưng họ sẽ sớm tắt người dùng di động. Màn hình cảm ứng có thể khiến những thứ này khó bị hủy bỏ và người dùng có thể nhấp vào thay vì lộn xộn.

Thay vào đó, sau đó, hãy bám vào các quảng cáo hoạt động trên thiết bị di động. Có rất nhiều lựa chọn ở đây. Như bạn sẽ tìm thấy nếu bạn nhấp vào đây. Ngay cả bây giờ, một tùy chọn để đặt giá thầu tiêu đề trên nền tảng di động. Vì vậy, không có lý do gì cho một quảng cáo làm hỏng trải nghiệm người dùng. Thay vào đó, chỉ bao gồm các tùy chọn mà bạn chắc chắn sẽ hoạt động tốt trên cả hai định dạng.

>Xem thêm: thiết kế website theo yêu cầu

Plugin đáp ứng

Plugin cũng có thể gây ra vấn đề khi nói đến khả năng đáp ứng di động. Rốt cuộc, đây là những thứ bạn đã thêm vào trang của mình. Do đó, không có gì đảm bảo họ sẽ phản hồi tốt với các định dạng di động. Để kiểm tra điều này, hãy dành thời gian ghé thăm trang web của bạn trên điện thoại của bạn.

Bạn sẽ thấy ngay một plugin có bị rối với định dạng không. Đối với hầu hết các phần, biểu hiện này trong trang của bạn không vừa với màn hình hoặc các plugin của bạn có vẻ như được phóng to.

>Xem thêm: báo giá thiết kế website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990