Bạn có thực sự cần một ứng dụng?

Dường như những ngày này mọi người đều có một ứng dụng.

Nhà hàng pizza địa phương, phòng tập thể dục của bạn, thậm chí có thể là trường học hoặc nơi làm việc của bạn. Trong khi một xu hướng bùng nổ trong thời đại kết nối này.

Việc chi phí phát triển một ứng dụng là không xứng đáng với tất cả mọi người. Dưới đây là ba lý do mà doanh nghiệp của bạn có thể đạt được nhiều như vậy (nếu không phải là nhiều hơn) với một trang web được thiết kế tốt và đáp ứng thay thế.

>Xem thêm: thiết kế website theo yêu cầu

1. Tốc độ

Hãy suy nghĩ về quá trình tải xuống một ứng dụng – mở cửa hàng ứng dụng. Điều hướng đến trang tìm kiếm, tìm kiếm, tải xuống, cài đặt, mở, đăng ký

Điều đó rất nhiều thời gian lãng phí cho khách hàng. Khi duyệt trên thiết bị di động, thông tin phải càng gần ngay lập tức càng tốt. Và nếu có thể thực hiện được điều gì đó bằng tìm kiếm Google nhanh.

Chiến dịch PPC được tổ chức tốt và trang đích gọn gàng. Khách hàng sẽ có nhiều thời gian hơn để mua hàng hoặc liên hệ của bạn trang hơn chờ đợi để tải xuống ứng dụng của bạn. Don Patrick cho khách hàng của bạn thời gian để xem xét đối thủ cạnh tranh của bạn!

>Xem thêm: báo giá thiết kế website

2. Kích thước

Kích thước là quý giá, và thương hiệu của bạn cũng vậy. Khách hàng thường xuyên gặp phải thông báo lưu trữ điện thoại đầy sợ hãi trên toàn thế giới. Vì vậy, hãy tập trung vào việc thanh trừng các ứng dụng cồng kềnh để giải phóng không gian cho bài hát yêu thích của họ tại buổi hòa nhạc hoặc bức tranh toàn cảnh tuyệt vời trên đỉnh núi.

Trừ khi bạn có thể đảm bảo rằng ứng dụng của bạn hữu ích đáng kinh ngạc, đẹp. Quan trọng và trên hết, có kích thước nhỏ, thì nó sẽ có nguy cơ bị loại bỏ thay cho thứ khác. Điều này có vẻ không phải là một vấn đề lớn, nhưng nếu một khách hàng chỉ tương tác với bạn thông qua một ứng dụng. Họ có thể đấu tranh để xây dựng lại liên kết đó với một trang web. Tất nhiên, một trang web không có vấn đề này và phục vụ mục đích luôn sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi, bất chợt.

>Xem thêm: thiết kế web tại tphcm

3. Phân mảnh

Cuộc chiến giữa Android và iOS được ghi lại rõ ràng và tàn khốc. Có những ứng dụng độc quyền tuyệt vời ở cả hai phía. Xây dựng các ứng dụng đẹp. Đáp ứng và hữu ích cho cả hai nền tảng (để tránh xa một nửa thị trường mục tiêu của bạn) rất tốn kém, nhưng việc ưu tiên ứng dụng này hơn một nền tảng khác là một bước đi mạo hiểm.

Có một trang web đáp ứng quy mô để phù hợp với tất cả các kích thước màn hình và cung cấp trải nghiệm nhất quán và đáng tin cậy cho tất cả để tránh hoàn toàn vấn đề này. Có nghĩa là không ai bị rời khỏi bữa tiệc!

>Xem thêm: thiết kế trang web giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990