Ba kỹ thuật thiết kế web hàng đầu để thúc đẩy SEO

Như bạn có thể biết. SEO là tất cả về việc cải thiện thứ hạng của bạn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Do đó tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn và tối đa hóa số lượng người dùng web truy cập trang web của bạn. Hầu hết các kỹ thuật SEO liên quan đến từ khóa. Xây dựng liên kết và triển khai dữ liệu meta.

Tuy nhiên, tại Seogiare. Chúng tôi tin rằng một số kỹ thuật thiết kế trang web thông thường cũng có thể giúp thúc đẩy SEO của bạn. Trong mục blog hôm nay. Chúng tôi sẽ thực hiện một số nguyên tắc thiết kế web cốt lõi có thể giúp bạn đảm bảo vị trí xuất sắc trong SERPs.

>>Xem thêm: thiết kế web hcm

1. Tạo trang đích cho mỗi danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ

Các trang đích thường được sử dụng để hướng dẫn người dùng web đến các loại sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Tuy nhiên, chúng cũng có thể được sử dụng để giúp vị trí của bạn trong SERPs.

Nếu bạn tạo một trang đích cho từng danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn có thể sử dụng các từ khóa liên quan cụ thể đến danh mục đó và có thể không phù hợp với trang chủ của bạn. Bằng cách triển khai các trang đích dành riêng cho sản phẩm hoặc dịch vụ sử dụng từ khóa và các kỹ thuật SEO truyền thống khác.

Bạn có thể đảm bảo rằng trang web của mình. Xuất hiện trong SERPs cho nhiều thuật ngữ tìm kiếm khác nhau. Điều này sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn và giúp thiết lập trang web của bạn. Do đó, toàn bộ trang web (không chỉ trang đích của bạn) sẽ tăng cao hơn trong SERPs.

>Xem thêm: thiết kế web bán hàng trực tuyến

2. Đơn giản hóa điều hướng

Như chúng tôi đã đề cập trong các blog trước đây. Người dùng web có xu hướng bật ra khỏi các trang web có hệ thống điều hướng phức tạp. Rõ ràng, đây là một vấn đề từ góc độ thương mại điện tử. Bởi vì khách truy cập thoát khỏi một trang web đã giành được chuyển đổi thành khách hàng.

Tuy nhiên, nó cũng đáng chú ý rằng tỷ lệ thoát cao cũng làm giảm vị trí của một trang web trong SERPs. Làm suy yếu SEO của nó. Bằng cách đơn giản hóa hệ thống điều hướng của bạn. Bạn có thể giảm tỷ lệ thoát và cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn.

Là chuyên gia thiết kế web. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một thanh điều hướng ngang chạy trên đầu mỗi màn hình và cung cấp liên kết đến từng phần chính của trang web của bạn. Liên kết đến các trang có liên quan khác sau đó có thể được cung cấp trên trang chính của mỗi phần. Hệ thống này rất dễ sử dụng và đã được áp dụng bởi rất nhiều trang web. Điều đó có nghĩa là nó quen thuộc với hầu hết người dùng web.

>Xem thêm: thiết kế website uy tín

3. Triển khai nội dung video

Tích hợp nội dung video vào trang web của bạn là một kỹ thuật thiết kế web tuyệt vời nếu bạn muốn giải thích về doanh nghiệp. Sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Đó cũng là một cách tuyệt vời để khuyến khích khách hàng tiềm năng dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn.

Trên thực tế. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng người tiêu dùng dành nhiều thời gian hơn cho các trang web có video nhúng so với những trang không có. Các công cụ tìm kiếm thưởng cho các trang web nơi khách hàng dành nhiều thời gian bằng cách tăng cho họ các SERPs.

>Xem thêm: bảng giá thiết kế web trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990