9 sai lầm ngớ ngẩn SEO có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn

Trang web của bạn là khuôn mặt của Công ty với thế giới đại diện cho danh tiếng trực tuyến của bạn.

Mục đích chính của việc thiết kế một trang web là tạo ấn tượng đúng với khách hàng của bạn. Để tạo thêm lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn. Điều quan trọng là tối ưu hóa trang web của bạn cho công cụ tìm kiếm với Chiến lược SEO phù hợp.

Tuy nhiên, các quản trị viên web và chủ doanh nghiệp vẫn mắc một số lỗi seo ngớ ngẩn có thể ảnh hưởng đến Xếp hạng của họ trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Dưới đây là 9 lỗi seo ngớ ngẩn mà bạn có thể mắc phải và cách khắc phục.

Lỗi seo ngớ ngẩn 2015

Xuất bản nội dung trùng lặp

Nội dung trùng lặp có nghĩa là cùng một nội dung xuất hiện trên nhiều trang web. Vấn đề với nội dung trùng lặp là công cụ tìm kiếm không thể nhận ra hoặc quyết định về tính nguyên bản của nội dung. Nội dung là yếu tố quan trọng nhất khi nói đến dịch vụ SEO.

Để tránh bị phạt từ Google Panda. Điều quan trọng là các trang web của bạn không được chứa nội dung chất lượng thấp, nội dung mỏng hoặc trùng lặp.

Bỏ qua SEO trên trang

Có nhiều thứ chúng ta có thể kiểm soát trong SEO; một trong số đó là SEO On-Page. Bỏ qua dich vu SEO trên trang về cơ bản là để lại rất nhiều tiềm năng trên bàn. Các lỗi phổ biến chính mà chúng ta thấy trong SEO On-page là Thẻ tiêu đề khủng khiếp.

Sử dụng từ khóa không phù hợp, Văn bản neo khủng khiếp, Đặt tên hình ảnh kém, tránh thông tin liên hệ trên tất cả các trang, v.v. Những hoạt động trên trang này đóng vai trò quan trọng trong bảng xếp hạng.

Xây dựng liên kết kém

Liên kết quay lại là yếu tố quan trọng để SEO bền vững tốt và cũng cho biết về chất lượng nội dung. Khi một số trang web khác liên kết với bạn. Bạn sẽ nhận được sự tin cậy từ các Công cụ tìm kiếm khác nhau. Nhưng nhận được một liên kết trở lại từ các trang web chất lượng thấp có thể xử phạt trang web của bạn bởi Google Penguin.

Để tránh bị phạt từ Google Penguin. Bạn nên tập trung vào việc nhận liên kết từ các trang web PR chất lượng cao hoặc cao.

Tránh truyền thông xã hội

Tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội đã trở nên quan trọng như SEO. Một số SEO nói rằng phương tiện truyền thông xã hội không có ảnh hưởng lớn đến SEO và những người khác nó có. Nhận cổ phần xã hội là có lợi từ quan điểm SEO.

Chia sẻ xã hội quan trọng hơn trong việc tính toán thứ hạng và tránh phương tiện truyền thông xã hội có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Vì Google đang chú trọng nhiều vào Tín hiệu xã hội kể từ năm 2014. Do đó, việc chú ý đến các hoạt động truyền thông xã hội của bạn sẽ có ý nghĩa hơn.

Quên phân tích cạnh tranh

Phân tích cạnh tranh sẽ bắt đầu khi bạn phải bắt đầu dich vu seo website của khách hàng và khi bạn đang thực hiện nghiên cứu từ khóa. Và nó sẽ tiếp tục khi trang web của bạn cải thiện trong bảng xếp hạng.

Điều quan trọng là phải nghiên cứu cẩn thận về hiệu suất của đối thủ cạnh tranh của bạn rằng những gì họ đang làm.

Tránh tốc độ tải trang web

Tốc độ trang web có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Trang web tải nhanh có nhiều cơ hội tốt hơn để xếp hạng tốt hơn. Người dùng mong đợi một trang web tải trong 1 giây.

Tốc độ tải chậm của một trang web có thể dẫn đến tỷ lệ thoát lớn hơn. Bạn có thể sử dụng công cụ Google Page Speed ​​Insights để phân tích trang web của mình.

Tốc độ tải trang

Không theo dõi lưu lượng truy cập trang web và lưu lượng truy cập với Google Analytics. Bạn đang theo dõi lưu lượng truy cập trang web của mình và phân tích bằng Google Analytics? Google Analytics là công ty hàng đầu về phân tích trang web. Cho phép bạn xác định điểm yếu và điểm mạnh của trang web của mình.

Ví dụ: Với Google Analytics, bạn có thể thấy số lượng người đang truy cập trang web của mình và cũng là nơi lưu lượng truy cập đó đến. Cách họ tìm thấy trang web của bạn. Trình duyệt Web được sử dụng bởi khách truy cập của bạn và những từ khóa nào được khách truy cập sử dụng, v.v.

>Xem thêm: dịch vụ seo tại tphcm

Chưa sẵn sàng cho thiết bị di động

Tỷ lệ người dùng truy cập nội dung sử dụng điện thoại di động ngày càng tăng. Không có lý do gì để không sẵn sàng cho thiết bị di động.

Có một trang web di động hoặc trang web đáp ứng sẽ giúp nội dung của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. Nếu ngân sách của bạn thấp, bạn có thể sử dụng Mẫu điện thoại di động giá rẻ.

Cấu trúc trang web kém

Cấu trúc trang web được lên kế hoạch tốt sẽ cải thiện cơ hội xếp hạng tốt trong kết quả của Google. Cấu trúc trang web rất quan trọng để tăng cường SEO của bạn bởi vì cấu trúc trang web của bạn càng tốt. Cơ hội xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm càng cao.

Ưu điểm của cấu trúc Trang web Tốt là trải nghiệm người dùng tốt hơn. Thu thập dữ liệu tốt hơn và cung cấp cho trang web của bạn các liên kết trang web.

Những lỗi được liệt kê ở trên là những lỗi phổ biến nhất mà mọi người mắc phải khi nói đến SEO. Điều quan trọng là tránh những sai lầm này để tối ưu hóa trang web của bạn Trên trang cho Công cụ tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990