9 cách thực hành tốt nhất để thiết kế đáp ứng hiệu quả

Thiết kế đáp ứng là phương pháp thiết kế trang web. Có thể thích ứng với màn hình của thiết bị đang được người đó sử dụng để xem trang web. 

Thiết kế website  giúp loại bỏ công việc của công ty về việc cung cấp cùng một nội dung. Được phát triển trên các nền tảng khác nhau để được hỗ trợ bởi các kích thước màn hình khác nhau và hệ điều hành. Nỗ lực chi phí thời gian và công việc sẽ được các công ty giảm mạnh khi giải pháp. 

Tạo một trang web duy nhất được hỗ trợ bởi các nền tảng và màn hình thiết bị khác nhau không đơn giản như người ta nghĩ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thấy chín thực tiễn mà một nhà thiết kế có thể áp dụng. Điểu để tạo ra một trang web theo cách hiệu quả và có lợi cho công ty.

>Xem thêm: web gia re

+ Lớn qua nhỏ

Nội dung và cách trình bày trên trang web di động là vô cùng quan trọng để tiếp cận nhiều khách hàng cùng một lúc. Bất kỳ công ty nào có tác động mạnh mẽ đến nó sẽ cố gắng phát triển trang web. Thông qua các dịch vụ thiết kế đồ họa từ màn hình nhỏ của thiết bị di động đến màn hình lớn của máy tính. Cách tiếp cận này đảm bảo lưu lượng truy cập di động sẽ nhiều hơn. Là một yếu tố quan trọng trong tăng trưởng kinh doanh.

+ Viết nội dung

Dựa trên sản phẩm, dịch vụ do công ty cung cấp và nhu cầu của người dùng. Nội dung của trang web sẽ được ưu tiên và hiển thị để cung cấp thông tin quan trọng và có giá trị hơn giúp loại bỏ sự dư thừa và nhầm lẫn. Nếu trang web của bạn là về Giáo dục. Hãy xuất bản nội dung liên quan đến địa điểm. 

>Xem thêm: thiết kế web tphcm

+ Tầm quan trọng của việc giảm

Giảm nội dung và hình ảnh không mong muốn và không sử dụng không chỉ tiết kiệm không gian mà còn tăng cường sau khi tải trang web. Cố gắng cung cấp nội dung và hình ảnh đến mức cần thiết. Ngăn chặn thông tin không mong muốn tốt hơn nhiều so với loại bỏ sau khi đăng.

+ Ưu tiên nội dung

Đảm bảo rằng thông tin chính là aim và aim là trang web được hiển thị trong phần đầu tiên của bố cục. Sau đó là phần mô tả và các khía cạnh khác. Điều này là cần thiết vì khi người dùng chuyển từ màn hình lớn hơn sang thay đổi bố cục nhỏ hơn và lượng nội dung hiển thị cũng thay đổi. Vì vậy, tốt hơn để có thông tin quan trọng hiển thị trước và hứa phù hợp.

+ Khả năng mở rộng điều hướng

Việc thiết kế phải được thực hiện theo cách mà khi người dùng điều hướng từ trang này sang trang khác. Bố cục phải được tối ưu hóa trơn tru và không bị mất thông tin khi người xem ở các màn hình khác nhau.

>Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp tphcm

+ Kích thước so với tốc độ

Loại bỏ nhiều hình ảnh hoặc tối ưu hóa kích thước của hình ảnh để tải trang web ngay lập tức. Hình ảnh là hình ảnh chính cho người dùng nhưng việc tải không nên khiến người dùng rời khỏi trang web. Vì vậy, thích tốc độ so với kích thước và thiết kế web phù hợp.

+ Kiểu chữ

Lựa chọn kích thước phông chữ có vẻ như là một quyết định đơn giản nhưng nó có tầm quan trọng sống còn vì loại. Kích thước phông chữ thu hút người dùng xem. Nếu phông chữ bên phải không được sử dụng. Phông chữ có thể mất khả năng hiển thị phù hợp vì mỗi thiết bị được sử dụng để xem trang web và người dùng có thể thấy mờ.

+ Kiểm tra nguyên mẫu

Kiểm tra là cách tốt nhất để đảm bảo loại bỏ các vấn đề. Quan sát các thách thức mà trang web có thể gặp phải trong kịch bản thời gian thực. Điều này không chỉ làm giảm các vấn đề mà cả khía cạnh chi phí. Vì vậy, trước tiên hãy kiểm tra rằng đầu ra tốt nhất được cung cấp cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990