8 mẹo xây dựng thương hiệu cho nhà thiết kế

Thận trọng xem xét thiết kế của bạn

Thận trọng xem xét điều này chọn thương hiệu tốt nhất cho bạn. Thực sự bắt buộc phải tìm thấy những gì bạn cần hình ảnh thương hiệu của bạn để nói về bạn – bởi vì nó nói lên rất nhiều.

Gác lại nỗ lực để tạo ra một thiết kế tùy chỉnh cho thương hiệu của bạn. Sẽ tách bạn ra khỏi rất nhiều cá nhân đầu tư ít năng lượng để xây dựng một thương hiệu thuyết phục.

Mặc dù các chuyên gia thương hiệu hợp đồng nổi bật hơn. Nhưng điều này không quan trọng trong trường hợp bạn là Chủ doanh nghiệp hoặc Chủ doanh nghiệp nhỏ.

Có rất nhiều nhà thiết kế lành nghề ngoài kia mà bạn có thể liên kết với các địa phương như một người làm việc tự do nếu bạn có một kế hoạch chi tiêu nhỏ để làm việc.

Nếu bạn không muốn tự mình thiết kế. Các công cụ chưa bao giờ chiếm ưu thế hơn: Các công cụ trực tuyến miễn phí tuyệt vời kết hợp Pixlr và Canva . Và ngay cả Photoshop mạnh mẽ cũng ôn hòa hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong bộ nhớ gần đây và đi kèm với dùng thử miễn phí.

>Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp tphcm

Tiếp tục nội dung hấp dẫn trên Radar của bạn

Các bản ghi Twitter là một cách tuyệt vời để theo dõi lũ lụt nội dung gây ra nhiều vấn đề nhất cho bạn, ngoài ra với Twitter. Bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để chia sẻ nội dung tuyệt vời mà bạn tìm thấy với những người hâm mộ của bạn.

Thiết lập Google Alerts là một cách quan trọng để duy trì các điểm gây ra nhiều vấn đề nhất cho bạn. Bằng cách gửi cho bạn các tin nhắn thường xuyên với những tin tức gần đây nhất về các chủ đề bạn xác định.

Đó là một suy nghĩ thông minh để mua vào các tạp chí trực tuyến mà bạn định vị hấp dẫn nhất và có sức chứa.

Việc tách các tạp chí trực tuyến bạn thành các lớp sẽ cho phép bạn chuyển kênh cho thông tin hấp dẫn bạn nhất. Trong Google Reader, bạn có thể sắp xếp nguồn cấp RSS của mình với người tổ chức.

Giữ số lượng tạp chí trực tuyến. Bạn theo đuổi một con số hợp lý sẽ giúp loại bỏ thông tin quá tải.

Nếu bạn theo đuổi nhiều trang web trên Twitter. Bạn có thể tách chúng thành các phân đoạn hợp lý dần dần bằng cách sử dụng các bản ghi để tạo ra một trong những dòng tweet.

>Xem thêm: thiet ke web hcm

Nhận giá trị thương hiệu lớn từ Google

Vì các tạp chí trực tuyến mới dường như từng ngày. Nên bạn nên thiết lập một cảnh báo Google cho blog của mình và các trang web khác có chứa các từ khóa nằm trong vùng hấp dẫn của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để duy trì hiện tại với thông tin. Khái niệm những suy nghĩ bài mới và áp dụng những điều mới.

Google drive là một quản trị tuyệt vời mà bạn có thể khai thác miễn phí.

Hơn nữa, đối với các nhà tiếp thị nội dung ngoài đó. Sử dụng Google+ là một cách nhanh chóng để giúp nội dung của bạn tăng cường với Google. Thiết lập một cách thích hợp một hồ sơ Google+ có thể và phải liên kết tương tự các mẫu của bạn từ trên web.

Liên doanh Phong cách chữ ký email của bạn

Một trong những điều ít thách thức nhất mà bạn có thể làm là tùy chỉnh chữ ký email của mình. Chúng tôi thấy nó thường xuyên, nhưng nhiều cá nhân bỏ bê để làm điều này cho chính họ.

Làm cho văn bản của bạn dễ đọc

Việc sao chép của bạn càng đơn giản thì càng dễ hiểu, càng nhiều cá nhân sẽ xem xét nó. Chia văn bản của bạn thành các câu ngắn, trái ngược với các đoạn văn uốn khúc dài. Sử dụng đạn và tiêu đề phụ là một cuộc gọi tuyệt vời.

Một vài lý do đạn là một công cụ tốt để sử dụng là:

+ Họ làm cho nội dung dễ hiểu

+Họ trông tuyệt vời trên trang.

+ Chúng thể hiện phong cách phóng đạn bạn sử dụng. Là một thành phần trong chủ đề của bạn.

+Viết súc tích là tuyệt vời.

>Xem thêm: thiết kế web giá rẻ hcm

Sử dụng phần mềm truyền thông mạnh mẽ

Tại thời điểm hai cá nhân có tài khoản Skype. Họ có thể trò chuyện với nhau gần gũi và cá nhân miễn phí miễn là hai người có các hiệp hội internet băng thông rộng.

Viết là đột phá và tuyệt vời và tất cả mọi thứ trừ khi ai đó có thể nghe thấy giọng nói của bạn ở một chiều không gian khác. Đó là lý do tôi đến muộn đã đẩy Podcast cấp độ tiếp theo.

Skype có một ứng dụng iPhone hoạt động khá hữu ích để thực hiện cuộc gọi bằng internet wi-fi.

Kiên định

Hãy chắc chắn sử dụng các kiểu văn bản tương tự, màu sắc, phong cách viết. Các phẩm chất cụ thể khác của thương hiệu có thể dự đoán được thông qua từng bit của tài liệu bằng văn bản.

Khi bạn đáng tin cậy, bạn đang thiết lập một tiêu chuẩn chất lượng cao.

Nguyên tắc chất lượng cao rất hữu ích cho mọi người!

Một tiêu chuẩn mà tôi đang truyền tải trên blog này là đảm bảo rằng mỗi mục blog có. Trong bất kỳ sự kiện nào, một hình ảnh chất lượng cao.

Tôi cũng có kế hoạch thực hiện một loại phương tiện truyền thông cho các trang web khác nhau của tôi đi trước. Bao gồm cả phát sóng kỹ thuật số và ghi âm!

>Xem thêm: thiết kế web chuyên nghiệp hồ chí minh

Vẫn sáng tạo

Cá nhân thích những suy nghĩ mới và tràn đầy năng lượng. Ở đây và ở đó khóa học tốt nhất là ít phức tạp nhất.

Nổi bật trong số các thuộc tính tốt nhất mà người đại diện có thể có là khám phá những cách mới để làm những gì mọi người đang làm.

Tất nhiên, hầu hết các tổ chức có một trang web bây giờ. Là như nó có thể, những gì bạn sẽ có thể làm, theo một cách sáng tạo, mà làm cho bạn nổi lên từ nhóm?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990