8 chủ đề khách sạn bằng WordPress miễn phí tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề khách sạn bằng WordPress miễn phí để xây dựng trang web khách sạn?

Nếu vậy, bạn sắp đọc đúng. Tôi đã thực hiện nghiên cứu khá sâu để tìm ra các chủ đề khách sạn WordPress tốt nhất miễn phí. Phù hợp để biến WordPress của bạn thành một trang web đặt phòng khách sạn đáp ứng.

Nếu những thứ miễn phí dưới đây không đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn vẫn không cần phải đi nơi khác. Hãy xem bộ sưu tập chủ đề khách sạn WordPress tốt nhất của chúng tôi.

Xây dựng một trang web khách sạn dựa trên WordPress. 

+ Nếu bạn không biết làm thế nào để xây dựng một trang web khách sạn hoặc thậm chí xây dựng một trang web WordPress. Chúng tôi có một cái gì đó để cung cấp kiến ​​thức của bạn:

+ Cách xây dựng trang web với WordPress

+ Cách xây dựng trang web khách sạn chủ đề WordPress

+ Chủ đề khách sạn WordPress miễn phí tốt nhất

Mặt khác, bạn có thể tiết kiệm thời gian khá tốt để tìm Chủ đề WordPress tốt và miễn phí cho khách sạn bằng cách xem bộ sưu tập Chủ đề khách sạn cho WordPress của chúng tôi, bên dưới.

>Xem thêm: website giá rẻ

1. Khách sạn

Chủ đề khách sạn WordPress đáp ứng miễn phí này là một chủ đề con cho chủ đề Omega với Tùy chọn chủ đề. Tùy biến để cung cấp nền tùy chỉnh, tiêu đề, menu để tạo một trang web Khách sạn dựa trên WordPress đẹp. Chủ đề khách sạn này cho WordPress cho phép bạn tạo một phòng trưng bày cho các phòng khách sạn của bạn với vị trí nổi bật.

2. Khách sạn SKT Lite

SKT Hotel Theme là một Theme WordPress đáp ứng cho Khách sạn, kinh doanh khách sạn. Nếu bạn đang tìm kiếm Theme WordPress Restaurant, WordPress Eatery Theme, WordPress Cuisine Theme, WordPress Recipe Theme, WordPress Cafe Theme, WordPress Lodge Theme, WordPress food Theme hay bất kỳ ai khác, chủ đề này cũng sẽ phục vụ bạn tốt.

Chủ đề WordPress người bạn di động này đi kèm với một trang chủ đẹp với hình ảnh động đẹp.

>Xem thêm: thiết kế web trọn gói

3. Precious Lite

Đây là một chủ đề công ty đáp ứng cho WordPress. Tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress. Không chỉ có thể được sử dụng cho kinh doanh khách sạn. Chủ đề WordPress này phù hợp với nhiều ngành công nghiệp như tạp chí, tin tức, blog, công ty, quán cà phê / nhà hàng, tour du lịch và kỳ nghỉ, v.v.

Nếu bạn không phải là lập trình viên. Precious Lite dành cho bạn dịch sẵn sàng với các tính năng mới nhất và các tùy chọn kiểu chữ độc đáo, cung cấp cho bạn một sức mạnh khá tốt để tùy chỉnh trang web WordPress của bạn theo những gì bạn nghĩ.

>Xem thêm: cong ty thiet ke web

4. Câu chuyện du lịch

Một chủ đề sạch cho khách du lịch, công ty du lịch, trang web liên quan đến du lịch hoặc phòng khách sạn. Chủ đề WordPress du lịch này cung cấp một tính năng tùy biến cao để bạn điều chỉnh kế hoạch tiếp thị đặt phòng khách sạn cũng như phù hợp với thương hiệu của bạn một cách dễ dàng. Nó là khá tuyệt vời cho các cơ quan du lịch hoặc điểm đến, nhiếp ảnh, nhật ký du lịch hoặc tạp chí, câu chuyện du lịch, tổng quan văn hóa, thông tin sự kiện, ẩm thực, vv

Câu chuyện du lịch Chủ đề WordPress bao gồm một tài liệu tốt để hướng dẫn bạn cách dễ dàng sử dụng thiết lập trang web của khách sạn hoặc công ty du lịch mà không gặp rắc rối.

5. Lễ tân

Theo quảng cáo từ tác giả của chủ đề Lễ tân. Chủ đề WordPress miễn phí này được thiết kế để hoạt động hoàn hảo cho các khách sạn, nhà trọ, B & B và các doanh nghiệp khách sạn khác.

Theme WordPress khách sạn miễn phí này có các tùy chọn chủ đề tốt với bản dịch sẵn sàng cung cấp cho bạn tùy chỉnh màu sắc, kiểu chữ dễ dàng. Và nếu bạn muốn thay đổi một số văn bản sang ngôn ngữ của bạn, bạn đã sẵn sàng để đi.

>Xem thêm: thiet ke website gia re

6. Du lịch Lite

Chủ đề WordPress thanh lịch và đáp ứng này là một chủ đề miễn phí. Rất phù hợp để sử dụng cho trang web du lịch hoặc khách sạn. Chủ đề Du lịch này cũng hoạt động tốt cho các công ty du lịch. Công ty lữ hành, hãng hàng không, điểm du lịch hoặc khuyến mãi và nhiều mục đích khác.

7. Lạch núi

Một chủ đề WordPress đáp ứng miễn phí cho các khách sạn có trình chiếu đẹp và màu tối thú vị. Lý tưởng cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và trang web dựa trên WordPress liên quan đến du lịch.

>Xem thêm: làm web giá rẻ

8. Khách sạn dưới nước

Không chỉ lý tưởng cho kinh doanh khách sạn. Chủ đề Khách sạn WordPress miễn phí này cũng có thể được sử dụng cho các doanh nghiệp liên quan khác.

Theme WP nào là tốt nhất cho bạn?

Tôi không thể chọn một trong những thứ tốt nhất trong bộ sưu tập WordPress Hotel Themes miễn phí này.

Trong trường hợp không có Chủ đề WordPress nào ở trên phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn có thể muốn xem bộ sưu tập Chủ đề khách sạn WordPress cao cấp tốt nhất của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​nào để cập nhật 3 giờ nghiên cứu này và viết một bài đăng trên blog. Hãy tìm hiểu một chủ đề WordPress mới và miễn phí tuyệt vời cho kinh doanh Khách sạn. Hãy cho chúng tôi biết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990