7 Plugin WordPress: Thông báo lỗi trong Hộp thư điện tử của bạn

Với sự trợ giúp của plugin Báo cáo Lỗi. Xác định các sự cố trong Blog WordPress của mình và giữ cho mình biết các lỗi trong một blog trực tiếp.

Plugin này sẽ chứng tỏ là một công cụ có giá trị cho nhà phát triển WordPress. Với các cài đặt tùy biến cao, bạn có thể xác định các loại lỗi WordPress Core khác nhau cũng như các lỗi về plugin và chủ đề. Lỗi có thể được xử lý bằng cách đăng nhập vào tập tin và thông báo qua email.

>Xem thêm: thiết kế web chuẩn seo giá rẻ

1. Fatal Error Notify

Fatal Error Notify là một plugin hoạt động ngay lập tức khi xảy ra lỗi hoặc đôi khi ngay cả trước khi xảy ra thực tế. Điều đó có nghĩa là plugin sẽ không đợi cho đến khi toàn bộ trang web ngừng hoạt động, thay vào đó, nó sẽ thông báo cho người dùng ở một gợi ý nhỏ nhất về một lỗi tiềm ẩn.

2. Error Log Monitor

Error Log Monitor là một plugin cơ bản phát hiện lỗi trong trang web thông qua việc thêm tiện ích mở rộng dưới dạng tiện ích lỗi trên bảng điều khiển. Plugin sẽ thông báo cho người dùng bằng email khi phát hiện lỗi.

>Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp tphcm

3. 404 to 301

404 đến 301 là một plugin cực kỳ hữu ích. Đặc biệt là liên quan đến các trang 404 404. 404 thường được tìm thấy trên các trang web, tải trang và ngay cả khi tải xuống công cụ tìm kiếm. Với plugin này, các lỗi này có thể được phát hiện và quản lý ngay lập tức.

4. Debug

Một plugin không chỉ phát hiện lỗi mà còn giúp trang web của bạn. Mà còn sửa lỗi ngay lập tức là Debug. Bên cạnh plugin cũng thông báo hoặc cảnh báo người dùng bằng cách gửi email về các lỗi trong trang web.

>Xem thêm: làm trang web giá rẻ

5. Code Pinch

Code Pinch đảm bảo rằng trang web của bạn không có lỗi và không có lỗi. Nó có hiệu quả phát hiện các lỗi và đề xuất giải pháp để loại bỏ chúng. Ngoài ra, plugin tiếp tục theo dõi trang web về các lỗi khác có thể được xử lý trước thời gian.

6. Redux Framework

Redux là một plugin đáp ứng xử lý các lỗi trong (chủ đề và) plugin. Như đã nêu, mục đích của plugin này để đơn giản hóa quá trình xác định vị trí lỗi và giải quyết chúng.

>Xem thêm: dich vu thiet ke website

7. Query Monitor

Query Monitor là một trong những công cụ sửa lỗi tốt nhất giúp người dùng trình bày dữ liệu theo thứ tự có hệ thống. Mục đích chính của plugin là loại bỏ bất kỳ lỗi, lỗi và giám sát dữ liệu cho chắc chắn.

>Xem thêm: thiet ke web hcm

Phần kết luận

Cho dù trang web của bạn có thể hoạt động tốt như thế nào ngay bây giờ. Với một lỗi hoặc một lỗi, xếp hạng và điểm số của trang web của bạn có thể giảm. Một lỗi mã, tối ưu hóa vấn đề và các lĩnh vực phổ biến khác có thể làm suy yếu tiềm năng của trang web (hoặc doanh nghiệp). 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990