6 YẾU TỐ XẾP HẠNG SEO QUAN TRỌNG NHẤT CHO TRANG WEB BẤT ĐỘNG SẢN

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) không chỉ về nội dung với các từ khóa có liên quan.

Khi bạn muốn kết quả, bạn phải nhìn sâu hơn vào trang web tại các thành phần như URL. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, liên kết ngược hữu cơ và cấu trúc tổng thể của trang web. 

>Xem thêm: dịch vụ seo giá rẻ

SEO tại chỗ cho bất động sản

SEO trên trang là nơi bạn sẽ sử dụng các từ khóa của mình. Bạn cần phải có từ khóa trong nội dung mà còn trong thẻ tiêu đề và mô tả meta. Bạn cũng có thể sử dụng từ khóa trong thẻ alt của hình ảnh. Đây được gọi là tối ưu hóa hình ảnh, và điều quan trọng là vì các công cụ tìm kiếm không thể nhìn thấy hình ảnh. Công cụ tìm kiếm dựa vào thẻ alt để lập chỉ mục hình ảnh đúng.

Các thuật toán công cụ tìm kiếm cũng thích nội dung mới. Điều này có thể đạt được bằng cách cập nhật nội dung khi cần thiết và đăng bài viết blog thường xuyên lên trang web. Khi bạn làm mới nội dung và đăng nội dung mới, thật tốt để đảm bảo bạn liên kết nội bộ với các trang khác trên trang web. Điều này tạo ra một hệ thống phân cấp mà khách truy cập và công cụ tìm kiếm có thể làm theo.

>Xem thêm: dịch vụ seo tại tphcm

URL của trang web

Thật tốt khi có một từ khóa trong URL. Đây là một chiến lược SEO trên trang rất quan trọng. Để làm điều đó, hãy đảm bảo rằng slug trên mạng sau khi tên miền trong URL là tiêu đề trang. Nếu tiêu đề trang chứa từ khóa, bạn đang kinh doanh. Điều này sẽ gửi một tín hiệu tích cực đến Google.

Liên kết ngoài

Một yếu tố quan trọng khác của dịch vụ SEO trên trang là các liên kết ngoài. Tìm một nguồn có thẩm quyền và liên kết với nó. Đó là một cách để gửi người dùng đến một trang web khác để tìm hiểu thêm về một chủ đề. tại sao bạn muốn làm việc này?

Đó là bởi vì đó là một yếu tố tin cậy của Google. Đảm bảo các liên kết này được sử dụng ở mức độ vừa phải vì quá nhiều có thể làm tổn thương PageRank của riêng bạn. PageRank bị giảm sút làm tổn thương khả năng hiển thị tìm kiếm của trang web bất động sản của bạn.

SEO Off-Page cho bất động sản

dich vu SEO ngoài trang liên quan đến các chiến thuật được thực hiện bên ngoài trang web. Có được các liên kết trong là một chiến lược tốt vì chúng cho thấy các trang web khác có niềm tin vào trang web của bạn.

Tuy nhiên, bạn muốn chắc chắn rằng các liên kết này được mua lại hữu cơ. Đăng ký với các thư mục kinh doanh có thể làm tổn thương bạn nhiều hơn là giúp bạn. Điều này đã làm cho thư mục trở thành một chiến thuật xây dựng liên kết lỗi thời. 

Truyền thông xã hội

Khi sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tăng cường kinh doanh bất động sản trực tuyến của bạn, đừng chỉ dựa vào Facebook.

Đảm bảo bạn có trang Google My Business , tham gia trên Twitter. Sử dụng Instagram và tạo ảnh hưởng trong thế giới truyền thông xã hội để mọi người chia sẻ nội dung của bạn. Nội dung được chia sẻ có nghĩa là lưu lượng truy cập nhiều hơn. Nhiều lưu lượng hơn chuyển thành một thứ hạng tốt hơn.

>Xem thêm: dịch vụ seo tổng thể

Cấu trúc trang web bất động sản

Tất nhiên, mã hóa trang web cần phải sạch sẽ. Một nhà thiết kế web giỏi sẽ đảm bảo không có nhiều rác rác trong mã có thể làm hỏng trang web.

Một nhà thiết kế web giỏi cũng sẽ đảm bảo bạn có một sơ đồ trang web giúp các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục tất cả các trang web. Ngoài ra còn có một số yếu tố tin cậy phải được đưa vào. Một số yếu tố bao gồm:

+ Một trang kỹ lưỡng về chúng tôi

+ Các tài khoản truyền thông xã hội đang hoạt động

+ Một tên miền ít nhất hai năm tuổi (điều này đi cùng với thời gian)

+ Thông tin Whois (đăng ký trang web) phù hợp với thông tin liên hệ của bạn

+ Thỉnh thoảng kiểm tra các liên kết đến để đảm bảo chúng đáng tin cậy để bạn có thể loại bỏ những liên kết không

+ Không có quá nhiều liên kết ngoài trong toàn bộ trang web

+ Một trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động để có thể xem nó trên mọi thiết bị

+ Một máy chủ trong nước

+ Tích hợp Google Search Console (số xác minh)

Đây không phải là tất cả các yếu tố tin cậy. Nhưng chúng rất phù hợp với các trang web bất động sản và nên được xem xét.

Danh sách kiểm tra SEO

Nếu bạn thực sự muốn đi sâu vào SEO cho trang web bất động sản của mình, bạn có thể xem danh sách kiểm tra SEO. Danh sách này có khoảng 200 mục bao gồm mọi thứ, từ độ dài tên miền đến nội dung trùng lặp trên cùng một trang web. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990