6 nhà xây dựng trang web tốt nhất để tạo một trang web cá nhân

Một trang web là một công cụ chắc chắn để đạt được các mục tiêu cá nhân hoặc kinh doanh của bạn.

Nó giúp thiết lập sự hiện diện web đáng tin cậy, xây dựng cơ sở khách hàng. Thúc đẩy lưu lượng truy cập và tăng mức độ phổ biến trực tuyến của bạn. Với nhiều cách khác nhau để có thể khởi chạy một trang web cá nhân chất lượng. Sử dụng trình tạo trang web vẫn là một trong những lựa chọn đáng tin cậy. Thuận tiện và hiệu quả nhất. Tại sao?

Vấn đề là các nhà xây dựng trang web cá nhân ban đầu được tạo ra với nhu cầu của tất cả các loại người dùng. Có thể là một người không chuyên về công nghệ hoặc thiết kế web chuyên nghiệp. Những dịch vụ này dễ sử dụng, trực quan và giá cả phải chăng.

Chúng đi kèm với một loạt các công cụ và tùy chọn xây dựng web cuối cùng đảm bảo trải nghiệm xây dựng web mượt mà và thành công. Mặc dù số lượng dịch vụ đáng tin cậy khá ấn tượng. Một số người xây dựng trang web nổi bật giữa đám đông và do đó, xứng đáng được chú ý. Hãy để xem xét tốt nhất của họ bây giờ.

>Xem thêm: thiet ke web theo yeu cau

1. Trình tạo hình ảnh Novi

Novi Visual Builder là một trình xây dựng kéo và thả dễ sử dụng, được coi là lợi thế cho cả nhà phát triển web chuyên nghiệp và tân binh trong lập trình. Rất khuyến khích cho chủ sở hữu của các doanh nghiệp nhỏ. Những người chưa sẵn sàng tìm hiểu mọi thứ về tiền mã hóa. Mọi thứ có thể được thực hiện mà không cần thuê một người nào đó sẽ xây dựng một dự án trực tuyến từ đầu.

Bạn có thể thêm và làm việc với nội dung của mình một cách dễ dàng nhất. Chỉ cần kéo khối cần thiết. Lưu các cài đặt trước cần thiết nhất. Hơn thế nữa, có thể xem tất cả các thay đổi được thực hiện trong chế độ thời gian thực ngay lập tức.

Một điều rất quan trọng cần đề cập là Kế hoạch dành cho nhà phát triển cho phép tạo và bán các mẫu được trao quyền bởi Novi Builder. Nói cách khác, số lượng dự án mà một người có thể tạo ra là vô hạn. Hãy nhớ rằng nó đã được thử nghiệm trên các trình duyệt khác nhau. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không gặp phải một số vấn đề không cần thiết.

>Xem thêm: thiet ke web gia re chuan seo

2. Thủ công

Ucraft có đầy đủ các tính năng góp phần vào hiệu quả và chất lượng của quy trình xây dựng web. Dịch vụ này cho phép xây dựng các trang web đáp ứng đi kèm với các khối toàn màn hình và thiết kế phẳng hiện đại. 

Ucraft được biết đến với công cụ thương mại điện tử, cho phép xây dựng và quản lý các cửa hàng web chất lượng. Nền tảng này cũng cung cấp một bộ Công cụ thiết kế miễn phí (Kiểu chữ, uKit và Bố cục). Giúp điều chỉnh kiểu dáng trang web cùng một lúc.

Ucraft đi kèm với một loạt các tính năng và công cụ để cung cấp cho dự án của bạn một cái nhìn hiện đại tiên tiến. Vì vậy, tại sao làm phức tạp quá trình xây dựng web. Nếu bạn đang tìm kiếm một người xây dựng trang web đáng tin cậy và có chức năng. Thì Ucraft là một giải pháp hàng đầu mà bạn đã giành được sự tiếc nuối.

>Xem thêm: thiết kế web theo yêu cầu

3. IM XPRS

IM XPRS là một người xây dựng trang web dựa trên đám mây. Hoạt động tốt nhất để xây dựng trang đích, trang web kinh doanh,. Danh mục đầu tư và các dự án thương mại / phi thương mại khác. Hệ thống này cũng đi kèm với một công cụ thương mại điện tử chất lượng. Cho phép tạo các cửa hàng trực tuyến liên quan đến nhu cầu kinh doanh của bạn và chuyên môn thích hợp. Nó rất dễ sử dụng nhưng nó cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ. Góp phần vào hiệu quả của quá trình thiết kế web.

Trình xây dựng trang web cung cấp một tập hợp các mẫu đáp ứng để đáp ứng các yêu cầu khác nhau và nhu cầu thiết kế web. Mỗi chủ đề cung cấp một tập hợp các phần được làm sẵn. Việc sửa đổi giúp tạo ra một trang web cấp độ nhanh chóng.

Trình xây dựng trang web đi kèm với các công cụ viết blog và thương mại điện tử mạnh mẽ. Đó là giá trị chú ý của những người sáng tạo không có kinh nghiệm, nghệ sĩ, sinh viên, chủ doanh nghiệp nhỏ và người dùng thông thường. Những người cần các trang web chất lượng.

>Xem thêm: chuyên thiết kế website

4. uKit

uKit là một người xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ WYSIWYG. Cho phép khởi chạy các trang web đáp ứng với thiết kế hiện đại và hiệu suất tốt. Hệ thống này hoạt động tốt để xây dựng các trang web kinh doanh, danh mục đầu tư và trang đích.

Không có kinh nghiệm hoặc kỹ năng mã hóa là cần thiết để làm việc với hệ thống. Trình xây dựng trang web cung cấp hơn 350 mẫu thích hợp đáp ứng, giao diện thân thiện với người dùng. Nhiều lựa chọn vật dụng. Thật thú vị, bạn có thể tạo một cửa hàng web với hệ thống bằng cách sử dụng một tiện ích đặc biệt hoặc plugin Ecwid có thể được tích hợp vào một trang web để điều chỉnh thêm theo nhu cầu của bạn.

Ưu điểm thiết kế web có thể sử dụng các tùy chọn chỉnh sửa mã để tạo các thiết kế trang web độc đáo. Họ cũng có thể tạo nên các bảng màu riêng lẻ để làm cho các thiết kế này hấp dẫn hơn. Nói chung, uKit là một giải pháp đơn giản, thuận tiện, tiện dụng và đơn giản cho nhiều người dùng. Những người coi trọng các tính năng này hơn hết.

5. Mobirise

Mobirise là phần mềm có thể tải xuống, yêu cầu tải xuống và cài đặt sơ bộ. Tuy nhiên, điều này không gây trở ngại cho người dùng. Những người không có kinh nghiệm trong thiết kế web nhưng vẫn đang tìm kiếm các công cụ xây dựng web hiệu quả. Đơn giản và thuận tiện.

Trình tạo trang web là miễn phí. Nhưng bạn sẽ phải trả tiền cho việc lưu trữ (hệ thống chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí trên Trang GitHub) và các tiện ích mở rộng bổ sung được tích hợp vào trang web để tăng hiệu suất. Ngoài ra còn có các chủ đề miễn phí và trả phí ở đây.

Mobirise còn được biết đến với Trình tạo trang web AMP – công cụ hỗ trợ các trang web AMP và cho phép thiết kế chúng ngay lập tức. Các trang web như vậy tải nhanh hơn trên các thiết bị di động và đi kèm với hiệu suất mượt mà, ảnh hưởng đến các vị trí công cụ tìm kiếm.

6. TRANG WEB123

SITE123 là công cụ xây dựng trang web cá nhân đáp ứng được tối ưu hóa cho người dùng không biết cách tạo trang web. Với rất nhiều mẫu và trang web mẫu để lấy cảm hứng. Hệ thống này phù hợp lý tưởng để tạo các trang web chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Người dùng nghiệp dư và người mới có thể tạo các trang web trông giống như các nhà thiết kế web chuyên nghiệp đã tạo ra chúng. Gói cơ sở miễn phí mãi mãi và có thể mua gói cao cấp cho các tính năng nâng cao và kết nối tên miền.

Tất cả mọi thứ được xem xét, SITE123 là một giải pháp mạnh mẽ. Dễ sử dụng và thuận tiện cho tất cả các loại người dùng web cần một trang web chuyên nghiệp mà không phải trả tiền thuê một nhà thiết kế web.

Dòng dưới cùng

Mỗi khi bạn phải đối mặt với nhu cầu khởi chạy một trang cá nhân. Các nhà xây dựng trang web là câu trả lời. Các dịch vụ này hoạt động tốt nhất cho mọi loại trang web. Từ các trang đích đơn giản và cho đến các danh mục đầu tư hoặc cửa hàng web phức tạp.

Chúng cho phép tạo và tùy chỉnh thiết kế trang web. Thêm và quản lý nội dung, thiết lập các tham số SEO, v.v. Nói chung, phải mất vài giờ và vài ngày để khởi chạy và thiết lập trang web với các nền tảng này tùy thuộc vào độ phức tạp của dịch vụ bạn sử dụng.

Có rất nhiều nhà xây dựng trang web chức năng có sẵn ngoài đó. Ucraft, uKit, Mobirise, SITE123 và IM XPRS là những dịch vụ ban đầu đáng được quan tâm. Chúng rất dễ sử dụng, thuận tiện và giá cả phải chăng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990