Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Disk full (/tmp/#sql_51a6_0); waiting for someone to free some space...]
SELECT t.*, tt.*, tr.object_id FROM wp_terms AS t INNER JOIN wp_term_taxonomy AS tt ON t.term_id = tt.term_id INNER JOIN wp_term_relationships AS tr ON tr.term_taxonomy_id = tt.term_taxonomy_id WHERE tt.taxonomy IN ('category', 'post_tag', 'post_format') AND tr.object_id IN (4899) ORDER BY t.name ASC

6 lý do để tân trang trang web của bạn càng sớm càng tốt(Phần 2) - Seogiare.vn

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Disk full (/tmp/#sql_51a6_0); waiting for someone to free some space...]
SELECT t.*, tt.* FROM wp_terms AS t INNER JOIN wp_term_taxonomy AS tt ON t.term_id = tt.term_id INNER JOIN wp_term_relationships AS tr ON tr.term_taxonomy_id = tt.term_taxonomy_id WHERE tt.taxonomy IN ('featured_item_category') AND tr.object_id IN (4899) ORDER BY t.name ASC

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Disk full (/tmp/#sql_51a6_0); waiting for someone to free some space...]
SELECT t.*, tt.* FROM wp_terms AS t INNER JOIN wp_term_taxonomy AS tt ON t.term_id = tt.term_id INNER JOIN wp_term_relationships AS tr ON tr.term_taxonomy_id = tt.term_taxonomy_id WHERE tt.taxonomy IN ('featured_item_tag') AND tr.object_id IN (4899) ORDER BY t.name ASC

class="post-template-default single single-post postid-4899 single-format-standard lightbox nav-dropdown-has-arrow">

6 lý do để tân trang trang web của bạn càng sớm càng tốt(Phần 2)

Điều cần thiết là phải theo kịp thời đại và làm cho trang web của bạn đáp ứng các xu hướng web mới nhất.

Tỷ lệ thoát cao

Nếu bạn nhận thấy rằng trang web của bạn có tỷ lệ thoát cao. Đây là một lý do khác để tân trang. tỷ lệ thoát cao có thể được gây ra bởi một loạt các yếu tố. Mọi người có thể không thích thiết kế trang web của bạn. Họ có thể có ấn tượng đầu tiên về trang web của bạn. Nội dung của bạn có thể tải quá lâu. Họ không thể tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm.

Để giảm bớt hành vi của người dùng trên trang web của bạn và khám phá những khu vực nào trên trang web của bạn cần được cải thiện. Hãy sử dụng số liệu thống kê do Google Analytics phân phối. Nó sẽ cho bạn thấy chính xác những gì khách hàng của bạn làm trên trang web của bạn.

>Xem thêm: thiết kế web chuyên nghiệp hồ chí minh

Có quá nhiều thông báo lỗi

Nếu có quá nhiều thông báo lỗi chồng chất, thì có khả năng trang web của bạn có cấu trúc kém. để thoát khỏi những sai lầm này, cần phải tân trang lại. Nó sẽ giúp bạn xác định tất cả các liên kết bị hỏng trên trang web của bạn. Cũng như xem xét các yếu tố thiết kế đã bị xóa từ lâu.

Kiểm tra bảng điều khiển trình duyệt của bạn, làm sạch HTML của bạn. Sử dụng trình kiểm tra đánh dấu W3C hoặc trình xác nhận khác .

>Xem thêm: bảng giá thiết kế web trọn gói

Trang web của bạn không giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh

Bất cứ dự án nào bạn đưa trực tuyến, nó đều có khả năng phục vụ một mục tiêu cụ thể. Ví dụ, một mẫu danh mục đầu tư thiết kế có thể nhằm tăng sự quan tâm của công chúng đối với liên doanh của bạn. Giúp bạn thiết lập mối quan hệ tốt hơn với khách hàng của mình.

Mục tiêu chính của trang web thương mại điện tử là bán. Do đó thúc đẩy chuyển đổi cho thương hiệu của bạn. Nếu trang web của bạn không giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, thì có khả năng đã xảy ra sự cố với cấu trúc và hiệu suất của nó.

Một trong những sai lầm phổ biến nhất được thực hiện bởi các chủ sở hữu trang web là đặt tính thẩm mỹ của các dự án trực tuyến của họ là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, đó là hiệu quả của tài nguyên web của bạn mới là vấn đề. 

Làm thế nào để tạo một trang web sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình? Tự hỏi bản thân những câu hỏi sau và ghi lại câu trả lời của bạn.

+ Hành động chính mà bạn muốn khách hàng thực hiện trên trang web của bạn là gì?
+ Có dễ dàng xác định vị trí CTA của bạn và hiểu điều gì sẽ xảy ra khi nhấp vào chúng không?

>Xem thêm: dịch vụ seo tại tphcm

Khách truy cập của bạn có thể liên lạc với bạn dễ dàng không?

Ngay khi bạn thực hiện mục tiêu và mục tiêu kinh doanh của mình cho đối tượng của bạn. Hiệu quả của trang web của bạn sẽ tăng lên và do đó giúp doanh nghiệp của bạn đạt được mục tiêu.

>Xem thêm: seo tu khoa

Tiết lộ

Trang web của bạn là bộ mặt của thương hiệu của bạn. Dựa trên ấn tượng đầu tiên mà mọi người sẽ có sau khi truy cập nó. Bạn có thể giả định liệu họ có muốn kinh doanh với bạn hay không. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là tạo ấn tượng đầu tiên tích cực sẽ định hình ấn tượng của người dùng về công ty của bạn. 

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990