6 lý do để tân trang trang web của bạn càng sớm càng tốt

Trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động

Số liệu thống kê cho thấy khoảng 60% tìm kiếm trên Internet xảy ra trên các thiết bị cầm tay. Trong khi truy cập một trang web trông không đẹp trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ. Mọi người sẽ chỉ cần tìm kiếm các lựa chọn thay thế thân thiện với thiết bị di động.

>Xem thêm: thiết kế website giá rẻ

Mất quá nhiều thời gian để tải nội dung của bạn

Các trang web tải chậm gây khó chịu cho người dùng ngày nay. Nếu một người truy cập một trang web mất hơn 3 giây để tải tất cả nội dung. Thì có khả năng họ sẽ rời khỏi để tìm kiếm các giải pháp web được tối ưu hóa tốc độ.

Khi mọi người duyệt web, họ muốn nhận mọi thứ họ cần ngay lập tức. Người dùng thiếu kiên nhẫn. Nếu bạn không muốn khách hàng rời khỏi trang web của đối thủ cạnh tranh. Thì bạn nên xem xét các yếu tố sau có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải trang web của bạn.

>Xem thêm: thiết kế website bán hàng

Máy chủ của bạn xử lý quá nhiều yêu cầu cùng một lúc.

Có một số vấn đề trong mã trang web của bạn.
Kích thước tệp được chia sẻ trên trang web của bạn quá nặng. Điều này làm chậm tốc độ tải trang web của bạn .
Những lý do này có thể là do một trang web lỗi thời và mã hóa kém. Nếu bạn chưa cập nhật trang web của mình trong một thời gian, thì hãy sẵn sàng cho việc cải tiến lớn.

>Xem thêm: thiết kế website tphcm

Thiết kế lỗi thời

Nhu cầu gì trong năm 2019? Hãy liệt kê một số xu hướng thiết kế web hàng đầu năm 2019.

Các thiết kế web đen trắng tạo nên một tuyên bố ấn tượng vào năm 2019. 

>Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp tphcm

Hình dạng tự nhiên có thể thêm chiều sâu cho thiết kế web, làm cho các yếu tố khác nhau của trang web của bạn nổi bật. Ngay khi các đối tượng khác nhau trong tự nhiên có hình dạng bất đối xứng.

Việc thêm các yếu tố được vẽ tự do vào thiết kế web của bạn có thể nâng cao trang web của bạn bằng ảo ảnh chuyển động. Do đó làm cho thiết kế của bạn trở nên sống động.

Sản xuất video đã trở thành ưu tiên cho nhiều trang web. Sau một động thái mới của Google về hiển thị kết quả trang tìm kiếm hỗn hợp. Có dữ liệu bằng văn bản và video, rất nhiều thương hiệu đã đưa nội dung video trở thành ưu tiên hàng đầu của họ.

Một người dùng hiện đại không có nhiều thời gian để quét qua tất cả các đoạn văn bản mà bạn giới thiệu trên trang web của mình. Video cần ít thời gian hơn để xem, nhưng chúng hấp dẫn hơn.

>Xem thêm: seo web gia re tphcm

Dường như sự tối giản sẽ không bao giờ lỗi mốt. Với ít yếu tố hơn trên trang web của bạn cho phép bạn tập trung vào đối tượng của mình vào thông điệp chính.

Để làm cho trải nghiệm điều hướng hấp dẫn hơn đối với người dùng web. Các trang web tối giản bao gồm hình động gọn gàng và hiệu ứng mờ dần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990