6+ Chủ đề WordPress Giao thông tốt nhất cho Hậu cần, Vận chuyển & Kho

Ý định viết chủ đề này đã được nêu ra từ vài tháng trước khi gia đình chúng tôi chuyển đến một nơi khác.

Vào thời điểm đó, tôi đã truy cập internet để tìm kiếm một công ty đáng tin cậy có thể đóng gói đồ đạc và đồ đạc của chúng tôi và loại bỏ chúng. Tôi nhận ra rằng một bộ sưu tập Chủ đề WordPress giao thông tốt nhất nên được tạo cho những người như tôi hoặc xung quanh.

Chúng tôi đang lên kế hoạch xuất bản một bài đăng về Cách xây dựng trang web Giao thông & Hậu cần với WordPress trong một số ngày tới. Chỉ cần chờ đợi để xem những gì đang đến. Và bây giờ bên dưới là bộ sưu tập 6+ WordPress Logistics Transport Themes 2019 tốt nhất, hãy cùng bắt đầu chuyến đi của chúng tôi.

>Xem thêm: thiết kế web giá rẻ tphcm

1. FastWay – Công ty vận tải Responsive WordPress Theme

FastWay là một trong những chủ đề WordPress vận chuyển giàu tính năng và tiện dụng nhất. Phù hợp nhất để sử dụng cho việc khởi động các dự án trực tuyến vận tải. Mẫu có bố cục có thể sử dụng và cân bằng tốt. Được tối ưu hóa cho hiệu suất hoàn hảo trên tất cả các thiết bị và trình duyệt web. Chủ đề được xây dựng theo phong cách phẳng tối giản. Cho phép khán giả web quét qua các phần khác nhau của nội dung của bạn mà không bị phân tâm.

Được tạo ra một cách cẩn thận, chủ đề dựa trên Cherry Framework 5. Nhờ tích hợp với plugin Cherry dự án. Bạn sẽ có thể tạo các phòng trưng bày có thể sử dụng các tác phẩm và dịch vụ của mình trong vài phút. Nhờ tích hợp với khả năng lọc các mục từ thư viện, nó sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn cho khách hàng khi đưa ra các mẩu dữ liệu cần thiết.

Ngoài ra, mẫu bao gồm WordPress Live Customizer cho phép bạn xem kết quả sửa đổi bố cục trong thời gian thực. Trang web trong tương lai của bạn sẽ dễ tìm thấy nhờ mã và cấu trúc thân thiện với SEO của các trang chủ đề.

>Xem thêm: thiết kế website giá rẻ tphcm

2. Logistic – Chủ đề WP cho kinh doanh vận tải

Khác với các Giao diện chủ đề WordPress khác. Theme Logistic WP được xây dựng trên WhiteBoard Framework hướng lõi. Chỉ tập trung vào các chức năng chính và loại bỏ những thứ không cần thiết.

Kết quả từ đó, trang web hậu cần của bạn trở nên nhẹ và tải nhanh hơn. Ngoài ra, khung Vafpress cũng cung cấp Bảng điều khiển tùy chọn chủ đề Ajax tích hợp để giúp bạn tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, hình ảnh và tài liệu nội dung khác đến góc cuối cùng của trang web vận chuyển của bạn.

Thay vì sử dụng Revolution Slider để xây dựng các slide. Logistic WordPress Theme Responsive cung cấp Master Slider miễn phí có giá 19 đô la trên thị trường với hàng ngàn tùy chọn để tạo hiệu ứng và hoạt hình. Bạn có thể thay thế chuyển sang Revolution Slider theo yêu cầu của bạn nếu bạn mua thêm.

>Xem thêm: dịch vụ thiết kế web giá rẻ

3. Transport WP Template

Nếu bạn đang điều hành một công ty Vận tải & Hậu cần. Chủ đề Transport WordPress của Anps thực sự là một ý tưởng hay. Đến với Visual Composer. Bạn có thể dễ dàng xây dựng nội dung trang của mình bằng trình chỉnh sửa trực quan.

Mặt khác, WP Transport & Logistics Theme cung cấp cho bạn Slider Revolution thường có giá 18 đô la. Plugin này giúp phân phối nội dung trang web hậu cần của bạn với các tùy chỉnh, chuyển tiếp, hiệu ứng và hoạt ảnh tùy chỉnh cao. Hơn nữa, Theme WordPress Giao thông cũng có thể biến trang web của bạn thành quốc tế hóa với một số công cụ dịch thuật.

Tuy nhiên, 2 plugin phổ biến và dễ sử dụng được đề xuất là WPML và Codestyle. Với bảng quản trị mạnh mẽ nâng cao. Bạn được phép chỉ cần tùy chỉnh kiểu chủ đề. Phông chữ không giới hạn, bố cục trang, cài đặt trang, nội dung giả.

>Xem thêm: thiet ke web tron goi gia re

4. CargoPress – Logistic, Warehouse & Transport WP

 

Bất kỳ loại lưới có thêm hàng mới cũng có thể được thực hiện ở đây trong đó bạn có thể đặt các widget. Sau khi hoàn thành để thêm widget. Toàn bộ hàng có thể được di chuyển lên và xuống.

Hơn nữa, trình tạo trang cũng bao gồm nhiều tiện ích như Visual Editor Widget cho các tùy chọn chỉnh sửa văn bản thông thường. CTA Widget để thêm nút; Widget Tin tức mới nhất để hiển thị các bài đăng trong các loại Hộp hoặc Nội tuyến.

Đi kèm với tùy biến chủ đề WP xem trước trực tiếp. Bạn có thể thấy giao diện thực tế của trang web vận chuyển của mình khi bạn định cấu hình cài đặt từ bảng điều khiển để đảm bảo lựa chọn của bạn và rút ngắn thời gian của bạn.

Hơn nữa, Logistics WP Theme này cũng bao gồm nhiều bố cục trang khác nhau như bố cục trang trước. Trang thông thường, cửa hàng, blog mà bạn có thể thay đổi thông qua tùy biến.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Nếu tôi không đề cập đến chất lượng thiết kế và hỗ trợ chất lượng hàng đầu. Đó sẽ là một sai lầm lớn bởi vì đó là điều khiến cho CargoPress trở thành hàng đầu trong số các Chủ đề Giao thông WordPress khác. Hãy tin tôi và truy cập các liên kết để tìm thêm thông tin và xem khách hàng đang nói gì về WordPress Theme Logistics & Transport Responsive này.

>Xem thêm: thiết kế web doanh nghiệp

5. FastEx – Giao thông vận tải & Logistics WP

FastEx được liệt kê đầu tiên Giao thông WordPress Theme vì tôi rất ấn tượng với thiết kế độc đáo của nó mặc dù nó đã được phát hành vào thị trường ThemeForest trong một thời gian. Các biểu tượng 150+ tích hợp để vận chuyển làm cho Theme WP Giao thông này nổi bật so với các mẫu khác.

Cuộc cách mạng Slider cao cấp và các plugin miễn phí khác: Nhóm của chúng tôi, Testimonials có thể tích hợp để biến FastEx Logistics & Transport WordPress Theme thành một màn hình kỳ diệu.

3 trang chủ tuyệt vời có sẵn để bạn chạy Bao bì & Lưu trữ. Vận tải mặt đất, Kho bãi, Dịch vụ hậu cần, Giao hàng tận nơi, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Theme WordPress Fastex Transport tích hợp đầy đủ khả năng phản hồi. Khả năng tương thích và Retina sẵn sàng để đảm bảo trang web của bạn có giao diện mượt mà và tốt trong mọi thiết bị và trình duyệt. Hơn thế nữa, tốc độ tải của chủ đề này rất tốt nhờ các kiểu LESS CSS được viết. Bây giờ, bạn có thể xem thêm thông tin về FastEx bằng liên kết này.

6. Giao thông vận tải – Kho & Logistics WordPress Theme

Cũng được đặt tên với Transport trùng với WordPress Transport Theme bởi Anps 2st được liệt kê trong bộ sưu tập của tôi ngày hôm nay. Tuy nhiên, chủ đề Giao thông được phát hành khoảng 2 tuần trước bởi ThemeMove mang đến một diện mạo và cảm nhận khác cho trang web vận chuyển của bạn vì sự đơn giản và hiệu quả.

Ngoài ra, Giao thông vận tải cũng cung cấp hơn 5 trang chủ hấp dẫn cho các dịch vụ vận tải và vận tải, kho, xuất nhập khẩu. Với hơn 6 tùy chọn tiêu đề, màu sắc không giới hạn và +600 phông chữ Google. Bạn có thể dễ dàng trang trí trang web của mình với diện mạo khác.

Xây dựng trên nền tảng Bootstrap 3.x – khung phổ biến nhất, đáp ứng đầy đủ và Retina đã sẵn sàng. Không có nghi ngờ gì về khả năng đáp ứng của Theme WordPress Giao thông này.

Đi kèm với tùy chọn WPML và RTL, tất cả nội dung của trang web của bạn có thể được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau ngay cả với các ngôn ngữ từ phải sang trái.

Có nhiều tính năng tôi không thể nhớ và liệt kê ở đây. Hãy thử và trải nghiệm để tận hưởng Theme WordPress Transport tuyệt vời này bằng cách truy cập các liên kết bên dưới:

7. Pro Agency – Theme WordPress đa năng

Cái cuối cùng trong danh sách của tôi không phải là một Theme WordPress Transport cụ thể mà là một Theme đa năng phù hợp với bất kỳ loại trang web hoặc doanh nghiệp nào – Pro Agency được Pix-Theme phát hành 1 tuần trước.

Có 5 khái niệm chính: Sửa chữa & Dịch vụ tự động, Làm sạch, Xây dựng, Làm vườn & Làm cỏ và Vận chuyển & Giao hàng nhưng nhờ có sự hỗ trợ của WooC Commerce. Pro Agency có thể phù hợp với bất kỳ lĩnh vực nào. Trong mỗi khái niệm, có 3 trang chủ để bạn chọn thiết lập trang web của mình bằng trình nhập khẩu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tính năng nổi bật nhất của chủ đề này là một thiết kế sáng tạo giúp phân loại trang web của bạn lên cấp cao nhất.

Và dưới đây là các tính năng của Theme WordPress này cho Transport Logistics. Hãy xem và chắc chắn bạn sẽ muốn khám phá thêm bằng cách truy cập bản demo và thông tin của nó.

+ Cách mạng trượt
+ Nhà soạn nhạc trực quan
+ Hỗ trợ WPML
+ Tùy biến WordPress Live
+ Liên hệ mẫu 7
+ Thương mại điện tử
+ Danh sách mong muốn của WooC Commerce
+ Sẵn sàng đáp ứng
+ Thiết kế sáng tạo
+ Phông chữ web của Google
+ Được xây dựng trên Bootstrap 3
+ 5 giao diện chủ đề
+ Danh mục bộ lọc ajax
+ Tài liệu video
+ Bao gồm dữ liệu demo
+ Tập tin PSD có thể chỉnh sửa
+ Đạt đến đích

Bây giờ chúng tôi đến đích của chuyến đi để khám phá các tính năng. Những điều nổi bật của các Chủ đề Giao thông vận tải WordPress này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990