5 xu hướng SEO bạn nên sử dụng trong năm 2018

SEO không ngừng phát triển và thay đổi theo hành vi của người dùng.

Khi các công cụ tìm kiếm tiếp tục phát triển tốt hơn với việc xác định những gì người dùng đang tìm kiếm. Người tạo nội dung cần bắt kịp xu hướng. Dưới đây là 5 xu hướng của năm 2018 mà bạn có thể muốn theo dõi:

>Xem thêm: thiết kế website chất lượng

Di động

Thay đổi đối với chỉ mục Google dựa trên thiết bị di động gần như ở đây. Yêu cầu thiết kế đáp ứng hoặc căn chỉnh tốt hơn giữa nội dung trên các trang web trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

Google chính thức tuyên bố rằng tốc độ trang là một yếu tố xếp hạng cho kết quả di động. Làm cho công nghệ AMP của nó hấp dẫn hơn. Ứng dụng web lũy tiến sẽ có sự hỗ trợ lớn hơn trên iPhone. Tác động đến xu hướng thiết kế di động.

>Xem thêm: thiết kế website giới thiệu công ty

Ảnh hưởng truyền thông xã hội

Trong khi điều này có thể không phải là tin tức với nhiều người. Nó chắc chắn là với những người khác. Google và các công cụ tìm kiếm khác đang đặt ưu tiên dường như ngày càng tăng đối với sự tương tác nội dung trên các nền tảng.

Làm cho lượt thích, tin nhắn lại, chia sẻ và nhấp chuột xã hội trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Có một chiến lược kết hợp phương tiện truyền thông xã hội và tiếp tục đăng nội dung mà khán giả của bạn sẽ tham gia.

>Xem thêm: thiết kế web wordpress

SEO video

Một nghiên cứu năm ngoái đã dự đoán rằng vào năm 2021. Video sẽ chiếm hơn 82% tổng lưu lượng truy cập internet của người tiêu dùng. Điều đó có nghĩa là trong vài năm tới. Nội dung video sẽ vượt qua các nội dung khác.

Trên hết, YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới. Cơ hội lớn để đưa thương hiệu của bạn đến trước khách hàng tiềm năng của bạn đang tạo ra nội dung video được tối ưu hóa.

>Xem thêm: thiết kế web chuyên nghiệp hồ chí minh

Ý định tìm kiếm

Google Nhóm tập trung vào kết quả tìm kiếm phù hợp với mục đích duy nhất của truy vấn Tìm kiếm của Google. Sẽ chủ yếu ảnh hưởng đến công việc SEO của chúng tôi trong năm nay.

Bây giờ chúng ta phải nhìn xa hơn các từ khóa. Các yếu tố xếp hạng truyền thống để hiểu các loại nội dung mà các công cụ tìm kiếm cho là phù hợp với các điều khoản ưu tiên.

>Xem thêm: thiet ke web tai tphcm

Tìm kiếm bằng giọng nói

Tìm kiếm bằng giọng nói sẽ thay đổi cách chúng tôi tạo nội dung. Nội dung có giá trị sẽ có một giai điệu trò chuyện nhiều hơn để trả lời các câu hỏi trực tiếp.

Ý tưởng tạo nội dung xung quanh một nhóm từ khóa cụ thể sẽ không còn tồn tại. Đó là về việc tạo nội dung cho mục đích tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm có thể giải thích ngữ cảnh để nội dung trả lời câu hỏi hoặc chứa thông tin về một chủ đề sẽ giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990