5 thủ thuật SEO thông minh dễ dàng để tăng cường nỗ lực xây dựng nội dung và liên kết

Mặc dù chúng tôi biết rằng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Là quá trình tối ưu hóa nội dung trực tuyến của bạn để nó sẽ đứng đầu trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Vì vậy, khi SEO trên toàn cầu tiếp tục chuẩn bị cho các thuật toán và cập nhật thay đổi liên tục của Google. Có một số thủ thuật và kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng để giữ cho trang web của mình luôn đứng đầu và xếp hạng trong thời gian dài hơn.

>Xem thêm: thiết kế web tphcm

Quét các liên kết bị hỏng

Mặc dù chúng tôi biết rằng Liên kết bị hỏng ảnh hưởng đến quá trình SEO theo cách tiêu cực. Nhưng thực tế đã chứng minh rằng nếu có các liên kết chết hoặc bị hỏng trên trang web của bạn. Nó sẽ tránh tất cả các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu. Xếp hạng trang web của bạn trong danh sách tìm kiếm.

Trong khi đó, một số trang web bị ngừng hoặc thay đổi quyền sở hữu đúng hạn. Trong khi chủ sở hữu của chúng đôi khi quên xóa hoặc xóa các liên kết giống nhau. Các liên kết chết hoặc bị hỏng này sẽ đóng vai trò là rào cản cho lưu lượng truy cập không phải trả. Bạn có thể quét trang web của bạn để tìm các liên kết bị hỏng ở đây brokenlinkcheck.com.

Mặc dù chúng tôi biết rằng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình tối ưu hóa nội dung trực tuyến của bạn. Để nó sẽ đứng đầu trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Vì vậy, khi SEO trên toàn cầu tiếp tục chuẩn bị cho các thuật toán. Cập nhật thay đổi liên tục của Google. Có một số thủ thuật và kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng để giữ cho trang web của mình luôn đứng đầu và xếp hạng trong thời gian dài hơn.

>Xem thêm: báo giá thiết kế website thương mại điện tử

Cập nhật Mô tả Meta

Mô tả meta là một đoạn có tối đa 320 ký tự. Một thẻ trong HTML. Thường hoạt động như một bản tóm tắt của các trang nội dung. Mặc dù các công cụ tìm kiếm hiển thị mô tả Meta trong kết quả tìm kiếm nói chung khi cụm từ tìm kiếm được đề cập trong mô tả. 

Thiết kế đáp ứng

Các thuật ngữ ‘đáp ứng’ và ‘thân thiện với thiết bị di động’ thường có cùng logic. Nghĩa là cho phép người dùng xem một trang web nhất định trên Máy tính để bàn hoặc Di động của mình.

Theo bản cập nhật gần đây của Google. WebPages với tỷ lệ Phản hồi cao hơn và giao diện người dùng tốt hơn sẽ nhận được sự đối xử thuận lợi hơn từ các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng liên kết này để kiểm tra tương tự cho https://testmysite.thinkwithgoogle.com/ trên điện thoại di động của bạn.

>Xem thêm: thiết kế web giá rẻ hcm

Liên kết nội bộ

Trong một quy trình SEO. Mỗi trang web cấu thành một vài liên kết bên trong và bên ngoài. Trong khi các liên kết nội bộ kết nối các trang và bài đăng trên trang web của bạn. Các liên kết bên ngoài kết nối tương tự với các trang web khác. Do đó, bạn nên quét các liên kết nội bộ của trang web của mình để đảm bảo rằng tất cả chúng đều hướng đến cùng một đích tại một bước. 

>Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp tphcm

Tốc độ trang nâng cao

Tốc độ trang đóng một vai trò quan trọng trong việc đẩy trang web cao hơn trong bảng xếp hạng của Google. Mặc dù tốc độ trang chậm có thể dẫn đến việc làm cho các công cụ tìm kiếm thu thập số lượng trang ít hơn. Nhưng điều này cũng sẽ dẫn đến việc lập chỉ mục thấp của trang web. Hơn nữa, tốc độ trang đóng vai trò chính trong trải nghiệm người dùng trực tuyến. Vì nó sẽ cho phép người dùng truy cập hoặc từ chối một trang web theo đúng thời gian. Kiểm tra tốc độ trang web của bạn – https://tools.pingdom.com/

>Xem thêm: thiet ke website tp hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990