5 sai lầm lớn đuổi khách truy cập trang web của bạn

Có khách truy cập dính trên trang web của bạn có thể khá khó khăn.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự tham gia của khách truy cập của bạn. Từ cách trang web được thiết kế, đến bản sao trang web của bạn sử dụng. Ngay cả cho đến ngày nay. Hầu hết các doanh nghiệp đều mắc phải 5 lỗi phổ biến khiến khách truy cập rời khỏi trang web của bạn.

>Xem thêm: website giá rẻ

Trang chủ của bạn đang làm phiền

Trang chủ của bạn là phần quan trọng nhất của trang web của bạn. Đó là nơi mà khách truy cập hạ cánh đầu tiên và ấn tượng đầu tiên của họ được tạo ra.

Một trang chủ lộn xộn với rất nhiều yếu tố không cần thiết có thể khiến khách truy cập của bạn bối rối và nhầm lẫn chúng. Ngay cả việc sử dụng phông chữ trên trang chủ của bạn cũng có vấn đề. Quá nhiều phông chữ khác nhau và kích thước không đồng đều. Sẽ làm căng mắt khách truy cập của bạn và họ sẽ chỉ cần nhấp đi.

>Xem thêm: thiết kế web trọn gói

Thanh điều hướng của bạn khó hiểu

Đến bất kỳ trang web nổi tiếng nào. Bạn có thể thấy rằng thanh điều hướng của họ luôn ở trên cùng. Rõ ràng và chính xác cho khách truy cập để di chuột qua và nhấp chuột. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng mỗi liên kết được phân loại một cách hợp lý.

Một thanh điều hướng với các trang chính được phân loại theo cách khiến khách truy cập của bạn phải vật lộn để tìm kiếm. Sẽ khiến khách truy cập nhảy khỏi trang web của bạn nhanh như tải trang web của bạn. & Nbsp. Các trang chính là các trang mà khách truy cập của bạn tham gia nhiều hơn và gắn bó với.

>Xem thêm: thiet ke website gia re

Liên kết truyền thông xã hội của bạn khó tìm

Social Media là một chiến thuật tiếp thị không có trí tuệ cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tham gia trực tiếp vào một thị trường. Nó là nơi mà các doanh nghiệp thiết lập một hình thức tin cậy. Xứng đáng với thương hiệu của họ đối với thị trường.

Nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào phương tiện truyền thông xã hội. Hãy tránh việc liên kết phương tiện truyền thông xã hội của bạn khó tìm thấy trên trang web của bạn. Nó sẽ rất rõ ràng và dễ dàng cho khách truy cập nhấp qua.

>Xem thêm: thiết kế web trọn gói giá rẻ

Bạn có thể sử dụng hiệu quả các nút kêu gọi hành động

Các trang web ngày nay đang đảm bảo rằng lời kêu gọi hành động của họ được đặt gần như ở mọi nơi trên trang web của họ. Hướng dẫn khách truy cập của bạn đến mọi phần quan trọng của trang web của bạn bằng lời kêu gọi hành động.

Ví dụ, tìm hiểu thêm, đặt bây giờ, liên hệ với chúng tôi. Một trang web có lưu lượng rõ ràng và điều hướng đã giành được rất nhiều. Nếu khách truy cập của bạn không chắc chắn phải làm gì tiếp theo để mua vào những gì bạn đang bán.

>Xem thêm: dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Trang web của bạn sử dụng hình ảnh chứng khoán

Sử dụng hình ảnh chứng khoán có thể tốt cho một sự sắp xếp tạm thời. Nhưng nó sẽ không hoạt động trong thời gian dài. Việc thiếu tính xác thực sẽ khiến khách truy cập của bạn sai cách. Nó cho thấy ấn tượng rằng trang web hoặc doanh nghiệp của bạn có thể không hợp pháp.

Dành thời gian và tiền bạc để đầu tư vào những bức ảnh gốc mà bạn có thể sử dụng có ý nghĩa với doanh nghiệp của bạn. Hiển thị những phần tốt nhất của thương hiệu của bạn. Đặt trang web của bạn để kiểm tra với 5 sai lầm lớn này đuổi khách truy cập của bạn ra khỏi trang web của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990